Tải xuống cài đặt trình điều khiển Epson L3150 Windows

 

Bạn đang tìm hướng dẫn tải xuống trình điều khiển Epson L3150 từng bước? Bạn đã đến đúng nơi. Bài đăng này nói về những cách dễ nhất để tải xuống và cài đặt trình điều khiển chính xác mới nhất cho máy in Epson EcoTank L3150.

Trình điều khiển Epson EcoTank L3150 là một phần mềm quan trọng cung cấp giao diện giữa máy in và hệ điều hành của máy tính. Nếu nó bị thiếu hoặc lỗi thời, thì máy tính của bạn có thể gặp sự cố như máy in không in được, máy in ngoại tuyến, v.v.

Để máy in Epson L3150 của bạn hoạt động bình thường và duy trì đầy đủ chức năng, điều cần thiết là luôn cập nhật trình điều khiển của máy. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn nhiều cách để tải xuống trình điều khiển Epson L3150 cho Windows 10 và các phiên bản hệ điều hành cũ hơn.

Phương pháp được đề xuất cao cho Tải xuống miễn phí trình điều khiển máy in Epson L3150

Sử dụng Advanced System Repair là một trong những cách hoàn hảo nhất để tải xuống trình điều khiển Epson EcoTank L3150 và cập nhật nó. Phần mềm cung cấp một chức năng tự động hiệu quả cao để giúp người dùng cập nhật tất cả các trình điều khiển bị thiếu, lỗi thời và bị lỗi chỉ với một cú nhấp chuột. Quan trọng nhất là bạn nhận được nhiều tính năng hơn trong phần mềm này cho PC Windows của mình. Dưới đây chúng tôi đã cung cấp nút tải xuống để bạn tải phần mềm miễn phí.

Phương pháp tải xuống, cài đặt và cập nhật trình điều khiển Epson EcoTank L3150

Dưới đây, chúng tôi đã mô tả các phương pháp khác nhau để giúp bạn tải xuống trình điều khiển máy in Epson L3150, cài đặt và cập nhật nó một cách dễ dàng.

Phương pháp 1: Tải xuống trình điều khiển Epson L3150 qua Trang web chính thức (Thủ công)

Với tư cách là nhà sản xuất, Epson cung cấp các bản cập nhật trình điều khiển mới nhất cho máy in, máy quét và nhiều thiết bị khác trên trang web hỗ trợ chính thức của mình. Nếu là người am hiểu về công nghệ, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới để tải xuống và cài đặt trình điều khiển máy in Epson EcoTank L3150 mới nhất cho Windows.

 • Trước hết, bạn cần truy cập Trang web chính thức của Epson.
 • Bây giờ, di chuyển con trỏ chuột qua Ủng hộ ở đầu trang và chọn Máy in quyền mua.

Hỗ trợ máy in Epson

 • Trong hộp tìm kiếm, hãy nhập tên sản phẩm của bạn, tức là Epson L3150 và chọn tên từ danh sách gợi ý truy vấn.

Cửa sổ hỗ trợ máy in Epson

 • Chọn phiên bản hệ điều hành Windows của bạn nếu nó không được phát hiện tự động.
 • Sau đó, cuộn xuống Trình điều khiển và nhấp vào Tải xuống bên cạnh trình điều khiển bạn cần.

Chọn hệ điều hành để tải xuống trình điều khiển Epson L3150

 • Khởi chạy trình cài đặt trình điều khiển Epson L3150 bằng cách nhấp đúp vào tệp bạn đã tải xuống.
 • Làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt trình điều khiển mới nhất cho Epson EcoTank L3150.
 • Sau khi cài đặt xong, khởi động lại máy tính của bạn.

Cũng đọc: Cách cập nhật trình điều khiển trên Windows 10,8,7 – Cập nhật trình điều khiển thiết bị


Phương pháp 2: Tải xuống trình điều khiển máy in Epson L3150 qua Trình quản lý thiết bị (Thủ công)

Tất cả các phiên bản Microsoft Windows, bao gồm cả Windows 10, đều đi kèm với một công cụ quản lý thiết bị được gọi là Device Manager để cập nhật và khắc phục sự cố thiết bị phần cứng. Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách sử dụng nó để tải xuống và cài đặt trình điều khiển Epson EcoTank L3150 cho Windows.

 • Trên bàn phím của bạn, nhấn Phím logo Windows + X đồng thời, sau đó chọn Quản lý thiết bị từ menu truy cập nhanh.

Chọn Trình quản lý Thiết bị

 • Trong cửa sổ Trình quản lý Thiết bị, nhấp vào Máy in / Hàng đợi in chi nhánh để mở rộng nó.
 • Nhấp chuột phải vào máy in Epson L3150 và chọn “Cập nhật phần mềm trình điều khiển” tùy chọn từ menu ngữ cảnh.
 • Trên cửa sổ tiếp theo, hãy chọn Tự động tìm kiếm phần mềm trình điều khiển đã cập nhật.

Tự động tìm kiếm phần mềm trình điều khiển đã cập nhật

 • Hệ thống của bạn bây giờ sẽ tìm kiếm trực tuyến trình điều khiển máy quét Epson L3150 mới nhất các bản cập nhật.
 • Sau khi xác định vị trí, cập nhật thuật sĩ sẽ bắt đầu quá trình cài đặt trình điều khiển tự động.
 • Cuối cùng, nhấp vào Đóng và sau đó khởi động lại máy tính của bạn.

