Tải Driver USB 3.0 cho Windows 11, 10

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống và cập nhật trình điều khiển USB 3.0 trên Windows 11, 10, 8 hoặc 7 một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đọc để biết thêm chi tiết.

cách Tải Driver USB 3.0 cho Windows 11, 10

Nếu trình điều khiển USB 3.0 của bạn không hoạt động nữa sau khi bạn đã cài đặt các bản cập nhật Windows mới nhất, thì bạn không đơn độc. Một số người dùng đã gặp phải sự cố trình điều khiển USB 3.0 tương tự trên máy tính của họ ngay sau khi nâng cấp nó từ Windows 7 hoặc Windows 8.1 lên Windows 10.

Nếu bạn là một trong những người dùng không may gặp phải lỗi này, bạn không cần phải lo lắng vì bạn có thể dễ dàng sửa nó bằng cách tải xuống và cập nhật trình điều khiển USB 3.0 mới nhất cho Windows 11, 10, 8 và 7 .

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi đã liệt kê một vài phương pháp dễ dàng nhưng hiệu quả để giúp bạn cài đặt bản cập nhật và tải xuống trình điều khiển USB 3.0 mới nhất .

Làm thế nào để nhận bản cập nhật trình điều khiển USB cho Windows 10 một cách nhanh chóng?

Lựa chọn dễ dàng nhất: Sử dụng Advanced System Repair Pro – Công cụ tất cả trong 1 (Đồng thời giải quyết các vấn đề về quyền riêng tư & phần mềm độc hại)

Nếu bạn muốn tải xuống và cài đặt trình điều khiển USB 3.0 mà không phải trải qua nhiều bước phức tạp và tốn thời gian, thì bạn có thể thử một phần mềm sửa chữa và cập nhật trình điều khiển tự động, tức là Advanced System Repair Pro. Chương trình giúp thay thế các trình điều khiển cũ của bạn bằng các trình điều khiển mới nhất do nhà sản xuất cung cấp chỉ với một lần nhấp vào nút.

Phương pháp dễ dàng để tải xuống và cập nhật Trình điều khiển USB 3.0 cho Windows 10, 8 và 7

Bạn có thể thử các phương pháp được liệt kê dưới đây để tải xuống và cập nhật trình điều khiển USB trên Windows 11, 10, 8, 7  một cách dễ dàng nhất.

Phương pháp 1: Tự động tải xuống và cập nhật trình điều khiển USB 3.0 (Chuyên gia khuyến nghị)

Cách tốt nhất để tải xuống và cài đặt trình điều khiển USB 3.0 mới nhất cho máy tính Windows 10, 8 và 7 là sử dụng một công cụ nổi tiếng trong ngành như Bit Driver Updater.

Với Bit Driver Updater được cài đặt trên PC, bạn có thể tự động tải xuống trình điều khiển Windows 10 USB 3.0 mà không cần phải thực hiện bất kỳ bước phức tạp nào.

Công cụ cập nhật trình điều khiển bit

Dưới đây là một số bước đơn giản để giúp bạn tải xuống trình điều khiển USB 3.0 tự động. Hãy xem nhanh chúng:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bit Driver Updater miễn phí bằng liên kết dưới đây.

Nút tải xuống Windows

Bước 2: Bấm vào nút Quét để phát hiện các trình điều khiển đã lỗi thời và bị thiếu.

Bước 3: Nhấp vào nút Cập nhật ngay bên cạnh trình điều khiển thiết bị được gắn cờ, tức là trình điều khiển Windows 10 USB 3.0 .

Thực hiện các bước nêu trên không chỉ giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến trình điều khiển USB 3.0 mà còn tối ưu hóa máy tính của bạn để chạy ở hiệu suất cao nhất.

USB 3.0 có tốc độ truyền dữ liệu tối đa là 5 Gbit / s (SuperSpeed), nhanh hơn khoảng 10 lần so với chuẩn USB 2.0 (480 Mbit / s).


Phương pháp 2: Tải xuống và cập nhật trình điều khiển USB 3.0 theo cách thủ công

Bạn có thể tải xuống và cài đặt trình điều khiển USB 3.0 theo cách thủ công cho máy tính Windows 10 , 8 và 7 thông qua truy cập trang web hỗ trợ chính thức của nhà sản xuất.

