Orkut mạng xã hội miễn phí của Google

Orkut là một dịch vụ mạng xã hội miễn phí do Google sở hữu và quản lý. Nó được thiết kế để giúp người dùng khám phá những người bạn mới và duy trì các mối quan hệ hiện có. Tiếp theo là hello, một mạng xã hội khác được xây dựng bởi cùng một nhà xuất bản với Orkut.

sửa máy tính quận 5 tại nhà

Sửa máy tính quận 8 tại nhà

Bạn Đang Xem: Orkut mạng xã hội miễn phí của Google

Xem Thêm : Cách ngắt kết nối iPhone khỏi máy Mac [100% Working Ways]

Sửa máy tính quận 7 tại nhà

sửa máy tính quận 6 tại nhà

Bạn có thể đăng nhập vào phiên bản Orkut cũ không?

Tiếc là không có. Orkut không còn tồn tại và đã bị đóng cửa vĩnh viễn vào tháng 9 năm 2014. Nếu bạn có bất kỳ ảnh hoặc dữ liệu nào được lưu trữ trên trang web, chúng sẽ bị xóa và không thể khôi phục được. Điều quan trọng là không thể liên hệ với Orkut nữa, công ty không còn tồn tại. Như đã đề cập ở trên, nó đã được thay thế bằng hello, một ứng dụng mới được phát triển bởi cùng một nhà xuất bản.

Điều gì đã thay thế Orkut?

Orkut đã được thay thế bằng hello, một mạng xã hội được thiết kế để kết nối bạn với những người có cùng đam mê với bạn. Người tạo ra Orkut, Orkut Buyukkokten, đã thành lập Hello Network, Inc và một số cựu kỹ sư của Google. Hello mới chỉ được tải xuống khoảng 1 triệu lần, ít hơn đáng kể so với 300 triệu người dùng hoạt động trước đó của Orkut.

Orkut sẽ quay lại chứ?

Hiện tại không có kế hoạch hồi sinh Orkut vào năm 2022. Ban đầu, Google đóng cửa Orkut để tập trung vào các mạng xã hội khác của họ, chẳng hạn như YouTube, vào năm 2021 có hơn 300 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Nhìn thấy Orkut đã được thay thế bằng hello, có vẻ như Orkut sẽ không trở lại.

Làm cách nào để đăng nhập vào Orkut?

Lưu ý: đây là phương pháp trước đây để đăng nhập vào tài khoản Orkut của bạn. Điều này không còn có thể xảy ra và lời giải thích này đã được lưu giữ như một hồ sơ. Vì Orkut không còn hoạt động nên không thể kết nối với tài khoản Orkut của bạn. Bạn cũng có thể đăng nhập vào tài khoản Orkut bằng tài khoản Gmail của mình.

Để truy cập trang web bạn đã sử dụng để tìm kiếm Orkut trên Google.

  • Để đăng nhập, bạn đã nhập email và mật khẩu của mình vào các trường thích hợp, sau đó nhấp vào Đăng nhập.
  • Trong cửa sổ xuất hiện, bạn đã nhấp vào Tiếp tục và làm theo hướng dẫn để chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện.
  • Bạn cần hoàn thành hồ sơ của mình. Lưu ý rằng tất cả các trường được đánh dấu bằng dấu hoa thị được yêu cầu. Các trường được theo sau bởi một phím màu vàng có thể bị ẩn một phần hoặc hoàn toàn khi một số thành viên xem hồ sơ của bạn. Lựa chọn Bạn bè
  • từ menu thả xuống ở bên phải của phím có nghĩa là chỉ những người được liệt kê là bạn bè của bạn mới có thể xem thông tin đó. Khi bạn nhập xong thông tin của mình, bạn đã nhấp vào Kết thúc

để lưu thông tin của bạn.

Xem Thêm : Cách Bỏ bảo vệ Sổ làm việc Microsoft Excel

Bất kỳ câu hỏi nào khác về Orkut? Kiểm tra diễn đàn của chúng tôi!

Máy tính vàng

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon