Tải xuống và cập nhật trình điều khiển bộ điều hợp USB Bluetooth Zexmte

[ad_1]

Tải xuống trình điều khiển Zexmte Bluetooth USB Adapter cho Windows PC- Bài đăng nêu bật các phương pháp tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tìm trình điều khiển chính xác ngay lập tức. Tiếp tục đọc để biết thêm chi tiết!

Trước đó, không phải tất cả các máy tính để bàn đều có bộ điều hợp Bluetooth tích hợp để kết nối với các thiết bị phần cứng thông qua Bluetooth. Tuy nhiên, với sự gia tăng nhanh chóng của các thiết bị Bluetooth như Chuột, Bàn phím không dây, Tai nghe, Cần điều khiển, v.v., việc có một dongle Bluetooth bỗng nhiên trở nên rất quan trọng.

Đối với các thiết bị không có Bluetooth tích hợp, bộ điều hợp Bluetooth bên ngoài là giải pháp duy nhất để kết nối các thiết bị qua cổng USB. Nhưng, làm như vậy là chưa đủ. Điều đó có nghĩa là, để làm cho nó hoạt động, bạn cũng cần cài đặt các trình điều khiển chính hãng và tương thích trên PC Windows của mình. Bộ chuyển đổi USB Bluetooth Zexmte là một trong những bộ điều hợp Bluetooth bên ngoài phổ biến nhất hiện có.

Điều đó đang được nói, để đảm bảo rằng dongle Bluetooth Zexmte của bạn hoạt động đúng như mong đợi, bạn cần có trình điều khiển Bluetooth phù hợp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn ba cách dễ dàng nhưng hiệu quả để tìm và cài đặt phiên bản trình điều khiển mới nhất cho bộ điều hợp Zexmte Bluetooth.

Cách tải xuống, cài đặt và cập nhật trình điều khiển bộ điều hợp USB Zexmte Bluetooth cho Windows

Có ba phương pháp khác nhau để thực hiện tải xuống trình điều khiển bộ điều hợp USB Zexmte Bluetooth trên Windows 11, 10 hoặc các phiên bản cũ hơn của bạn. Kiểm tra chúng dưới đây:

Phương pháp 1: Cập nhật thủ công trình điều khiển bộ điều hợp USB Zexmte Bluetooth qua Trình quản lý thiết bị

Device Manager là một công cụ mặc định trong hệ điều hành Microsoft Windows. Công cụ tiện ích này liệt kê tất cả các trình điều khiển thiết bị trong hệ thống máy tính của bạn và trạng thái của chúng. Vì vậy, để tìm các bản cập nhật trình điều khiển bộ điều hợp USB Zexmte Bluetooth mới nhất cho Windows, bạn có thể sử dụng Trình quản lý thiết bị. Đây là cách:

Bước 1: Mở hộp thoại Run bằng cách nhấn các phím bàn phím Windows và R.

Bước 2: Trong cửa sổ Run terminal, viết devmgmt.msc và nhấn Enter.

Bước 3: Thao tác này sẽ đưa bạn đến cửa sổ Trình quản lý thiết bị, ở đây bạn cần xác định danh mục Bluetooth và sau đó nhấp đúp vào nó.

Bước 4: Tiếp theo, nhấp chuột phải vào Zexmte Bluetooth USB Adapter Driver và chọn Cập nhật phần mềm trình điều khiển từ danh sách menu ngữ cảnh.Cập nhật phần mềm trình điều khiển

Bước 5: Tiếp đó hãy chọn Tự động tìm kiếm phần mềm trình điều khiển đã cập nhật.Tự động tìm kiếm phần mềm trình điều khiển đã cập nhật

Bây giờ, hãy tuân thủ các hướng dẫn trên màn hình và đợi cho đến khi Trình quản lý thiết bị kết nối với máy chủ Microsoft và cài đặt các bản cập nhật trình điều khiển có sẵn cho Bộ điều hợp Bluetooth Zexmte. Khi mọi thứ đã hoàn tất, hãy khởi động lại thiết bị của bạn.

Cũng đọc: Tải xuống trình điều khiển Bluetooth Windows 10 cho Windows PC


Phương pháp 2: Sử dụng Trình cập nhật trình điều khiển Bit để Tự động Cài đặt Trình điều khiển Bộ điều hợp USB Bluetooth Zexmte (Khuyến nghị)

Phương pháp trên đòi hỏi nhiều thời gian và kiến ​​thức kỹ thuật tốt. Trong trường hợp bạn không rành về phần cứng máy tính, thì bạn có thể sử dụng bất kỳ phần mềm cập nhật trình điều khiển đáng tin cậy nào của bên thứ ba như Bit Driver Updater.

Ứng dụng này tự động xác định cấu hình hệ thống của bạn và sau đó quét thiết bị của bạn để tìm các trình điều khiển lỗi thời hoặc có vấn đề. Sau đó, công cụ cung cấp cho bạn các bản cập nhật trình điều khiển mới nhất. Ngoài ra, tiện ích cập nhật trình điều khiển cũng tạo một bản sao lưu các trình điều khiển hiện có trước khi cập nhật chúng với trình điều khiển thiết bị mới nhất và tương thích nhất.

Có sẵn trong cả hai phiên bản tức là, miễn phí hoặc chuyên nghiệp. Với phiên bản miễn phí, bạn có thể cập nhật mỗi lần một trình điều khiển, ngoài ra bạn chỉ có quyền truy cập vào các tính năng hạn chế. Trong khi đó, phiên bản chuyên nghiệp giúp bạn mở khóa tiềm năng hoàn chỉnh của tiện ích và cũng cung cấp cho bạn tùy chọn cập nhật tất cả các trình điều khiển lỗi thời chỉ bằng một cú nhấp chuột. Không chỉ vậy, phiên bản chuyên nghiệp còn được hỗ trợ kỹ thuật 24/24 và bảo hành hoàn tiền trong 60 ngày.

Dưới đây được chia sẻ là các bước để cập nhật trình điều khiển bộ điều hợp USB Zexmte Bluetooth cho Windows 11 và 10 thông qua Trình cập nhật trình điều khiển Bit:

Bước 1: Tải xuống Bit Driver Updater từ liên kết được cung cấp bên dưới.

Nút tải xuống Windows

Bước 2: Chạy tệp đã tải xuống và làm theo trình hướng dẫn cài đặt để hoàn tất cài đặt.

Bước 3: Sau khi cài đặt, khởi chạy trình cập nhật trình điều khiển trên thiết bị của bạn và nhấp vào Quét từ ngăn menu bên trái.Quét trình điều khiển lỗi thời thông qua Trình cập nhật trình điều khiển Bit

Bước 4: Chờ cho quá trình quét kết thúc.

Bước 5: Kiểm tra kết quả quét và nhấp vào nút Cập nhật Tất cả. Điều này sẽ giúp bạn cài đặt phiên bản mới nhất của tất cả các trình điều khiển PC chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp, bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí, thì bạn cần thực hiện nhấp vào nút Cập nhật ngay bên cạnh trình điều khiển bạn muốn cập nhật. Ví dụ: để cập nhật trình điều khiển Bộ điều hợp USB Bluetooth Zexmte, hãy nhấp vào nút Cập nhật ngay bên cạnh nó.Cập nhật tất cả trình điều khiển thông qua trình cập nhật trình điều khiển bit

Sau khi quá trình hoàn tất, hãy khởi động lại hệ thống của bạn để trình điều khiển có hiệu lực.

Cũng đọc: Cách sửa lỗi kết nối với chuột Bluetooth trong Windows


Phương pháp 3: Chạy Windows Update để tải xuống trình điều khiển bộ điều hợp USB Zexmte Bluetooth

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn cũng có thể thử sử dụng Windows Update để cài đặt trình điều khiển có sẵn hoặc các bản cập nhật hệ thống khác. Để sử dụng phương pháp này, hãy làm theo các bước được chỉ ra bên dưới:

Bước 1: Trên bàn phím của bạn, nhấn phím Windows và X. Sau đó, chọn Cài đặt từ các tùy chọn có sẵn.

Bước 2: Trên Cài đặt Windows, nhấp vào Cập nhật & Bảo mật.Xác định vị trí tùy chọn cập nhật & bảo mật và nhấp vào nó

Bước 3: Đảm bảo kiểm tra xem Windows Update có được chọn từ ngăn menu bên trái hay không.

Bước 4: Sau đó, nhấp vào Kiểm tra cập nhật Phía bên phải.Kiểm tra các bản cập nhật trên cài đặt windows

Bây giờ, chỉ cần ngồi lại và đợi cho đến khi Windows cài đặt bản cập nhật trình điều khiển hoặc hệ thống mới nhất. Sau khi hoàn tất, hãy khởi động lại máy tính của bạn để lưu các thay đổi gần đây.

Cũng đọc: Cách cài đặt và cập nhật trình điều khiển Bluetooth trong Windows


Tải xuống và cài đặt Trình điều khiển Bộ điều hợp USB Zexmte Bluetooth trên Windows: DONE

Liệt kê ở trên là những cách tốt nhất để thực hiện tải xuống và cập nhật trình điều khiển bộ điều hợp USB Bluetooth Zexmte trên Windows 11 và 10. Chúng tôi hy vọng bạn thấy thông tin được chia sẻ hữu ích và các bước sử dụng dễ dàng.

Vui lòng chia sẻ phản hồi và đề xuất của bạn trong ô bình luận bên dưới. Để biết thêm các bài viết liên quan đến công nghệ, hãy đăng ký Bản tin của chúng tôi. Ngoài ra, hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, TwitterInstagram và Pinterest.[ad_2]

Chat Zalo
0903064855