Cài Win Quận 5

Cài Win Quận 5 Tại Nhà Đối với chiếc máy tính, có lẽ hệ điều hành Windows là quan trọng nhất, bỡi chúng ảnh hưởng đến mọi hoạt động thao tác và chức năng khác trên máy tính. Theo thời gian, do quá trình sử dụng bị lỗi hoặc phiên bản Windows không còn phù hợp sẽ khiến cho máy tính của bạn bị chậm lại hoặc thường xuyên bị lỗi trong quá trình sử dụng.

Cài Win Quận 5

Đối với những người xem trọng năng suất công việc và thường xuyên phải tiếp xúc với chiếc máy tính, laptop, thì việc xảy ra những lỗi này là điều vô cùng tệ hại. Xuất phát từ nỗi lo đó, chúng tôi – Trung tâm máy tính vàng, là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Cài Win Quận 5 tại nhà uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Chỉ cần một cuộc điện thoại, nhân viên công ty chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt tại nhà bạn để xử lý những lỗi xảy ra trên chiếc máy tính của bạn, đảm bảo máy tính hoạt động tối ưu trở lại. Vậy những lỗi nào thường xuyên xảy ra và ảnh hưởng đến hệ điều hành windows?

Nguyên nhân khiến máy tính không nhận ổ cứng – Cài Win Quận 5 Tại Nhà

– Máy tính không vào được hệ điều hành.

– Máy tính tự động reset lại khi vào hệ điều hành.

– Máy tính chạy đến màn hình win nhưng không vào được hệ điều hành.

– Máy tính khởi động lên hiện màn hình xanh, chữ trắng.

– Máy tính bị nhiễm virus, đầy ổ đĩa khiến máy chậm chạp, chạy chậm,…

– Máy tính có nhiều nội dung lỗi, hiện quảng bá khi lướt web.

– Máy tính bị đen màn hình, không thay được hình nền.

– Khi vào Windows yêu cầu update hoặc không tắt được máy tính.

– Máy tính mua mới chưa cài windows hoặc hệ điều hành Ubuntu, Linux…

– Máy tính chạy chậm chạp gặp tràn lan lỗi khi dùng.

Dịch vụ cài đặt phần mềm Cài Win Quận 5 tại nhà công ty máy tính vàng

Chúng tôi chuyên nhận cài đặt đặt win máy tính quận 5 cho các hãng máy tính lớn trên thị trường như soni vaio, lenovo, dell, asus, acer, hp, samsung, toshiba,… tận nhà với dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả phải chăng, bao gồm:

– Cài đặt tất cả các phiên bản windows cho máy tính – laptop của khách hàng ngay tại nhà với các phiên bản 32 bít và 64 bít tùy thuộc vào cấu hình máy.

– Sửa chữa lỗi không lên nguồn của máy tính nhanh chóng.

– Sửa chữa mainboard máy tính, sửa chữa mainboard chuyên nghiệp cho các dòng laptop.

– Cài đặt nhanh chóng các phần mềm, ứng dụng cho ngành văn phòng, ngành thiết kế đồ họa, ngành xây dựng, vẽ kỹ thuật, phần mềm học tiếng anh, phần mềm kế toán hay cho giáo dục và đa dạng các ngành nghề khác.

Cài Win Quận 5

– Kiểm tra và sửa chữa phần mềm của máy khi bị treo, lỗi, khởi động lại hoặc máy vận hành chậm,…

– Diệt virus trong phần mềm máy tính cũng như cài đặt phần mềm diệt virus tận gốc, cập nhật virus.

– Phục hồi dữ liệu cho máy của khách nếu khách nhỡ tay xóa nhầm hoặc bị virus ăn, format hoặc lỗi ở cứng.

– Khắc phục ngay lỗi không kết nối được internet, wifi hoặc đã kết nối nhưng lại không truy cập được.

Ưu điểm của dịch vụ Cài Win Quận 5 Tại Nhà của chúng tôi :

– Chế độ bảo hành uy tín, đảm bảo.

– Linh kiện thay thế nguồn gốc chính hãng 100%.

– Kỹ thuật viên máy tính có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm.

– Dịch vụ cài win tận nơi, có mặt nhanh chóng.

– Dịch vụ cài win giá rẻ, phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng.

– Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ.

– Dữ liệu người dùng được đảm bảo, bảo mật.

Ngoài dịch vụ cài win tại nhà. Công ty máy tính vàng còn cung cấp dịch vụ lắp đặt internet và nạp mực in trên tất cả các quận của Tp.Hồ Chí Minh.

Dịch vụ sửa chữa và lắp đặt mạng Internet của chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghề, có tay nghề cao được cộng đồng khách hàng đánh giá cao về tác phong cũng như hiệu quả làm việc, thái độ làm việc tận tình, chu đáo, luôn luôn lắng nghe yêu cầu và sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng liên quan đến các lỗi về mạng máy tính, lỗi wifi, và tư vấn, thiết kế hệ thống mạng.

Cài Win Quận 5

Dưới đây là quy trình xử lý lỗi do sự cố về mạng Internet cũng như tư vấn thiết kế, thi công:

– Xử lý lỗi do mất mạng Internet

+ Kiểm tra toàn bộ hệ thống phần cứng.

+ Kiểm tra các dịch vụ mạng được cài đặt và độ ổn định.

+ Kiểm tra và chữa trị các lỗi tiềm ẩn, các dịch vụ mạng cộng thêm.

+ Kiểm tra và đưa ra giải pháp nâng cấp hệ thống bảo mật thông tin khi cần thiết.

+ Phân quyền hệ thống theo yêu cầu và nhu cầu khách hàng

+ Cấu hình lại Server và hệ thống Mạng.

+ Kiểm tra sự hoạt động ổn định của các trình ứng dụng.

+ Cấu hình máy con và chia sẻ tài nguyên trên hệ thống mạng.

+ Đề xuất giải pháp nâng cấp phần cứng và phần mềm.

+ Dọn dẹp “rác”, sắp xếp dữ liệu và tối ưu hoá chương trình.

+ Kiểm tra và tiêu diệt virus, cập nhật phần mềm phòng chống virus.

+ Backup dữ liệu.

+ Cài đặt các phần mềm văn phòng ứng dụng.

+ Vệ sinh công nghiệp máy tính.

– Tư vấn thiết kế và thi công

+ Vẽ sơ đồ bố trí máy chủ, máy con, các thiết bị ngoại vi.

+ Kiểm tra hệ thống cáp để đảm bảo tính ổn định.

+ Kiểm tra sự hoạt động của các thiết bị Switch, Hub, Router, Wireless Access Point.

+ Ghi hồ sơ theo dõi hệ thống.

+ Đào tạo, hướng dẫn khai thác, sử dụng các tài nguyên, các ứng dụng của mạng LAN và Internet..

8 biện pháp bảo vệ giúp cho máy tính của bạn trở nên an toàn hơn cho Cài Win Quận 5 tại nhà

1, Sử dụng trình duyệt Virus

Trình diệt virus là rào chắn quan trọng trong việc bảo vệ máy tính trước các nguy cơ về mã độc và virus. Bạn nên trang bị cho máy tính của mình một trình diệt virus mạnh và ổn định, tuỳ theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn phiên bản miễn phí hay trả phí.

Và nên nhớ, chỉ nên tải phần mềm anti-virus từ chính trang web chủ của nhà cung cấp sản phẩm, và nên tham khảo ý kiến của người dùng trước đó để có thể lựa chọn được phần mềm antivirus phù hợp với mục đích sử dụng

2, Bật tính năng UAC trên Windows

Tính năng User Account Control (hay còn gọi là UAC) giúp hệ thống an toàn hơn trước những mối đe dọa tiềm ẩn. Tuy nhiên, nhiều người dùng lại ghét tính năng này bởi chúng thường xuất hiện cửa sổ cảnh báo dạng pop-up xen ngang công việc mỗi khi thực hiện 1 tác vụ nào đó, chẳng hạn cài đặt ứng dụng, sao lưu hệ thống hoặc chỉ đơn giản là 1 tác vụ vô hại như thay đổi ngày giờ hệ thống.

Tuy nhiên, dù muốn dù không thì tính năng UAC trên Windows giúp người dùng ngăn chặn các phần mềm độc hại tiến hành thay đổi hệ thống của bạn mà không xin phép. Tương tự như phần mềm anti-virus, nó cũng là 1 lớp quan trọng để bảo vệ máy tính

3, Kích hoạt tường lửa và tuỳ chon chế độ làm việc

Bản thân các phần mềm anti-virus phiên bản mới hiện nay đều tích hợp sẳn chế độ tường lửa Firewall của mình vào Windows, và tạm thới vô hiệu hoá chế độ tường lửa có sẳn trong Windows.

Tuy nhiên, nếu phần mềm anti-virus không được trang bị sẵn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tường lửa của Windows một cách an toàn mà không cần sử dụng đến phần mềm của bên thứ 3. Và khi tiến hành kết nối đến mạng không giây, bạn sẽ được cung cấp 3 lựa chọn kết nối là Home, Work, và Public, mỗi lựa chọn đều mang theo một tuỳ chỉnh Firewall khác nhau. Tuỳ theo mục đích kết nối mà bạn sẽ lựa chọn 1 trong 3 hình thức được cung cấp.

4, Gỡ bỏ Java

Ngày nay, hầu hết các trang wed đều sử dụng phiên bản Java đã lỗi thời. Do đó, tin tặc dễ dàng sử dụng nó để xâm nhập vào máy tính thông qua các lỗ hổng của phần mềm Java được cài đặt trên máy tính.
Nếu bạn có cài đặt Java, hãy gỡ bỏ nó ngay, bằng tuỳ chọn tháo gỡ từ Control Panel.

