Trải nghiệm Internet Starlink SpaceX tại việt nam

Bay gio ban co the trai nghiem Internet Starlink SpaceX
Bình chọn post
[ad_1]
Starlink

Công ty SpaceX của Elon Musk gần đây đã công bố một dịch vụ mới có tên Starlink Maritime. mà về cơ bản là một dịch vụ internet vệ tinh cho tàu thuyền và du thuyền. Công ty cung cấp dịch vụ internet từ không gian cho những người không biết gì và giờ đây nó đang mở rộng ra nhiều nơi hơn.

Bạn Đang Xem: Trải nghiệm Internet Starlink SpaceX tại việt nam

sửa máy tính quận 5 tại nhà

Sửa máy tính quận 8 tại nhà

Sửa máy tính quận 7 tại nhà

Xem Thêm : Các lựa chọn thay thế Hamachi miễn phí tốt nhất để bạn thử vào năm 2022

sửa máy tính quận 6 tại nhà

Như tên cho thấy, đó là một phiên bản của dịch vụ internet vệ tinh Starlink phổ biến của công ty, nhưng nó sẽ khiến bạn phải trả một xu khá lớn. Lúc đầu, Starlink có sẵn cho các gia đình, sau đó cuối cùng được chuyển sang các RV cố định, mặc dù mọi người vẫn cố gắng tìm cách vượt qua các giới hạn và sử dụng nó khi đang di chuyển.

Nếu bạn đang ở một khu vực không cung cấp các dịch vụ ISP truyền thống hoặc không thích các tùy chọn của bạn, Starlink có thể là giải pháp. Và trong khi nó vẫn đang dần mở rộng cho nhiều ngôi nhà hơn, Musk đã sẵn sàng đưa nó ra biển.

Với dịch vụ Starlink Maritime mới, bạn sẽ có thể truy cập Internet nhanh chóng và đáng tin cậy trên thuyền của mình với mức phí khổng lồ 5.000 đô la một tháng. Rõ ràng, điều này không được nhắm mục tiêu đến những người bình thường, vì đó là nhiều hơn số tiền tôi chi tiêu cho internet trong ba năm.

Thuyền Starlink
Starlink

SpaceX có khả năng sẽ theo đuổi những con cá lớn hơn, như giàn khoan dầu, tàu du lịch, nhà điều hành doanh nghiệp hoặc những người thậm chí có thể mua một chiếc du thuyền.

Xem Thêm : GTA 6 sẽ bị trì hoãn hơn nữa do nội dung liên tục

Dịch vụ không chỉ mang lại cho bạn 5.000 đô la mỗi tháng mà gói Starlink Maritime còn đắt hơn nhiều so với các thiết lập phần cứng tại nhà. Đó là bởi vì bạn sẽ cần mua hai đĩa Starlink chắc chắn, hiệu suất cao với giá 10.000 đô la có thể xử lý các yếu tố dính nước. Trang đặt hàng của Hoa Kỳ cho biết họ sẽ bắt đầu giao hàng vào cuối tháng Bảy.

Vì vậy, bạn có thể mong đợi những loại tốc độ và hiệu suất nào cho mức giá khởi động đắt đỏ đó? SpaceX tuyên bố công nghệ sẽ cung cấp tốc độ cao, độ trễ thấp Internet tải xuống lên đến 350 Mbps, ngay cả khi đang di chuyển. Thành thật mà nói, điều đó tốt hơn nhiều dịch vụ đất đai hiện có. Công ty đã đăng một đoạn video ngắn trên Instagram cho thấy nó tốt hơn bao nhiêu so với đối thủ đắt tiền hơn.

Đối với các khu vực bao phủ, SpaceX cho biết ban đầu họ sẽ bao phủ hầu hết vùng nước ven biển xung quanh Hoa Kỳ, Great Lakes và vùng biển châu Âu trên khắp Địa Trung Hải. Thêm vào đó, nó sẽ mở rộng đến các khu vực được chọn xung quanh Úc, New Zealand và thậm chí các khu vực của Nam Mỹ. Sau đó, công ty hy vọng sẽ mở rộng ra nhiều địa điểm hơn vào gần cuối năm.

qua CNET

[ad_2]

Máy tính vàng

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon