Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Tân Bình

Bạn đang quá bận rộn với hàng đống công việc trong khi chiếc máy tính của bạn đang gặp trục trặc. Bạn đang không biết nơi nào sửa máy tính nhanh gọn tận tình và có thể đến tận nhà sửa máy bảo hành lên tới một năm? Hãy liên hệ với chúng tối ngay. Chúng tôi chuyên về dịch vụ sửa máy tính quận Tân Bình tại nhà. Chúng tôi luôn xuất hiện mọi lúc mọi nơi miễn là bạn cần. Chúng tôi là đội ngũ xuất sắc nhất chuyên về thay thế, lắp đặt phần cứng, phần mềm, các linh kiện điện tử. Cho dù là linh kiện khó tìm nhất. Đặc biệt tất cả các dịch vụ đều bảo hàng cho quý khách hàng lên đến một năm, thật quá tuyệt vời!

Khi máy bị lỗi gây cho bạn phiền toái
Khi máy bị lỗi gây cho bạn phiền toái

Dịch vụ sửa máy tính quận Tân Bình tại nhà

Công ty của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao trong lĩnh vực sửa chữa máy tính. Nên quý khách sẽ rất hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Hơn thế nữa, vấn đề giá cả là mối quan tâm hàng đầu đối với khách hàng, đặc biệt là các bạn sinh viên. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng chúng tôi luôn có sẵn mức giá cạnh tranh với các đối thủ khác. Chắc chắn quý khách sẽ phải bất ngờ.

>> Xem bảng giá dịch vụ của chúng tôi tại đây !

Dịch vụ sửa chữa linh kiện điện tử của chúng tôi
Dịch vụ sửa chữa linh kiện điện tử của chúng tôi

Dịch vụ sửa máy tính quận Tân Bình tại nhà của chúng tôi bao gồm tất cả các lỗi của chiếc máy tính từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu.

Hình ảnh sửa chữa máy tính tại nhà của chúng tôi
Hình ảnh sửa chữa máy tính tại nhà của chúng tôi

Thông thường dịch vụ chúng tôi cơ bản gồm có:

 • Vệ sinh máy tính bàn, laptop, macbook,…
 • Phục hồi, cấp cứu dữ liệu nếu bạn đã xóa hay vô tình bị người khác xóa dữ liệu. Bạn cảm thấy lo lắng nếu dữ liệu đó vô cùng quan trọng. Hãy để công ty chúng tôi giúp bạn giải quyết các vấn đề đó bao gồm: dữ liệu bị xóa, virus tấn công, ghost máy, hư hỏng do nhiệt độ cao hay nơi ẩm ướt,…
 • Thay thế, cung cấp linh kiện chính hãng.
 • Phục hồi mật khẩu bị mất do các lý do: xóa password hệ điều hành, quên password, mật khẩu bị người khác thay đổi,…
 • Nâng cấp máy tính:với nguồn linh kiện chính hãng. Chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng những linh kiện để nâng cấp máy tính một cách tốt nhất với giá cả cạnh tranh.
 • Cài đặt các hệ điều hành như:Windows  XP, windows 7..Cài driver: máy tính bàn, laptop, macbook, máy in, scan,…
 • Cài đặt và diệt virus: TREND MICRO, AVIRA, AVG, Kaspersky, BKAV, Avast,…
 • Cài đặt ứng dụng ngành văn phòng. Ứng dụng ngành thiết kế, ứng dụng ngành xây dựng, kế toán. Giáo dục và các ngành nghề khác nếu có yêu cầu từ khách hàng ví dụ như:
 • Sửa lỗi máy treo, khởi động lại hoặc máy chậm.
 • Lắp ráp cài đặt xử lý các sự cố phần cứng cho máy tính hay laptop như: máy mất nguồn, đổ nước vào bàn phím, sự cố về pin, âm thanh, màn hình, RAM,…
 • Thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống mạng nội bộ LAN, WAN, Server,.
 • Lắp đặt, khắc phục sự cố phần cứng máy tính, laptop.
 • Cài đặt và chia sẻ hệ thống máy in, máy scan, máy photocopy,…

>> Xem chi tiết các dịch vụ của chúng tôi tại đây !

Máy Tính Vàng – Sửa Máy Tính Tại Nhà quận Tân Bình

Với tất cả các ưu điểm vượt trội hơn hẳn các đối thủ khác trên thị trường. Máy Tính Vàng luôn tin rằng mình sẽ là người mang đến cho quý khách hàng sự tin cậy, hài lòng. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng được phục bạn – Người khách hàng thông thái

Máy Tính Vàng – Sửa Máy Tính Tại Nhà

Hotline: 0903 064 855/0979 106 855.

Zalo: 0903064855 .

Website: https://maytinhvang.com.

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855