Lưu ý: Để tải xuống trình điều khiển USB 3.0 theo cách thủ công , bạn có thể truy cập trang web của nhà cung cấp PC gốc như HP, Lenovo, Dell, Asus, v.v. hoặc đến các nhà sản xuất thiết bị chính thức như AMD và Intel.

Trước khi tải xuống trình điều khiển theo cách thủ công, hãy đảm bảo rằng phiên bản trình điều khiển tương thích với phiên bản Microsoft Windows và loại bộ xử lý. Ví dụ: nếu bạn đang chạy trên phiên bản 32-bit của Windows 7, thì bạn sẽ yêu cầu tìm và tải xuống trình điều khiển USB 3.0 cho Windows 7 phiên bản 32-bit.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách cài đặt trình điều khiển Intel USB 3.0 mới nhất cho Windows 7 64-bit hoặc 32-bit, 8, 8.1, 10 và 11.

Bước 1:  Tải xuống tệp thiết lập trình điều khiển từ trang web hỗ trợ chính thức của nhà sản xuất (ví dụ: Intel).

Bước 2: Giải nén tệp zip đã tải xuống (tức là tệp trình điều khiển Windows 7 USB 3.0) vào một vị trí cụ thể trong PC của bạn.

Bước 3: Bây giờ, nhấp chuột phải vào biểu tượng logo Windows và chọn Trình quản lý thiết bị .

Các thiết bị được trang bị USB 3.0 đầu tiên đã được phát hành trên toàn thế giới vào tháng 1 năm 2010.

Bước 4: Trong Device Manager, nhấp vào tùy chọn Universal Serial Bus controller để mở rộng nó. (Xem hình ảnh bên dưới)

Tùy chọn bộ điều khiển Bus nối tiếp đa năng

Bước 5: Định vị thiết bị của bạn mà bạn đã tải xuống gói trình điều khiển Windows 7 USB 3.0 .

Lưu ý: Vui lòng lưu ý rằng bạn sẽ thấy dấu chấm than màu vàng hoặc cảnh báo “Thiết bị USB không xác định” bên cạnh thiết bị USB nếu trình điều khiển bị thiếu, lỗi thời hoặc bị hỏng.

Bước 6: Bây giờ, nhấp chuột phải vào thiết bị USB 3.0 của bạn và chọn tùy chọn Cập nhật phần mềm trình điều khiển .

Cập nhật tùy chọn Phần mềm trình điều khiển USB 3.0

Bước 7: Trên màn hình tiếp theo, chọn tùy chọn ‘Duyệt máy tính của tôi để tìm phần mềm trình điều khiển’ .

Duyệt máy tính của tôi để tìm phần mềm trình điều khiển

Bước 8: Bây giờ, chọn tùy chọn ‘Hãy để tôi chọn từ danh sách trình điều khiển thiết bị trên máy tính của tôi’ .

Hãy để tôi chọn từ danh sách trình điều khiển thiết bị trên máy tính của tôi

Bước 9: Bây giờ, nhấp vào tùy chọn ‘Have Disk’ như thể hiện trong hình dưới đây.

Có tùy chọn Đĩa

Bước 10: Nhấp vào nút Browse và đi đến vị trí bạn đã lưu tệp tải xuống trình điều khiển USB 3.0.

đã lưu tệp tải xuống trình điều khiển USB 3.0

Bước 11: Chọn  tệp .inf  và làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt trình điều khiển USB 3.0 trên PC chạy Windows 7, 8 và 10 của bạn.

Bước 12: Cuối cùng, khởi động lại máy tính của bạn để kết thúc quá trình cài đặt trình điều khiển.

Đôi khi Trình Quản Lý Thiết Bị tải xuống các trình điều khiển không chính xác có thể gây ra nhiều sự cố cho PC của bạn. Trong trường hợp đó, bạn cần gỡ cài đặt các phiên bản trình điều khiển hiện có và cài đặt lại trình điều khiển. Tương tự, bạn có thể sử dụng Trình quản lý Thiết bị để cài đặt lại trình điều khiển USB 3.0 trên Windows 10 hoặc các phiên bản cũ hơn của chúng. Dưới đây là cách làm như vậy, dễ dàng và nhanh chóng:

Bước 1: Khởi chạy Trình quản lý thiết bị bằng cách làm theo thao tác tương tự ở trên.

Bước 2: Sau đó, nhấp đúp vào Universal Serial Bus và mở rộng nó .

Bước 3: Tìm thiết bị ưa thích của bạn đang gặp sự cố và nhấp chuột phải vào thiết bị đó.

Xem Thêm : Tải xuống và cập nhật trình điều khiển bộ điều hợp USB Bluetooth Zexmte

Bước 4: Sau đó, chọn Gỡ cài đặt thiết bị từ danh sách menu ngữ cảnh.

Nhấp vào Tùy chọn gỡ cài đặt thiết bị

Bước 5: Nhấp vào  nếu cửa sổ bật lên xuất hiện yêu cầu xác nhận của bạn.

Bước 6: Bây giờ, hãy đợi và để quá trình được hoàn tất.

Sau khi gỡ cài đặt trình điều khiển, bạn có thể cài đặt lại các phiên bản chính hãng nhất bằng cách sử dụng bất kỳ phương pháp nào được thảo luận trong hướng dẫn cài đặt trình điều khiển chi tiết này.

Phương pháp thủ công này đòi hỏi nhiều thời gian, sự kiên nhẫn và kiến ​​thức kỹ thuật. Ngoài ra, việc tải xuống và cài đặt sai trình điều khiển có thể làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn. Do đó, nếu bạn không có đủ kiến ​​thức về trình điều khiển phần cứng hoặc nếu bạn không muốn lãng phí thời gian và công sức quý báu của mình, bạn có thể chuyển sang phương pháp tự động tiếp theo của chúng tôi.

Đọc thêm: Chương trình cập nhật trình điều khiển miễn phí tốt nhất cho Windows 10


Phương pháp 3: Cập nhật trình điều khiển USB 3.0 bằng Windows Update theo cách thủ công

Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ Microsoft Windows Update để tải xuống và cài đặt trình điều khiển USB 3.0 theo cách thủ công trên Windows 11, 10 và các phiên bản hệ điều hành cũ hơn. Dưới đây là các bước bạn cần làm theo để cập nhật trình điều khiển cho thiết bị USB 3.0 bằng tính năng Windows Update.

 • Chọn nút Bắt đầu (logo Windows) từ đầu bên trái của thanh tác vụ, sau đó nhấp vào Cài đặt .
  Tùy chọn cài đặt Windows
 • Sau đó, chọn tùy chọn Cập nhật & Bảo mật .
 • Từ ngăn bên tay phải, chọn nút Kiểm tra các bản cập nhật có sẵn trong phần Windows Update.
  Nhấp vào nút Kiểm tra Cập nhật
 • Bây giờ Windows sẽ tìm kiếm bản cập nhật trình điều khiển USB 3.0 mới được phát hành cho PC của bạn. Nếu được tìm thấy, hệ điều hành sẽ tải xuống và cài đặt tự động trên hệ thống của bạn.

USB 3.0 là phiên bản thứ ba trong dòng Universal Serial Bus (USB) dành cho máy tính để bàn, máy tính xách tay và các thiết bị điện tử khác.


Phương pháp 4: Tải xuống trình điều khiển USB 3.0 bằng cách sử dụng danh mục Microsoft Update theo cách thủ công

Trang web Danh mục Microsoft Update cung cấp quyền truy cập vào nhiều bản cập nhật tùy chọn, quan trọng và được đề xuất, bao gồm cả trình điều khiển phần cứng. Nó thậm chí còn cho phép bạn tìm kiếm phiên bản trình điều khiển mới hoặc cập nhật bằng cách chỉ cần nhập mô hình trình điều khiển, tên nhà sản xuất hoặc HWID 4 phần (ID phần cứng).

Dưới đây là cách tải xuống và cài đặt trình điều khiển USB 3.0 trên Windows 10 và các hệ điều hành khác từ trang Danh mục Microsoft Update.

 • Truy cập trang web Danh mục Microsoft Update.
 • Nhập trình điều khiển USB 3.0 vào hộp tìm kiếm trên trang chủ và nhấn Enter .
  Nhập usb 3.0 vào Trang web Danh mục Windows
 • Nhấp vào nút Tải xuống có bên cạnh bản cập nhật bạn muốn cài đặt (ví dụ: Trình điều khiển Bộ điều khiển Máy chủ Intel® USB 3.0 ).
  Tải xuống Trình điều khiển USB 3.0 từ Trang web Danh mục Cập nhật của Microsoft
 • Chạy tệp cài đặt đã tải xuống bằng cách nhấp đúp vào tệp đó và sau đó làm theo lời nhắc trên màn hình để hoàn tất quá trình cài đặt trình điều khiển.
 • Khởi động lại máy tính của bạn để áp dụng các thay đổi gần đây.

