7 tiện ích mở rộng tốt nhất để tăng tốc Chrome

[ad_1]

Hãy thận trọng hơn khi thêm các tiện ích mở rộng vào Chrome để đảm bảo an toàn

qua Madalina Dinita

Madalina đã là một fan hâm mộ của Windows kể từ khi cô ấy có trên tay chiếc máy tính Windows XP đầu tiên của mình. Cô ấy quan tâm đến công nghệ vạn vật, đặc biệt là các công nghệ mới nổi … đọc thêm

Đã cập nhật vào

Sự thật được kiểm tra bởi
Alex Serban

Alex Serban

Sau khi rời bỏ phong cách làm việc của công ty, Alex đã tìm thấy phần thưởng trong lối sống liên tục phân tích, phối hợp nhóm và quan tâm đến đồng nghiệp của mình. Giữ MCSA Windows Server … đọc thêm

 • Trong trường hợp bạn gặp phải lỗi chậm trong Chrome, bạn có thể tăng tốc Chrome bằng các tiện ích mở rộng.
 • Nếu bạn đang muốn tăng tốc Chrome, hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những tiện ích mở rộng tốt nhất cho công việc đó.
 • Nếu không muốn gặp phải tình trạng chậm máy, bạn luôn có thể chuyển sang một trình duyệt khác nhanh hơn.
 • Tất cả các tiện ích mở rộng đã được chọn cẩn thận và chúng sẽ giúp bạn giảm mức sử dụng cả RAM và CPU trong Chrome.

tăng tốc chrome với các tiện ích mở rộng

Thay vì khắc phục sự cố với Chrome, bạn có thể thử một trình duyệt tốt hơn: OperaBạn xứng đáng có một trình duyệt tốt hơn! 350 triệu người sử dụng Opera hàng ngày, trải nghiệm điều hướng hoàn chỉnh đi kèm với nhiều gói cài sẵn khác nhau, mức tiêu thụ tài nguyên nâng cao và thiết kế tuyệt vời. Đây là những gì Opera có thể làm:

 • Di chuyển dễ dàng: sử dụng trợ lý Opera để chuyển dữ liệu đang thoát, chẳng hạn như dấu trang, mật khẩu, v.v.
 • Tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên: bộ nhớ RAM của bạn được sử dụng hiệu quả hơn so với Chrome
 • Tăng cường quyền riêng tư: tích hợp VPN miễn phí và không giới hạn
 • Không có quảng cáo: Trình chặn quảng cáo tích hợp giúp tăng tốc tải trang và bảo vệ chống lại việc khai thác dữ liệu
 • Tải xuống Opera

Nếu Google Chrome không nhanh như trước đây, bạn có thể cài đặt mở rộng đến tăng tốc lên.

Nhưng vấn đề là có một số trong số này có sẵn, mỗi cái đều tuyên bố là tốt hơn cái kia. Và chỉ cài đặt những cái hiệu quả mới giúp tăng hiệu suất.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê các tiện ích mở rộng tốt nhất để tăng tốc Chrome và tận hưởng trải nghiệm duyệt web tốt hơn.

Các tiện ích mở rộng của Chrome có ảnh hưởng đến hiệu suất không?

Các tiện ích mở rộng ảnh hưởng đến hiệu suất, chúng có thể tăng tốc Chrome hoặc khiến Chrome chạy chậm lại. Bên cạnh đó, nhiều tiện ích mở rộng khác nhau đã được phát hiện là nguyên nhân gây ra lỗi với Chrome hoặc dẫn đến sự cố hoàn toàn.

Đây là lý do tại sao bạn bắt buộc phải nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi cài đặt tiện ích mở rộng. Kiểm tra những gì người khác nói về nó và liệu tiện ích mở rộng có thực hiện nhiệm vụ dự kiến ​​một cách hiệu quả hay không.

Tại sao trình duyệt của tôi rất chậm nhưng Internet của tôi lại nhanh?

Điều này thường xảy ra khi bạn đã cài đặt một số tiện ích mở rộng trên Chrome. Mặc dù đã có những trường hợp chỉ một tiện ích mở rộng có vấn đề đã làm chậm Chrome đáng kể.

Ngoài ra, có thể Chrome đang tiêu thụ CPU cao, điều này ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của hệ thống và làm chậm nó. Và, đây là một vấn đề đặc biệt phổ biến với Google Chrome. Bên cạnh đó, sự hiện diện của phần mềm độc hại hoặc chương trình xung đột cũng có thể làm chậm Chrome.

Mẹo nhanh:

Thế còn Opera? Tại sao bạn nên thử tăng tốc một trình duyệt nặng, khi bạn có thể sử dụng Opera theo mặc định, nhanh hơn nhiều mà không cần cài đặt bất kỳ thứ gì khác?

