Địa Chỉ sửa laptop bị sập chạm nguồn ở TPHCM

bạn cảm thấy tương đối bực mình Khi đang quan tâm máy tính thì bất ngờ bị sập Power nguồn và thực trạng này cứ diễn ra thường xuyên và liên tục. bạn chưa thể muốn hiện tượng này xảy ra thêm một dịp nào khác nữa, nhất thiết lúc này toàn cầu di động cầm tay sẽ chỉ ra Nguyên nhân với 11 phương thức xử lý lỗi win laptop tự động tắt nguồn liên tục. Địa Chỉ sửa laptop bị sập chạm nguồn ở TPHCM

Địa Chỉ sửa laptop bị sập chạm nguồn ở TPHCM

kết quả laptop sập Power nguồn liên tục: 

– Bị mất các ứng dụng làm việc đang đc mở.

– Khi bật nguồn Công ty máy tính sẽ load chậm hơn (do máy nên sử dụng được hiệu năng soát lỗi).

– Rất có thể gây hư ổ cứng nếu như tình trạng sập Power nguồn diễn ra đều đặn và liên tục, lắm dịp.

– làm hư, cháy khét Zắc cắm Bộ nhớ đệm.

– Chập, cháy bảng main của máy tính.

– Tuổi thọ Pin Sạc Có thể bị sút giảm vì nguồn điện sập bất ngờ.

1. điện áp nguồn thiếu ổn định –

Địa Chỉ sửa laptop bị sập chạm nguồn ở TPHCM

– nguyên nhân

nguồn tích điện quá yếu hay chưa thể ổn định sẽ dễ làm đối với laptop không còn Pin, bị lỗi phần mềm tự động dừng nguồn đều đặn.

– Dấu hiệu nhìn thấy

Dù laptop có được kết nối trực tiếp vào nguồn điện vẫn xảy ra tình trạng sập nguồn. hoặc nguồn điện áp yếu khiến Công ty máy tính không thể Sạc đầy Sạc.

các bạn Rất có thể quan tâm phần cứng SpeedFan bốn.52 – quan sát tốc độ lỗ, độ nóng CPU để cung cấp thông số kỹ thuật nguồn điện áp đang sử dụng được trong Công ty máy tính, mặc dù phần mềm này chỉ mang thuộc tính đọc, bạn nên quan tâm sử dụng dụng cụ chuyên dụng

.Địa Chỉ sửa laptop bị sập chạm nguồn ở TPHCM

kiểm tra kỹ càng điện áp nguồn

– cách khắc phục

lắp thử nạp máy khoảng10 – 30 phút xem máy anh ấy thu được lên Pin không, nếu Pin Sạc chưa thể Sạc vào các bạn dùng thử cách kiểm tra lại bộ phận Power nguồn cũng như Rất có thể chọn lựa máy biến áp để chưa dẫn đến tình trạng nêu ở. ví như nguồn điện áp của bạn quá yếu, các bạn cần cải thiện bộ Power, đảm bảo và uy tín đc công suất cao hơn để thích hợp với công suất tiêu thụ của khối hệ thống laptop anh ấy.

2. Bị sập nguồn do Pin Sạc lỗi, bị chai Sạc Pin –

Địa Chỉ sửa laptop bị sập chạm nguồn ở TPHCM

– vì sao

bạn có biết rằng, mỗi dòng sản phẩm Pin đều chiếm giới hạn số dịp sử dụng? làng nhàng Sạc laptop Rất có thể sử dụng từ 800 tới 1,000 đợt Sạc Pin. ngay khi đã quá con khoản này, Sạc Pin laptop sẽ bị chai.