Cài Win Quận 5

5, Giữ cho phần mềm trên máy tính luôn là phiên bản mới nhất

Tất cả các phần mềm mà chúng ta sử dụng hàng ngày như Windows, Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome, Adobe Flash, Adobe’s PDF Reader, Microsoft Office,… đều có thể có những lỗ hỏng về vấn đề an ninh, và chúng luôn được nhà phát triển sửa lỗi ở các phiên bản cập nhật. Vì thế, đừng ngần ngại mà hãy cập nhật phiên bản mới cho các phần mềm mà chúng ta thường xuyên sử dụng.

Bạn có thể tìm thấy phiên bản mới của chúng tại trang chủ của nhà phát triển hoặc thông qua tính năng tự động cập nhật của chúng. Còn đối với các sản phẩm thuộc Microsoft, bạn có thể kiểm tra và tải về bằng Windows Update

6, Cẩn thận với các phần mềm dạng “Download and Run”

Bạn nên đặc biệt lưu ý đến các phần mềm “trung gian” giúp tải về phần mềm từ một trang web cung cấp, chúng có dạng “Download and Run”, tức “tải về và tự khởi động”. Các phần mềm dạng này luôn ẩn chứa bên trong các phần mềm độc hại, mà có thể bạn sẽ “vô tình” cài đặt chúng khi khởi chạy.

Với những phần mềm dạng này, tốt nhất là bạn nên tìm một nguồn cung cấp khác với tập tin “chính chủ” được đóng gói đầy đủ.

7, Tránh các phần mềm lậu và công cụ bẻ khoá

Dù muốn dù không thì bẻ khoá (hay còn gọi là Crack) đã là một khái niệm khá gần gũi với người dùng, nhờ nó mà bạn không cần phải bỏ chi phí cho việc sở hữu bản quyền của phầm mềm. Tuy nhiên việc sử dụng nó đồng nghĩ với việc bạn đã hạ mức độ bảo mật của máy tính xuống mức thấp nhất! Ai có thể biết được là trong lúc bạn tiến hành bẻ khoá thì chính công cụ bẻ khoá đã “cài” gì vào máy tính của bạn?

Cách tốt nhất là bạn nên hạn chế sử dụng Crack hoặc chuyển sang lựa chọn một phần mễm miễn phí, hoặc mã nguồn mở có chức năng tương tự như phần mềm mà bạn cần Crack.

8, Hãy nên cảnh giác với các Email lừa đảo và các lời mời trên mạng xã hội

Hãy nên tin tưởng vào tính năng chống Spam của dịch vụ Email mà bạn đang sử dụng. Lí do là mỗi giờ trôi qua, các bộ máy chống Spam của dịch vụ email sẽ nhận được hàng tá các báo cáo của người dùng về các email có nội dung Spam.

Bên cạnh đó, sự lớn mạnh của các mạng xã hội cũng là mảnh đất mới cho các kế hoạch lừa đảo. Vì thế bạn không nên quá tin vào các lời mời hay nội dung quá thu hút về vấn đề tài chính, mà nhất là có lợi cho bạn.

Cài Win Quận 5

Với những lời khuyên thực tế trên, hy vọng các bạn sẽ “bỏ túi” cho mình những kinh nghiệm hữu hiệu này để giúp hệ thống máy tính luôn hoạt động tốt, mang lại năng suất làm việc và giúp bạn hoàn thành tốt công việc.

Dịch Vụ Cài Win Quận 7 tại nhà

Để thuận tiện cho quý khách, dưới đây là những tuyến đường chúng tôi sẽ hỗ trợ cài Win tại nhà nhanh chóng tại khu vực quận 5, bao gồm: Đường Phạm Hữu Chí, Đường Bùi Hữu Nghĩa, Đường An Dương Vương, Đường Đào Tấn , Đường Trần Quý, Đường Hùng Vương, Đường Nguyễn Trãi, Đường Châu Văn Liêm, Đường Hải Thượng Lãn Ông, Đường Tân Thành, Đường Trần Nhân Tôn, Đường Hồng Bàng, Đường Lão Tử –Đường Lương Nhữ Học, Đường Tạ Uyên, Đường Chiêu Anh Các, Đường Bạch Vân, Đường Nghĩa Thục, Đường Tống Duy Tân, Đường Đỗ Ngọc Thạnh, Đường Ngô Nhân Tịnh, Đường Nguyễn Chí Thanh, Đường Hà Tôn Quyền, Đường Nguyễn Tri Phương.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Trung tâm dịch vụ máy tính Máy tính vàng chuyên cài Win tại nhà giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh qua hotline để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chat Zalo
0903064855