Đọc thêm: Tải xuống trình điều khiển lưu trữ USB trên PC chạy Windows 10


Mẹo bổ sung: Thay đổi cài đặt nguồn USB của Windows 10

Trong trường hợp cập nhật trình điều khiển không thể khắc phục sự cố với USB 3.0, thì cuối cùng điều bạn có thể làm là – thay đổi Cài đặt nguồn USB của Windows 10. Có thể Cài đặt nguồn USB của Windows đang can thiệp vào cổng USB và các thiết bị được kết nối khác. Vì vậy, việc sửa đổi cài đặt nguồn có thể giải quyết các vấn đề về USB 3.0. Dưới đây là các bước bạn cần làm theo để sửa đổi cài đặt nguồn USB của Windows 10:

Bước 1: Mở hộp thoại Run bằng cách nhấn vào logo Windows + phím R từ Bàn phím.

Bước 2: Sau đó, nhập devmgmt.msc vào hộp và nhấn phím Enter từ bàn phím. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấp vào tùy chọn OK.

Nhập devmgmt.msc vào Hộp thoại Run

Bước 3: Sau đó, khi cửa sổ Device Manager xuất hiện, cuộn xuống để chọn Universal Serial Bus Controllers và nhấp đúp vào nó để mở rộng danh sách.

Bước 4: Sau đó, nhấp chuột phải vào USB Root Hub (USB 3.0) để chọn Thuộc tính từ danh sách menu ngữ cảnh.

USB Root Hub - Thuộc tính USB 3.0

Bước 5: Tiếp theo, chuyển sang tab Quản lý nguồn .

Xem Thêm : Các biểu tượng không hiển thị trên màn hình trong Windows 11/10 [FIXED]

Bước 6: Đánh dấu chọn vào các hộp kiểm được hiển thị trước hộp Cho phép máy tính tắt thiết bị này để tiết kiệm pin .

Bước 7: Cuối cùng, nhấp vào Ok và đóng cửa sổ Device Manager.

kiểm tra cho phép máy tính tắt thiết bị này để tiết kiệm pin tùy chọn

Sau khi hoàn thành các bước trên, hãy khởi động lại máy tính của bạn. Hãy thử điều này và kiểm tra xem sự cố với USB 3.0 đã biến mất hay chưa.


Câu hỏi thường gặp (FAQ) về Trình điều khiển USB 3.0 cho Microsoft Windows

Q1. Các phiên bản khác nhau của USB là gì?

Sau đây là bốn loại cổng và kết nối USB khác nhau có thể tìm thấy trên máy tính và máy tính bảng.

 • USB 1.0
 • USB 1.1
 • USB 2.0
 • USB 3.0
 • USB 3.1
 • USB 3.2
 • USB 4

Quý 2. Tốc độ truyền dữ liệu của cổng USB 3.0 là gì?

Đầu nối USB 3.0 đi kèm với chế độ truyền SuperSpeed ​​USB (SS) được thiết kế để truyền dữ liệu với tốc độ lên đến 5 Gigabit mỗi giây (625 MB / s), nhanh hơn khoảng 10 lần so với các đối tác USB 2.0 (0,48 Gbit / s) của chúng .

Q3. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cắm USB 2.0 vào cổng USB 3.0?

Vì các cổng và đầu nối chuẩn USB 3.0 tương thích ngược nên bạn có thể cắm bất kỳ thiết bị chuẩn USB 2.0 nào vào cổng hoặc bộ chia USB 3.0, nhưng nó sẽ chỉ chạy ở tốc độ truyền dữ liệu của công nghệ USB 2.0.

Q4. USB 3.0 có cần trình điều khiển không?

Có, cần có trình điều khiển tương thích và cập nhật cho cổng USB 3.0 trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn. Nếu không có trình điều khiển USB 3.0 thích hợp, hệ điều hành sẽ không thể gửi và nhận dữ liệu một cách chính xác đến thiết bị phần cứng được gắn vào máy tính.

Q5. Trình điều khiển USB 3.0 là gì?

