Windows 11 đang nhận được một máy quét mã QR tích hợp

[ad_1]

rawf8 / Shutterstock.com

Ứng dụng camera đi kèm trên Windows có thể chụp ảnh và quay video, nhưng không nhiều hơn thế. Rất may, Microsoft đang bắt đầu đóng gói các tính năng mới cho những người sử dụng Windows 11.

Phiên bản máy ảnh 2022.2206.2.0 đang bắt đầu ra mắt Người dùng nội bộ Windows chạy Kênh phát triển của Windows 11. Ứng dụng đã có khả năng ‘quét’ tài liệu và bảng trắng, nơi các cạnh được cắt xén giống như các ứng dụng quét tài liệu trên điện thoại, nhưng bây giờ nó cũng có thể nhận dạng và quét mã QR và mã vạch. Các ứng dụng máy ảnh tích hợp trên hầu hết các điện thoại đều có thể đọc mã QR và giờ đây bạn sẽ không cần ứng dụng của bên thứ ba để quét chúng bằng máy ảnh của PC.

Hình ảnh Cameran Windows 11
Microsoft

Microsoft cũng đang cập nhật Camera để phù hợp hơn với giao diện của Windows 11, với đường viền màu xám xung quanh bản xem trước camera và các biểu tượng được cập nhật. Nó không quá khác biệt so với ứng dụng hiện tại, nhưng cuối cùng nó đã loại bỏ những tàn tích cuối cùng của thiết kế Windows 10 ban đầu.

Bản cập nhật mới đã được tiết lộ cùng với các tính năng mới cho Media Player trong Windows 11, bao gồm khả năng trích xuất đĩa CD.

Nguồn: Blog Windows
[ad_2]

Máy tính vàng

Chat Zalo
0903064855