Cài Win Quận 2

Cài Win Quận 2 Tại Nhà Với tốc độ phát triển của sài gòn như hiện nay, việc trao đổi và làm việc thông qua các thiết bị di động như smartphone, laptop, máy tính là không thể thiếu. Đây là những vật dụng hỗ trợ đắc lực cho con người trong quá trình kết nối và mang lại hiệu suất công việc. Vì vậy, làm sao để bảo vệ tuổi thọ cho các thiết bị này được lâu dài, ít bị lỗi và có thể khắc phục nhanh chóng chính là những mong muốn của hầu hết đại đa số người tiêu dùng hiện nay. dịch vụ cài win quận 12 tại nhà

Cài Win Quận 2

Xuất phát từ thực tiễn này, công ty Máy Tính Vàng chúng tôi rất hiểu đã ra đời, với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ Dịch vụ cài win quận 2 Tại Nhà  nhanh chóng, chất lượng và tiện lợi nhất.

Tại sao Windows máy tính lại chậm dần theo thời gian? khi nào cần cài lại win. dịch vụ cài win tại nhà

Dịch vụ cài win tại nhà HCM

– Các phần mềm khởi chạy cùng lúc khi bật máy: Đây là nguyên nhân hàng đầu khiến máy tính chậm dần theo thời gian. Nhiều loại phần mềm sau khi cài đặt thường được thiết lập mặc định để khởi động cùng với Windows, nên cài đặt càng nhiều, thời gian khởi động càng lâu, chưa kể chúng sẽ tiêu tốn tài nguyên máy như CPU, RAM,… khiến máy trở nên chậm chạp.

– Các plugin, dịch vụ của Explorer: Nhiều ứng dụng thêm phím tắt vào menu context của Windows Explorer. Điều này sẽ khiến việc click chuột phải vào một phần mềm nào đó trở nên lâu hơn. Một số phần mềm khác thì lại tự cài đặt dưới dạng ứng dụng hệ thống, nên chúng sẽ luôn chạy dưới nền mà bạn không hề hay biết.

Dịch vụ cài win quận 2 tại nhà chuyên nghiệp hiệu quả

– Các công cụ dọn dẹp PC: Về cơ bản, những công cụ dọn dẹp PC phần lớn chỉ là lừa bịp. Trên thực tế, nếu chúng khởi động cùng Windows và luôn chạy nền, máy tính của bạn sẽ thậm chí còn chậm hơn trước. Chưa kể, nhiều phần mềm độc hại thường ẩn thân dưới dạng những phần mềm bảo vệ, nên tốt hơn hết bạn đừng cài đặt chúng.

– Dữ liệu rác khác: Những ứng dụng tồi tệ cũng có thể đi kèm với những tập tin DLL vô dụng và thêm nhiều entry không cần thiết vào registry, làm hệ thống của bạn trở nên lộn xộn. Ngay cả khi bạn gỡ cài đặt chúng, dù ít hay nhiều, chúng vẫn để lại một chút “rác” trong máy tính của bạn.

– Thanh công cụ trình duyệt: Các tiện ích mở rộng, dù là “hàng chuẩn” vẫn có thể làm chậm máy của bạn trong một chừng mực nhất định.

Cài Win Quận 2

Vậy làm thế nào để cải thiện Windows chậm dần theo thời gian? Cài Win Quận 2 Tại Nhà

Để giữ hệ thống Windows luôn chạy như mới, bạn cần chăm sóc nó đúng cách:

– Chỉ cài đặt những phần mềm bạn cần sử dụng. Hãy chọn các phần mềm được lập trình tốt, nhẹ nhàng để hệ thống của bạn hoạt động mượt mà thay vì khiến nó trở nên chậm dần đi.

– Chú ý khi cài đặt phần mềm, tránh cài đặt thêm các thanh công cụ trình duyệt, spyware hay các ứng dụng rác khác có thể làm chậm chiếc máy tính của bạn.

– Thường xuyên vào Control Panel để gỡ các phần mềm không sử dụng. Dù các phần mềm đó có thể hữu dụng, thế nhưng, nó vẫn có thể chạy ngầm và làm chậm chiếc máy của bạn.

– Bạn cũng nên chăm sóc trình duyệt web của mình đúng cách. Sử dụng các tiện ích mở rộng tối thiểu nhất có thể. Nếu bạn không sử dụng các tiện ích mở rộng cho trình duyệt, đừng ngần ngại gỡ bỏ chúng.

– Sử dụng công cụ quản lý khởi chạy (startup) như công cụ đã được tích hợp bên trong Windows 10 để kiểm soát các chương trình vô dụng không tự khởi chạy trong quá trình khởi động.

Và để giảm thiểu những lỗi xảy ra ở máy tính, chúng ta nên thường xuyên nâng cấp và cài đặt lài Win máy tính vừa đảm bảo tính an toàn cho các chương trình phần mềm đang sử dụng vừa giúp kéo dài tuổi thọ máy tính.

Cài Win Quận 2 Tại Nhà

Cài Win Quận 2 Tại Nhà

Thấu hiểu điều đó, chúng tôi – Trung tâm máy tính vàng đã ra đời với sứ mệnh mang lại một giải pháp cài win tại nhà quận 2 uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng cho quý khách.

Cach thay đổi tư duy để máy tính chạy nhanh hơn – Cài Win Quận 2 Tại Nhà

– Máy không thể khởi động được, hoặc bị màn hình đen sau khi khởi động.

– Laptop bị màn hình xanh khi đang sử dụng.

– Máy thường xuyên bị treo, đơ máy không thể sử dụng.

– Máy tính đang chạy thường bị tắt ngang, hoặc khởi động lại không rõ nguyên nhân.

– Máy tính chạy rất chậm, khởi động lâu.

– Truy cập internet rất chậm chạp, không tải được trang.

– Có nhiều chương trình không thể gỡ bỏ.

– Khi truy cập mạng gặp nhiều quãng cáo, chuyển trang rất khó chịu.

– Khi khởi động có tiếng tít tít mà màn hình không lên.

Dịch vụ cài win quận 2 Tại Nhà cài đặt phần mềm văn phòng tại công ty máy tính vàng

Chúng tôi chuyên nhận cài đặt đặt win máy tính quận 2 cho các hãng máy tính lớn trên thị trường như soni vaio, lenovo, dell, asus, acer, hp, samsung, toshiba,… tận nhà với dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả phải chăng.

– Cài đặt tất cả các phiên bản windows cho máy tính – laptop của khách hàng ngay tại nhà với các phiên bản 32 bít và 64 bít tùy thuộc vào cấu hình máy.

– Sửa chữa lỗi không lên nguồn của máy tính nhanh chóng.

– Sửa chữa mainboard máy tính, sửa chữa mainboard chuyên nghiệp cho các dòng laptop.

– Cài đặt nhanh chóng các phần mềm, ứng dụng cho ngành văn phòng, ngành thiết kế đồ họa, ngành xây dựng, vẽ kỹ thuật, phần mềm học tiếng anh, phần mềm kế toán hay cho giáo dục và đa dạng các ngành nghề khác.

Dịch Vụ Cài Win Quận 3 Tại Nhà Đầy Đủ Font Chữ

– Kiểm tra và sửa chữa phần mềm của máy khi bị treo, lỗi, khởi động lại hoặc máy vận hành chậm,…

– Diệt virus trong phần mềm máy tính cũng như cài đặt phần mềm diệt virus tận gốc, cập nhật virus.

– Phục hồi dữ liệu cho máy của khách nếu khách nhỡ tay xóa nhầm hoặc bị virus ăn, format hoặc lỗi ở cứng.

– Khắc phục ngay lỗi không kết nối được internet, wifi hoặc đã kết nối nhưng lại không truy cập được.

Cài Win Quận 2

Ngoài dịch vụ cài Win tại nhà. Công ty máy tính vàng còn cung cấp dịch vụ lắp đặt Internet và camera trên tất cả các quận của Tp.Hồ Chí Minh.

Quy trình thi công lắp đặt mạng internet

  • Bước 1: Khảo sát tổng thể dịch vụ thi công lắp đặt mạng internet để có thể đưa ra các giải pháp tối ưu cho việc lắp đặt nhằm tiết kiệm chi phí.
  • Bước 2: Thiết kế bản vẽ kỹ thuật, vị trí lắp đặt và đo kiểm tín hiệu đường truyền.
  • Bước 3: Cài đặt và cấu hình hệ thống Server – Client, kiểm tra sự tương thích và tính ổn định của hệ thống.
  • Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao hệ thống sau khi đã thi công, hướng dẫn sử dụng và quản trị hệ thống.

Dấu hiệu của tình trạng chất lượng mạng kém

Một trong những sự cố làm người sử dụng cảm thấy khó chịu nhất đó là tình trạng chất lượng mạng kém. Điều nay gây ra những ảnh hưởng không nhỏ, như:

– Âm thanh rất nhỏ: Người đang nói chuyện với bạn nói tiếng không tự nhiên và có thể có giọng chói tai hơn dự đoán.

– Mất chữ: Các phần trong hội thoại bị mất.

– Video bị giật: Hình ảnh video không chuyển động trơn tru.