Trình điều khiển USB 3.0 (Universal Serial Bus) là một phần mềm thiết yếu được cài đặt trên máy tính cho phép hệ điều hành giao tiếp với các thiết bị phần cứng cụ thể, chẳng hạn như:

 • Con chuột
 • Bàn phím
 • Máy in
 • Máy ảnh kỹ thuật số
 • Bộ điều khiển trò chơi
 • Các thiết bị ngoại vi khác

Q6. Windows 10 có trình điều khiển USB 3.0 không?

Có, Windows 10 có trình điều khiển USB 3.0 tích hợp cho phép bạn sử dụng nhiều loại thiết bị USB trực tiếp thông qua cổng USB 3.0. Tuy nhiên, đôi khi trình điều khiển USB 3.0 cho Windows 10 có thể trở nên lỗi thời hoặc bị hỏng do vô số lý do. Do đó, để tránh xung đột có thể xảy ra với các thiết bị phần cứng, bạn cần đảm bảo rằng mình luôn cập nhật trình điều khiển USB trên Windows 10.

Q7. Phương pháp tốt nhất để cập nhật trình điều khiển USB 3.0 là gì?

Cách tốt nhất để cập nhật trình điều khiển USB 3.0 trên Windows 10 là sử dụng tiện ích cập nhật trình điều khiển tự động và đáng tin cậy. Các chương trình này giúp bạn có được trình điều khiển tương thích và mới nhất do nhà sản xuất đề xuất cho các thiết bị mong muốn của bạn chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Q8. Làm thế nào để nhận bản cập nhật trình điều khiển USB miễn phí cho Windows 10?

Bạn có thể tải xuống và cài đặt thủ công phần mềm trình điều khiển USB 3.0 mới nhất từ ​​trang web chính thức của nhà sản xuất hoặc bằng cách sử dụng các công cụ tích hợp sẵn của Windows, chẳng hạn như Trình quản lý Thiết bị và Windows Update. Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian và kỹ năng máy tính cần thiết để thực hiện cập nhật thủ công, bạn có thể thực hiện tự động bằng cách sử dụng công cụ cập nhật trình điều khiển chuyên dụng như Bit Driver Updater.

Q9. Tại sao Trình điều khiển USB 3.0 trên Windows 10 không hoạt động?

Nếu thiết bị USB 3.0 của bạn không tương thích với phiên bản hiện tại của hệ điều hành Windows, thì bạn có thể gặp phải nhiều sự cố phần cứng lỗi khác nhau hoặc trình điều khiển tương ứng của chúng có thể ngừng hoạt động.

Ngoài ra, việc nâng cấp Windows 7 hoặc Windows 8.1 lên Windows 10, cũng như cài đặt các bản vá bảo mật mới phát hành đôi khi có thể khiến trình điều khiển USB 3.0 không hoạt động trên Windows 10.

Q. 10. Làm thế nào để kích hoạt cổng USB 3.0?

Cổng USB 3.0 được bật theo mặc định trong Microsoft Windows. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tắt hoặc bật cổng USB 3.0 theo cách thủ công, bạn có thể sử dụng Trình quản lý thiết bị. Đây là cách thực hiện:

 • Mở Trình quản lý thiết bị.
 • Mở rộng bộ điều khiển bus nối tiếp đa năng
 • Nhấp chuột phải vào thiết bị của bạn (ví dụ: Intel USB 3.0 eXtensible Host Controller) và chọn tùy chọn Bật từ menu bật lên.

Q11. Làm thế nào để kiểm tra tốc độ USB 3.0?

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Device Manager hoặc Universal Serial Bus Viewer (USBView) (còn được gọi là USBView.exe), để kiểm tra tốc độ của tất cả các thiết bị USB trên máy tính của bạn.

Q12. Làm thế nào để cải thiện tốc độ USB 3.0?

Bạn có thể thay đổi tùy chọn chính sách trong Trình quản lý thiết bị để cải thiện tốc độ và hiệu suất USB 3.0 của mình. Đây là các bước bắt buộc.

 • Trong Trình quản lý Thiết bị, nhấp chuột phải vào thiết bị USB của bạn (ví dụ: Bộ điều khiển Máy chủ lưu trữ eXtensible Intel USB 3.0) và chọn tùy chọn Thuộc tính từ menu bật lên.
 • Điều hướng đến tab Chính sách , chọn tùy chọn Hiệu suất tốt hơn , sau đó đánh dấu vào hộp kiểm bên cạnh Bật ghi bộ nhớ đệm trên thiết bị .