– Dấu hiệu nhìn thấy

khi cắm sạc vào máy máy hoạt động đơn giản, vẫn Khi dùng Pin lúc đó laptop bị sập nguồn do Sạc thì xác nhận Sạc Pin máy tính của bạn đã chai hư hỏng. khiến xảy đến lỗi win sập Power nguồn bởi dòng điện laptop không thể ổn định. hơn thế, dấu hiệu tiếp theo là bạn nhất thiết quan sát những dãy đèn hiện lên tại máy. khi các bạn nạp dây cáp nguồn hoặc dùng Sạc. nếu như đèn nguồn nhấp nháy đỏ rồi ngắt thì Sạc cô ấy cứng cáp sẽ chiếm vấn đề.

Địa Chỉ sửa laptop bị sập chạm nguồn ở TPHCM

Pin Sạc Công ty máy tính sau một thời kì sử dụng Có thể bị chai Sạc Pin

– phương pháp xử lý

các bạn nhất thiết dùng qua giả dụ dùng Dây sạc máy tính giả sử như thường sập Power đột ngột, thì bạn bắt buộc thay đổi Sạc Pin laptop mới để quan tâm sử dụng với ổn định hơn hay mang trong mình Pin Sạc tới hãng sản xuất hay cửa hàng để thay cell Pin Sạc hoặc thay new Sạc. bạn cũng có thể kiểm tra độ chai Sạc Pin ở laptop để đưa ra phương án giải quyết mau chóng, kịp thời.

3. tại laptop quá nóng –

Địa Chỉ sửa laptop bị sập chạm nguồn ở TPHCM

 vì sao

bạn quan tâm laptop bên trong thời gian dài. hoặc lỗ tản nhiệt không hoạt động, lỗ tản nhiệt bị nghẹt, keo tản nhiệt đã từng không còn hạn,… cũng có thể gây ra thực trạng này.

– Dấu hiệu nhận biết

Sờ vào máy tính Có thể cảm có nhiệt độ cao bất thường.

lỗ Công ty máy tính lỗ là tại sao lớn dẫn tới thực trạng này

– phương thức xử lý

các bạn nên với máy tính anh ấy “nghỉ ngơi” để laptop hạ hạn chế nhiệt cũng như theo dõi 12 cách thức làm mát laptop, máy tính cực đơn giản, ai cũng hoàn thành được để laptop được hoạt động một tối ưu nhất. liên tục và thường xuyên kiểm tra keo khuếch tán nhiệt lượng và khả năng làm việc của quạt giảm nhiệt là một trong những điều nên làm. máy tính sau một thời kì sử dụng, keo tản nhiệt của máy Có thể bị khô dẫn đến thực trạng điều kiện khắc nghiệt CPU & đem lại hiện tượng Công ty máy tính tự động bật nguồn chúng tôi cũng như dừng máy để bảo vệ dễ chịu với dành cho bo mạch, Chip xử lý, và những sản phẩm khác.

bốn. tại lỗi win Sạc –

Địa Chỉ sửa laptop bị sập chạm nguồn ở TPHCM

– nguyên nhân

nếu sử dụng bộ phận Pin từng quá cũ, các linh phụ kiện bên trong Sạc sẽ hết đc tốt. hôm nay, laptop sẽ không đc cung cấp chi tiết nguồn tích điện, gặp phải tình trạng sập Power nguồn sẽ dẫn đến.

– Dấu hiệu nhận biết

Pin Sạc thường xuyên và liên tục không thể đầy Sạc, cũng như dù nhận được Sạc đầy Pin vẫn còn rất Cấp Tốc đã từng cạn làm máy tính sập Power đột ngột.

lỗi win Pin Sạc làm laptop sập Power nguồn đột ngột

– cách thức xử lý

sử dụng thiết bị đo lường điện để check điện áp nguồn phía trong Pin. giả dụ bạn chẳng thể làm việc thì bắt buộc đưa đến trọng điểm bảo trì để kịp thời sửa chữa. tình huống mà Pin đã từng lỗ nặng, thì không ngại ngần linh kiện với Công ty máy tính của mình 1 bộ Sạc Pin new nhé. không những thế, cũng cần cân nhắc cách thức Sạc máy tính đúng cách.