Có bất kỳ tính năng nào mà bạn thích ở Chrome không? Chà, bạn nên biết rằng Opera bây giờ là được xây dựng trên Chromium.

Điều này có nghĩa là chúng chia sẻ một số cơ sở hạ tầng chung. Một số tiện ích mở rộng của Chrome từ cửa hàng trực tuyến cũng có thể được cài đặt trong Opera, vì vậy hãy nhớ dùng thử.

7 tiện ích mở rộng tốt nhất để tăng tốc Chrome

Opera

Nhanh hơn và tốt hơn Chrome. Hãy thử Opera và xem việc chuyển đổi mãi mãi dễ dàng như thế nào

Làm cách nào để tăng tốc Google Chrome bằng các tiện ích mở rộng?

1. Web Boost – Tiện ích mở rộng để tăng tốc độ duyệt web trong Chrome

7 tiện ích mở rộng tốt nhất để tăng tốc Chrome

Nếu bạn cần tiện ích mở rộng để làm cho Chrome nhanh hơn, thì Web Boost là thứ cần phải có.

Công cụ này hoạt động bằng cách chặn các yếu tố mà bạn không thực sự cần khi lướt Internet, chẳng hạn như quảng cáo và trình theo dõi.

Bằng cách này, các trang web tải nhanh hơn đáng kể mà không làm hỏng chất lượng hình ảnh. Web Boost là phần mềm mã nguồn mở và miễn phí mà bạn có thể tải xuống từ Cửa hàng Chrome.

Nhận Web Boost


Chúng tôi đề xuất một công cụ hoàn toàn chuyên dụng để bảo mật 100% tất cả các truy cập Internet của bạn. Nhận VPN truy cập Internet riêng tư. Nó bảo vệ PC của bạn khỏi bị theo dõi trong khi duyệt, che địa chỉ IP của bạn và cung cấp các máy chủ rất nhanh.


2. FasterWeb – Tiện ích mở rộng của Chrome để tăng tốc Blackboard

7 tiện ích mở rộng tốt nhất để tăng tốc Chrome

FasterWeb là một trong những tiện ích mở rộng tốt nhất để tăng tốc Chrome và giúp nó mang lại hiệu suất tối ưu. Nó làm như vậy bằng cách sử dụng một vài kỹ thuật độc đáo, chẳng hạn như tải trước các trang trước khi bạn nhấp vào chúng.

Phần mở rộng trước đây được gọi là FasterChrome và là một trong những tùy chọn ưa thích của người dùng. Vì vậy, nếu bạn muốn các trang web tải nhanh hơn, đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

⇒ Tải xuống nhanh hơn

3. OneClick Cleaner cho Chrome – tiện ích mở rộng của Chrome để tăng tốc YouTube

7 tiện ích mở rộng tốt nhất để tăng tốc Chrome

Nếu bạn chưa xóa dữ liệu duyệt web của mình trong một thời gian dài, Chrome sẽ trở nên chậm chạp, nhưng bạn có thể tăng tốc Chrome bằng tiện ích mở rộng này.

OneClick Cleaner giúp bạn nhanh chóng dọn dẹp Chrome và xóa tất cả các dấu vết hoạt động trực tuyến của bạn.

Mẹo của chuyên gia: Một số vấn đề về PC rất khó giải quyết, đặc biệt là khi liên quan đến kho lưu trữ bị hỏng hoặc tệp Windows bị thiếu. Nếu bạn gặp khó khăn khi sửa lỗi, hệ thống của bạn có thể bị hỏng một phần. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Restoro, một công cụ sẽ quét máy của bạn và xác định lỗi là gì.
Bấm vào đây để tải xuống và bắt đầu sửa chữa.

Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể xóa bộ nhớ cache của trình duyệt, cookie, danh sách các tệp đã tải xuống (nhưng không phải tệp tải xuống), hệ thống tệp, lịch sử, localStorage, pluginData, mật khẩu và dữ liệu webSQL.

Bạn có thể tải xuống OneClick Cleaner cho Chrome miễn phí từ Cửa hàng Chrome.

⇒ Tải xuống OneClick Cleaner

4. Tăng tốc độ duyệt web – Tiện ích mở rộng của Chrome để tăng tốc độ âm thanh

7 tiện ích mở rộng tốt nhất để tăng tốc Chrome

Có nhiều tiện ích mở rộng có thể làm cho Chrome nhanh hơn, nhưng không có tiện ích nào đơn giản như tiện ích mở rộng này.

Tiện ích mở rộng này tăng tốc độ duyệt web bằng cách thêm các tiêu đề phản hồi Cache-Control bị thiếu. Các hình ảnh và tập lệnh đã tải xuống được sử dụng một lần nữa để tải trang nhanh hơn đáng kể.

Nếu bạn đang sử dụng kết nối Internet chậm hoặc được đo lường, kết nối này sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời cho bạn và hoạt động như một tiện ích mở rộng chống lag hoàn hảo.