Q13. Khi nào tôi nên cập nhật trình điều khiển USB 3.0 của mình?

Bất cứ khi nào bạn gặp sự cố với cổng USB 3.0 của mình, bạn phải luôn kiểm tra xem trình điều khiển USB 3.0 có được cập nhật hay không. Nếu không, bạn cần tìm và cài đặt các bản cập nhật trình điều khiển mới nhất ngay lập tức để đảm bảo các cổng USB 3.0 hoạt động bình thường.

Q14. Làm cách nào để tìm trình điều khiển USB 3.0 của tôi?

Trong Trình quản lý thiết bị, nhấp đúp vào Bus nối tiếp đa năng (USB) để mở rộng và trong danh mục này, bạn có thể tìm thấy trình điều khiển USB 3.0 của mình.

Q15. Trình cập nhật trình điều khiển Bit có quét tìm USB 3.0 không?

Có, công cụ Bit Driver Updater có thể quét các trình điều khiển USB 3.0. Công cụ có thể tự động tìm kiếm các trình điều khiển đã lỗi thời, không tương thích hoặc bị thiếu cho tất cả các thiết bị Windows. Không chỉ vậy, bạn có thể cập nhật các trình điều khiển này chỉ với một cú nhấp chuột hoặc thậm chí lên lịch các bản cập nhật này một cách thuận tiện.

Q16. Có trình điều khiển cho Windows 11 không?

Có, giống như các hệ điều hành khác, Windows 11 cũng yêu cầu trình điều khiển giao tiếp với các thiết bị phần cứng. Tuy nhiên, hệ điều hành tự động cập nhật trình điều khiển thông qua các bản cập nhật Windows nhưng đôi khi bạn phải thực hiện thủ công. Sử dụng tiện ích Trình quản lý Thiết bị để cập nhật tất cả các trình điều khiển hệ thống. Hoặc để giảm bớt công sức của bạn, hãy chuyển sang công cụ cập nhật trình điều khiển tự động Bit Driver Updater để tải xuống tất cả các bản cập nhật cho trình điều khiển chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Q17. Làm cách nào để cài đặt lại trình điều khiển USB trong Windows 11?

Để cài đặt lại Trình điều khiển USB trong Windows 11, hãy mở Trình quản lý thiết bị trên thiết bị của bạn. Mở rộng danh mục trình điều khiển cần gỡ cài đặt và nhấp chuột phải vào phần mềm trình điều khiển. Chọn tùy chọn Gỡ cài đặt thiết bị. Đóng tiện ích và khởi động lại thiết bị của bạn. Một lần nữa làm theo các bước tương tự và lần này nhấp vào tùy chọn Cập nhật trình điều khiển cho trình điều khiển USB 3.0 trên thiết bị Windows 11.

Q18. Làm cách nào để cài đặt trình điều khiển USB 3.0 trên Windows 10?

Bạn có thể thực hiện các bước sau để cài đặt trình điều khiển USB 3.0 thích hợp trên máy tính Windows 10 của mình.

 • Tìm Trình quản lý thiết bị và khởi chạy nó.
 • Nhấp vào Bộ điều khiển Bus Nối tiếp Đa năng để mở rộng chúng.
 • Nhấp chuột phải vào thiết bị USB 3.0 của bạn và Cập nhật trình điều khiển.
 • Bây giờ, Trình duyệt máy tính của bạn để có phần mềm trình điều khiển được cập nhật.
 • Đề cập đến vị trí của tệp trình điều khiển, bao gồm các thư mục con và Duyệt qua.
 • Chọn thư mục có trình điều khiển và chọn Tải xuống.
 • Hoàn tất quá trình tải xuống và khởi động lại máy tính của bạn.

Lời cuối: Vấn đề về trình điều khiển USB 3.0 cho Windows 11, 10, 8 hoặc 7 có được giải quyết không?

Chúng tôi hy vọng rằng các giải pháp được liệt kê ở trên đã cung cấp cho bạn thông tin chi tiết rõ ràng về cách tải xuống và cài đặt trình điều khiển USB 3.0 cho Windows 11, 10, 8 và 7. Nếu bạn vẫn gặp bất kỳ sự cố nào khác liên quan đến tải xuống trình điều khiển USB 3.0 , vui lòng để bỏ câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Mục Lục Dịch vụ

Chat Zalo
0903064855