Yêu cầu tin nhắn trên Instagram: không hiển thị, đã xem, đã xóa

[ad_1]

Instagram không chỉ là nơi chia sẻ hình ảnh và video, bạn còn có thể gửi tin nhắn trực tiếp đến những người dùng khác. Bài viết này chúng tôi sẽ giải thích cách gửi và nhận tin nhắn trực tiếp từ cả những người mà bạn theo dõi và những người không theo dõi.

sửa máy tính quận 5 tại nhà

Sửa máy tính quận 8 tại nhà

Sửa máy tính quận 7 tại nhà

sửa máy tính quận 6 tại nhà

Làm thế nào để gửi tin nhắn Instagram cho những người không theo dõi bạn?

Instagram cho phép bạn gửi tin nhắn trực tiếp đến những người dùng khác, cho dù họ có phải là người theo dõi bạn hay không. Tin nhắn trực tiếp từ những người dùng theo dõi bạn (người theo dõi) được thông báo trong hộp được đánh dấu logo máy bay origami. Tin nhắn Trực tiếp (DM) từ những người không phải là người theo dõi của bạn, tức là những người liên hệ mà bạn chưa từng có bất kỳ hình thức liên lạc nào, có thể được tìm thấy trong yêu cầu tin nhắn.

Tương tự như Tin nhắn khác Chức năng yêu cầu tin nhắn của Facebook, Instagram cũng cho phép bạn lọc tất cả các tin nhắn đến – đặc biệt hữu ích cho những người có nhiều người theo dõi và có tài khoản công ty chẳng hạn – để bạn có thể quyết định trả lời hay không.

Tìm yêu cầu tin nhắn trên Instagram ở đâu?

Để kiểm tra xem có bất kỳ yêu cầu tin nhắn nào đang chờ xử lý trên tài khoản Instagram của bạn hay không, bạn nên làm theo các bước sau:

Mở ứng dụng, nhấp vào Máy bay biểu tượng, hoặc vuốt sang trái từ màn hình chính. Ở trên cùng bên phải dưới thanh Tìm kiếm, bạn sẽ thấy số lượng yêu cầu tin nhắn mà bạn có.

© Instagram

Bạn có thể đặt thông báo yêu cầu tin nhắn trực tiếp từ Cài đặt thông báo trên Instagram thực đơn. Tuy nhiên, tốt hơn hết là bạn nên kiểm tra phần dành riêng định kỳ vì đôi khi hệ thống, mặc dù được thiết lập để thông báo, nhưng không cho biết khi nào bạn nhận được tin nhắn.

Làm thế nào để chấp nhận hoặc từ chối một yêu cầu tin nhắn trên Instagram?

Nếu bạn đã nhận được một yêu cầu tin nhắn, bạn có thể quyết định từ chối hay chấp nhận nó. Khi bạn mở nó, bạn có thể chọn giữa Chặn, xóa hoặc chấp nhận tùy chọn. Yêu cầu cũng có thể được mở đơn giản bằng giữ xuống trên đó, dành cho thiết bị Android hoặc bằng trao đổi trên cuộc trò chuyện cho người dùng iPhone.

Yêu cầu tin nhắn trên Instagram
© Instagram

Việc chấp nhận yêu cầu tin nhắn không chỉ ngụ ý khả năng giao tiếp với người đã gửi yêu cầu mà còn cho phép người gửi biết rằng tin nhắn đã được đọc. Tuy nhiên, người gửi sẽ không thể truy cập hồ sơ của bạn nếu hồ sơ đó ở chế độ riêng tư và bạn không chấp nhận anh ấy hoặc cô ấy là người theo dõi. Các Khối thay vào đó, cho phép bạn cấm người gửi tin nhắn. Họ sẽ không thể liên hệ với bạn được nữa.

Tại sao có những yêu cầu thiếu tin nhắn Instagram?

Có một số lý do có thể khiến yêu cầu tin nhắn trên Instagram biến mất. Nếu bạn đã nhận được một yêu cầu tin nhắn không được chấp nhận hoặc bị từ chối trong một khoảng thời gian hơn 4 tuần chúng tự động bị xóa khỏi nền tảng. Không chỉ vậy, sự “mất tích bí ẩn” này còn có thể được cho là do chính người gửi đã hủy yêu cầu hoặc việc người gửi tin nhắn đã vô hiệu hóa tài khoản của họ.

Ý nghĩa của các yêu cầu đã gửi là gì?

Bằng cách gửi tin nhắn, thậm chí cho những người theo dõi bạn, có thể tin nhắn đó với Đã gửi yêu cầu bên cạnh liên hệ được đề cập sẽ xuất hiện. Không giống như những gì chúng tôi đã giải thích ở trên, tức là để gửi tin nhắn cho những người không theo dõi, thông báo này xuất hiện vì người nhận có hồ sơ riêng tư. Chỉ cần truy cập Truy cập dữ liệu> Yêu cầu chưa được trả lời mà bạn đã gửi để xóa tất cả các yêu cầu đang chờ xử lý.

Cần thêm trợ giúp với Instagram? Kiểm tra Diễn đàn của chúng tôi!

[ad_2]

Máy tính vàng

Chat Zalo
0903064855