Tăng tốc độ duyệt web cũng cho phép bạn thay đổi giá trị độ tuổi tối đa cho hình ảnh / script / css một cách độc lập. Tuy nhiên, nó làm tăng dung lượng ổ đĩa được sử dụng trong C: lái xe theo thời gian.

Nếu bạn có dung lượng ổ đĩa hạn chế, bạn nên cài đặt một tiện ích mở rộng khác. Bạn có thể tải xuống Speed ​​Up Browsing miễn phí từ Cửa hàng Chrome.

Tăng tốc độ duyệt web

5. Tiện ích mở rộng trình duyệt AMP – Tiện ích mở rộng của Chrome để tăng tốc Vimeo

7 tiện ích mở rộng tốt nhất để tăng tốc Chrome

Là một tùy chọn nguồn mở, Tiện ích mở rộng trình duyệt AMP giúp ích rất nhiều trong trường hợp tốc độ Internet chậm và tiện ích mở rộng này có thể tăng tốc đáng kể cho Chrome.

Nó cũng cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các AMP (Trang trên thiết bị di động được tăng tốc) và phiên bản web của trang web để có trải nghiệm nâng cao.

⇒ Nhận tiện ích mở rộng trình duyệt AMP

6. Speed ​​Tweaks – Tiện ích mở rộng của Chrome để tăng tốc độ tải xuống

7 tiện ích mở rộng tốt nhất để tăng tốc Chrome

Một trong những tiện ích mở rộng tốt nhất để tăng tốc Chrome, Speed ​​Tweaks cung cấp bảy cài đặt khác nhau để tăng hiệu suất, giảm thời gian tải cũng như chặn quảng cáo và hình ảnh.

Một cài đặt hữu ích khác trong Speed ​​Tweaks là khả năng của tiện ích mở rộng tự động loại bỏ các tab không hoạt động khỏi bộ nhớ.

Bên cạnh đó, nó sẽ xóa bộ nhớ cache của trình duyệt do đó giảm khả năng gặp lỗi. Nếu bạn đang tìm kiếm một tiện ích mở rộng Chrome nhanh hơn, tìm kiếm sẽ kết thúc tại đây!

⇒ Nhận các tinh chỉnh tốc độ

7. SpeedUp: Netflix và Video Prime – Tiện ích mở rộng của Chrome để tăng tốc Netflix

7 tiện ích mở rộng tốt nhất để tăng tốc Chrome

Mặc dù không thực sự là một tiện ích mở rộng để tăng hiệu suất của Chrome, SpeedUp: Netflix và Video Prime chắc chắn có ích khi cố gắng tiết kiệm thời gian.

Nó cho phép sửa đổi tốc độ phát lại video trên Netflix, Prime Videos, YouTube, Facebook và Reddit, trong số những người khác. Nó có giao diện đơn giản và các thay đổi trên một tab sẽ tự động phản ánh trên tất cả các tab khác.

⇒ Nhận SpeedUp: Netflix và Video Prime

Thêm tiện ích mở rộng vào Chrome có an toàn không?

Mặc dù trong hầu hết các trường hợp, nó không gây ra bất kỳ sự cố nào, nhưng một số tiện ích mở rộng đã được tìm thấy để thu thập dữ liệu hoặc đưa phần mềm độc hại hoặc phần mềm tương tự vào máy tính.

Đó là lý do tại sao các chuyên gia khuyên bạn nên hết sức thận trọng khi thêm các tiện ích mở rộng vào Chrome để đảm bảo an toàn, đặc biệt là những tiện ích mở rộng không có sẵn thông tin quan trọng. Ngoài ra, bạn có thể sửa đổi quyền được cấp cho các tiện ích mở rộng để có trải nghiệm an toàn hơn.

Đây là những tiện ích mở rộng tốt nhất để tăng tốc Chrome và bạn phải dùng thử chúng ngay hôm nay. Những cái mới được thêm vào Cửa hàng trên mạng thường xuyên và sẽ cập nhật danh sách khi một tiện ích mở rộng hiệu quả khác được khởi chạy. Vì vậy, hãy nhớ đánh dấu nó.

Nếu bạn đã sử dụng các tiện ích mở rộng khác, hãy liệt kê chúng trong phần nhận xét bên dưới.

Idee Restoro Bạn vẫn gặp sự cố? Khắc phục chúng bằng công cụ này:
 1. Tải xuống Công cụ sửa chữa PC này được xếp hạng Tuyệt vời trên TrustPilot.com (tải xuống bắt đầu trên trang này).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.
 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (Giảm giá dành riêng cho độc giả của chúng tôi).

Restoro đã được tải xuống bởi 0 độc giả trong tháng này.

Các câu hỏi thường gặp

[ad_2]

Máy tính vàng

Chat Zalo
0903064855