5. laptop hoạt động quá nhiều chương trình

– Lý do

Khi Công ty máy tính dùng quá lắm chương trình cùng lúc, vấn đề này sẽ khiến khối hệ thống laptop bị quá vận tải. lúc này bộ phận như: RAM, bộ xử lý sẽ quá cao (CPU tăng nấc 100% bên trong thời gian lâu) thì trường hợp sập Power sẽ xảy ra.

– Dấu hiệu nhận biết

thường với lỗi sập nguồn do dùng quá lắm chương trình, máy tính thông dụng sẽ thu được tình huống đơ, lag. Khi bạn mở 1 phần mềm new quá nặng, máy Rất có thể sập Power tức tốc.

Tạm ngừng các chương trình không cần thiết

trợ thì cắt các phần mềm không thể quan trọng

– phương pháp xử lý

ngắt giảm bớt các phần mềm không thể cần thiết, xóa tan áp dụng sử dụng được ngầm bên trong khối hệ thống. bên trong máy tính thu được phần mềm Windows Task Manager, bạn bắt buộc giám sát quy trình làm việc của bộ xử lý, Memory Bộ nhớ đệm bằng ứng dụng này. Khi thấy Chip xử lý, RAM tăng tăng cao, các bạn nên kịp thời tắt các ứng dụng gây ảnh hưởng.

6. máy tính, máy tính bị nhiễm Virus

– nguyên nhân

ví như máy tính bị nhiễm virus Rất có thể xảy ra tình trạng bị sập Power nguồn bất ngờ.

– Dấu hiệu nhận biết

Virus thâm nhập vào laptop Rất có thể làm laptop tự tắt cũng như restart như đều đặn và liên tục.

máy tính bị nhiễm virus

– phương pháp khắc phục

cần mau mau ngừng connect mạng, Tiếp đến tiến hành quét virus với phần nhiều hệ thống ví như laptop của bạn từng bị nhiễm virus. các bạn Có thể xem qua TOP 11 phần cứng diệt virus Free đối với máy tính Windows tối ưu nhất để cài đặt các phần mềm diệt virus cho Công ty máy tính của mình để bổ sung diệt virus tốt nhất.

7. HĐH Windows bị lỗi phần mềm

– tại sao

Khi máy bị lỗi sẽ khiến một vài ứng dụng chẳng thể hoạt động được. ổ cứng cũng ảnh hưởng tới HĐH bị lỗi phần mềm, đó là vì Khi hoạt động các chương trình mà ổ cứng bị bad sector, thì một số tập tin bị lỗi phần mềm bên trong vùng vị trí bị lỗi của nguồn cứng. vấn đề này không ít làm khối hệ thống làm việc không ổn định, dễ xảy ra xung đột với laptop tự động ngừng Power nhiều đợt.

phần mềm hệ thống Windows bị lỗi phần mềm

– cách thức khắc phục

dành cho lỗi bad sector của nguồn cứng, bạn quan tâm chương trình HDD Regenerator trong đĩa Hiren Boot để kiểm tra. quan tâm sử dụng Dịch vụ máy tính uy tín RepairDisk Manager để giám sát tốt hơn.

8. vì lỗi win bộ nhớ Bộ nhớ đệm

– tại sao

RAM được xem là bộ phận rất cần thiết trong Công ty máy tính. RAM là Bộ nhớ trong của laptop, có vai trò quan trọng cực kì để máy tính Rất có thể hoạt động. Có thể laptop tự dừng nguồn liên tục hoặc khởi động như là lúc khả năng xúc tiếp của chân Bộ nhớ đệm với bo nguồn chính (mainboard) không tốt khiến chuyện kết nối tín hiệu giữa hai thiết bị này không thể liên tục và đều đặn.

lỗi win bộ lưu trữ RAM

– Dấu hiệu nhận biết

nếu Bộ nhớ đệm bị lỗi win, bị lỏng sẽ dễ dàng dẫn đến tình huống desktop chuyển sang màn hình blue, bị treo hay bị đơ. hay làm máy tính bị sập nguồn và bật như chưa lên màn hình.

– phương thức khắc phục

các bạn mở máy tính, kế tiếp kiểm tra các thanh Bộ nhớ đệm được gắn kết trong Công ty máy tính xem đã từng khớp với vùng vị trí các khe cắm chưa thể. tuy nhiên trước đó, các bạn cần lau sạch sẽ những thanh Bộ nhớ đệm thông qua phương thức dùng bình kẹ khí nén để thổi bay bụi bẩn tàng trữ trên các khe cắm RAM.

9. Chip card VGA lỗi gây tỏa nhiệt bất thường –

Địa Chỉ sửa laptop bị sập chạm nguồn ở TPHCM

– tại sao

phần lớn máy tính Acer, MSI, SONY… sử dụng card đồ họa card đồ họa rời hay đồ họa onboard Nvidia cũng như ATI – Hãng sản xuất Intel sau 1 thời kì quan tâm sử dụng khoảng 2 – 3 năm Công ty máy tính bị lỗi chipset gây nên độ nóng môi trường nhiệt độ cao ( 70-80 độ) sẽ gặp phải tình huống sập nguồn đều đặn.

Chip VGA lỗi win gây tỏa nhiệt

– Dấu hiệu nhìn thấy

laptop tỏa ra nhiệt độ nóng bất thường, làm máy phải trợ thời dừng để bảo vệ nguồn cứng.

– cách xử lý

tùy thuộc vào tiêu chuẩn cấp độ hư hại của từng bộ phận mà bộ phận kỹ thuật sẽ thay thế cũng như Dịch vụ máy tính tại nhà. bạn bắt buộc mang máy tới trực tiếp để đội ngũ kĩ thuật Rất có thể cải tiến cho các bạn Cấp Tốc nhất.

10. tại mạch cảm biến nhiệt độ hiển thị sai

– lý do

ổ cảm ứng nhiệt độ giữ chức năng bật nguồn những làm việc của lỗ máy tính, để giúp thay đổi và điều chỉnh nhiệt độ đối với máy tính đều luôn Ở mức ổn định. nếu như ổ cảm biến lỗ, cũng đồng nghĩa là quạt sẽ không sử dụng được đc.

– Dấu hiệu nhận biết

Công ty máy tính mới dùng một thời kì ngắn (nhiệt độ chưa nhiệt độ cao đến mức vượt quy định – new chỉ thông báo tầm 30-40 độ), tuy nhiên một lúc sau đã bị sập nguồn. các bạn Có thể check độ nóng máy tính để để ý chính xác hơn.

nên thay một mạch cảm ứng nhiệt new

– cách khắc phục

chữa chúng tôi ổ cảm ứng với thay đổi CPU bên trong hệ thống. nếu như tình trạng nặng thì nên thay thế 1 nguồn cảm ứng mới. không những như thế, bạn cũng cần thiết bị một chiếc đế giảm nhiệt cũng như tạo thủ công một lỗ tản nhiệt khoảng xa cỡ lớn để hạn chế nhiệt độ máy quá cao.

11. máy tính đc connect quá nhiều thiết bị

– vì sao

Khi laptop đc kết nối lắm thiết bị: Chuột, Output USB, bàn phím rời, loa bên cạnh, cooling pad,… sẽ làm với máy bắt buộc nhận thêm nhiều nhiệm vụ mới. lúc này, nhiệt độ phía trong máy sẽ quá cao với dễ gặp phải hiện tượng sập Power nguồn.

– Dấu hiệu nhìn thấy

Khi máy tính đc kết nối quá lắm thiết bị, có thể dẫn đến hiện tượng sập nguồn nhiều đợt (mặc dù tình huống này khá thi thoảng khi xảy ra).

trường hợp này ít cũng có thể dẫn đến

– cách thức khắc phục

nếu như dẫn đến tình trạng này, các bạn cần phải ngừng hạn chế các dụng cụ ngoài chưa quan trọng.

Chat Zalo
0903064855