– Thời gian trễ lâu: Có một khoảng thời gian trễ lâu từ lúc một người nói đến khi người kia nghe thấy âm thanh.

Cài Win Quận 2

Nguyên nhân thông thường của tình trạng chất lượng mạng kém

– Nghẽn mạng: Các bộ định tuyến hoặc thiết bị mạng khác đang quá tải vì lưu lượng quá mức. Điều này có thể xảy ra trên mạng gia đình, mạng của nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) hoặc mạng cục bộ của công ty bạn (LAN). Một số nguyên nhân phổ biến của tình trạng nghẽn mạng là do tải xuống tệp, video và các loại lưu lượng Internet khác.

– Nhiễu mạng LAN không dây: Một số lượng lớn các thiết bị không dây được kết nối với điểm truy nhập. Điều này cũng có thể xảy ra khi có tín hiệu gây nhiễu từ các thiết bị khác như điện thoại di động, điện thoại không dây hoặc lò vi sóng.

– Cáp hoặc kết nối mạng LAN bị lỗi: kiểm tra lại các dây cáp trong khâu thi công mạng trước đó, có thể có một dây cáp bị lỗi hoặc bị hỏng.

– Cấu hình phần cứng: Thiết bị mạng bị cấu hình sai tại nhà, trong mạng của ISP hoặc công ty bạn.

1, Giải pháp cho mạng không dây

– Di chuyển gần hơn tới điểm truy cập không dây.

– Tìm một điểm truy cập không dây ít bận hơn để sử dụng.

– Chuyển sang kết nối có dây.

– Kiểm tra xem các máy tính khác trên mạng có đang sử dụng nhiều tài nguyên hoặc thực hiện tải xuống hoặc tải lên dung lượng lớn và xem liệu có thể trì hoãn hoặc tạm dừng những việc này hay không.

– Dừng xem video không cần thiết.

– Kiểm tra cáp mạng giữa bộ định tuyến và modem để đảm bảo rằng chúng được cắm vào và không có dấu hiệu hư hỏng.

– Liên hệ với ISP của bạn nếu bạn đang ở nhà.

– Liên hệ với nhóm hỗ trợ của bạn nếu bạn đang ở công ty.

2, Giải pháp cho mạng dây

– Kiểm tra xem các máy tính khác trên mạng có đang sử dụng nhiều tài nguyên hoặc thực hiện tải xuống hoặc tải lên dung lượng lớn và xem liệu có thể trì hoãn hoặc tạm dừng những việc này hay không.

Cài Win Quận 2

– Kiểm tra thi công mạng cáp mạng giữa máy tính và bộ định tuyến, giữa bộ định tuyến và modem để đảm bảo rằng chúng được cắm vào và không có dấu hiệu hư hỏng.

– Liên hệ với ISP của bạn nếu bạn đang ở nhà.

– Liên hệ với nhóm hỗ trợ của bạn nếu bạn đang ở công ty.

Dịch vụ thi công lắp đặt mạng Internet quận 2 của chúng tôi có gì khác biệt?

– Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một giải pháp hoàn hảo nhất nhằm tối giản chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo tính tối ưu, tiêu chuẩn.

– Đặc biệt chúng tôi luôn có phương án dự phòng để dễ dàng triển khai, tích hợp, bổ sung và thay đổi khi cần thiết.

– Tính ổn định, sự bảo mật và an toàn cho hệ thống của khách hàng luôn được công ty chúng tôi chú trọng.

– Chế độ hậu mãi tốt, hệ thống sẽ luôn được kiểm tra đầy đủ, cập nhật thường xuyên.

Công ty Dịch Vụ Cài Win Quận 2 Tại Nhà Riêng văn phòng công ty

Để thuận tiện cho quý khách, dưới đây là những tuyến đường chúng tôi sẽ hỗ trợ cài Win tại nhà nhanh chóng tại khu vực quận 2, bao gồm: Đường Đồng Văn Cống, Phan Văn Đáng, Đường Nguyễn An, Đường Trương Văn Bang, Đường Nguyễn Văn Kỉnh, Đường Nguyễn Thanh Sơn, Đường Lê Hiến Mai, Đường Bát Nàn, Đường Tạ Hiện, Đường Đặng Như Mai, Đường Nguyễn Địa Lô, Đường Lâm Quang Ky, Đường Nguyễn Khoa Đăng, Đường Phan Bá Vành, Đường Nguyễn Mộng Tuân,…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Trung tâm dịch vụ máy tính Máy tính vàng chuyên cài win tại nhà giá rẻ tại TP.HCM qua hotline để được hỗ trợ.

Chat Zalo
0903064855