Cũng đọc: 20 trình cập nhật trình điều khiển miễn phí tốt nhất cho Windows 10, 8, 7 vào năm 2021 [Updated]


Phương pháp 3: Tải xuống trình điều khiển Epson L3150 qua Trình cập nhật trình điều khiển Bit (Tự động)

Việc cập nhật trình điều khiển bằng các phương pháp thủ công được chia sẻ ở trên đòi hỏi sự kiên nhẫn và một trình độ tin học nhất định. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm chuyên dụng như Bit Driver Updater để cập nhật tự động tất cả các trình điều khiển có vấn đề của bạn một cách dễ dàng. Dưới đây chúng tôi đã cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng nó để tự động cập nhật trình điều khiển máy in Epson L3150 trên hệ thống Windows của bạn.

 • Nhấp vào nút bên dưới để tải xuống và cài đặt Trình cập nhật trình điều khiển Bit.

Nút tải xuống Windows

 • Trong ngăn Điều hướng, bấm vào Quét tùy chọn để nhận danh sách tất cả các trình điều khiển lỗi thời và không khớp.
 • Bấm vào Cập nhật bây giờ bên cạnh trình điều khiển Epson EcoTank L3150 để tự động tải xuống và cài đặt đúng phiên bản mới nhất trên máy tính của bạn.

Cập nhật tất cả trình điều khiển bằng Trình cập nhật trình điều khiển Bit

Cũng nên đọc: Làm thế nào để sửa lỗi máy in in trang trống trên Windows 10? Giải pháp dễ dàng!


Câu hỏi thường gặp Tải xuống miễn phí Trình điều khiển Máy quét Máy in Tất cả Trong Một Epson L3150

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào liên quan đến việc tải xuống miễn phí trình cài đặt trình điều khiển máy in Epson L3150, hãy nhận trợ giúp của các câu hỏi thường gặp bên dưới.

Q.1 Cách cài đặt máy in Epson L3150?

Bạn có thể dễ dàng cài đặt máy in sau khi tải xuống trình cài đặt trình điều khiển máy in Epson L3150 Windows 11/10/8/7. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt trình điều khiển bằng cách nhấp đúp và kết nối máy in với hệ thống. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy máy in trong các thiết bị bất cứ khi nào bạn cố gắng in bất cứ thứ gì.

Q.2 Làm cách nào để cài đặt máy in Epson L3150 mà không cần đĩa CD?

Để cài đặt máy in Epson L3150 mà không cần đĩa CD, bạn có thể truy cập trang web chính thức của nhà sản xuất để tải về máy in của hãng. Sau đó, bạn có thể cài đặt trình điều khiển và làm cho máy in sẵn sàng hoạt động.

Q.3 Làm cách nào để kết nối máy in Epson L3150 với máy tính xách tay?

Để kết nối máy in Epson L3150 với máy tính xách tay, trước tiên bạn cần tải xuống Epson Connect Printer Setup Utility. Sau đó, bạn cần thực hiện tải xuống miễn phí trình cài đặt trình điều khiển máy in Epson L3150 và sử dụng phần mềm máy in theo yêu cầu để in bất kỳ thứ gì.

Q.4 Làm thế nào để cài đặt máy in Epson L3150 trong Windows 10?

Có nhiều phương pháp để cài đặt máy in Epson L3150 trong Windows 10. Bạn có thể nhờ sự trợ giúp của trang web chính thức, Trình quản lý Thiết bị và các công cụ đáng tin cậy khác của bên thứ ba như Bit Driver Updater để tải trình điều khiển. Tất cả các phương pháp để thực hiện tải xuống miễn phí phần mềm trình điều khiển máy quét Epson L3150 windows 11 đều có sẵn ở trên.

Q.5 Làm cách nào để tải xuống máy in Epson L3150?

Bạn có thể tải xuống trình cài đặt trình điều khiển máy quét Epson L3150 Windows 11/10/8/7 bằng cách sử dụng trang web của nhà sản xuất, Trình quản lý thiết bị tích hợp Windows hoặc phần mềm cập nhật trình điều khiển tốt nhất của bên thứ ba đáng tin cậy như Trình cập nhật trình điều khiển Bit. Tham khảo các phần trên để biết thêm.


Tải xuống trình điều khiển máy in Epson L3150: Xong thành công

Trong bài viết này, chúng tôi đã thảo luận về các phương pháp khác nhau về cách tải xuống và cài đặt trình điều khiển Epson L3150 trên Windows 10, 8 và 7. Hy vọng rằng sau khi cập nhật phần mềm trình điều khiển Epson EcoTank L3150, máy in của bạn hiện đang hoạt động mà không gặp sự cố nào.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc quan tâm nào, vui lòng để lại lời nhắn bên dưới. Và nếu bạn thấy thông tin được cung cấp trong hướng dẫn này hữu ích, thì hãy đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật tin tức công nghệ mới nhất và hướng dẫn cách thực hiện.

[ad_2]

Chat Zalo
0903064855