Cách sửa trình duyệt Opera nếu nó không thể cài đặt hoặc tải xuống

[ad_1]

Luôn cài đặt phần mềm bằng nguồn chính thức

qua Milan Stanojevic

Milan đã rất nhiệt tình với PC kể từ những ngày thơ ấu của mình, và điều này khiến anh ấy quan tâm đến tất cả các công nghệ liên quan đến PC. Trước khi gia nhập WindowsReport, anh ấy đã làm việc với tư cách là … đọc thêm

Được xuất bản trên

Sự thật được kiểm tra bởi
Alex Serban

Alex Serban

Sau khi rời bỏ phong cách làm việc của công ty, Alex đã tìm thấy phần thưởng trong lối sống phân tích liên tục, phối hợp nhóm và làm phiền đồng nghiệp của mình. Giữ MCSA Windows Server … đọc thêm

 • Opera là một trình duyệt web dựa trên Chromium cực kỳ đáng tin cậy với mức độ phổ biến đang gia tăng.
 • Thật công bằng nếu Opera không cài đặt được. May mắn thay, chúng tôi có một mẹo tuyệt vời để khắc phục sự cố Opera không tải xuống.
 • Nhưng điều đầu tiên trước tiên: chỉ sử dụng một nguồn chính thức và đáng tin cậy để tránh việc Opera không cài đặt được Windows 10 lỗi.

Làm cách nào để sửa Opera nếu nó không cài đặt được

Bạn gặp sự cố với phiên bản Opera hiện tại của mình? Tải xuống phiên bản mới nhất từ ​​trang web chính thứcMặc dù nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến sự cố với trình duyệt Opera của bạn, nhưng một trong những giải pháp nhanh nhất là trước tiên hãy cài đặt lại trình duyệt của bạn. Chúng tôi không khuyên bạn nên tải xuống Opera từ bất kỳ nguồn nào của bên thứ 3 trừ khi nó được xác minh, vì bạn có nguy cơ bị nhiễm phần mềm độc hại và tất cả các loại lỗi do nó.
Đây là những gì Opera có thể làm:

 • Tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên: bộ nhớ RAM của bạn được sử dụng hiệu quả hơn so với các trình duyệt khác
 • Tăng cường quyền riêng tư: tích hợp VPN miễn phí và không giới hạn
 • Không có quảng cáo: Trình chặn quảng cáo tích hợp giúp tăng tốc tải trang và bảo vệ chống lại việc khai thác dữ liệu
 • Thân thiện với game: Opera GX là trình duyệt đầu tiên và tốt nhất để chơi game
 • Tải xuống Opera | Opera GX

Nhiều người dùng phàn nàn rằng Opera không thể cài đặt mà không có lý do rõ ràng. Thật không may, lỗi này không phải là hiếm và có thể xuất hiện khi cố gắng cập nhật hoặc cài đặt trình duyệt trên PC chạy Windows 10 hoặc 11 của bạn.

Trong một số trường hợp, trình cài đặt Opera bị trễ khoảng 20 phút, dẫn đến việc Opera không tải xuống được. Vì vậy, không bao giờ có gì xảy ra.

Trong các trường hợp khác, người dùng đã báo cáo rằng sau khi chạy trình cài đặt và đợi nó tải trong một khoảng thời gian hợp lý, họ gặp lỗi này.

Nhiều người dùng đã báo cáo rằng đang gặp khó khăn với vấn đề này và mặc dù các nhà phát triển tại Opera không đưa ra bản sửa lỗi chính thức, chúng tôi sẽ khám phá một số giải pháp tiềm năng cho việc Opera không cài đặt được trong Windows 10 và 11.

Tại sao Opera không cài đặt?

Hóa ra, một tệp thiết lập bị hỏng có thể dẫn đến việc trình duyệt Opera không tải xuống hoặc gặp sự cố cài đặt. Vì vậy, cách nhanh nhất để khắc phục điều này là sử dụng trình cài đặt Opera ngoại tuyến và sử dụng nó thay thế.

Trình cài đặt ngoại tuyến không sử dụng kết nối Internet để tải xuống tệp, vì vậy bạn có thể cài đặt trình duyệt mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Một số độc giả của chúng tôi cũng phàn nàn về vấn đề không cài đặt được Opera GX, nhưng về cơ bản, vấn đề này giống với vấn đề mà chúng tôi đang giải quyết với Opera.

Một vấn đề khác là Opera không thể cài đặt do không đủ đặc quyền. Trong trường hợp đó, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng tài khoản quản trị viên.

Làm cách nào để sửa Opera nếu nó không cài đặt được?

1. Cài đặt Opera thông qua trình cài đặt ngoại tuyến

 1. Tải xuống Trình cài đặt Opera.
 2. Chọn nơi bạn muốn tải xuống Trình cài đặt Opera, sau đó nhấp vào Tiết kiệm.tải xuống trình duyệt opera trình duyệt không cài đặt được
 3. Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống, hãy nhấp vào tệp thực thi để chạy nó.chạy tập tin cài đặt trình duyệt opera không cài đặt được
 4. Thao tác này sẽ mở trình cài đặt. Nếu bạn muốn tùy chỉnh cài đặt Opera trên PC của mình, bạn có thể nhấp vào Tùy chọn.tùy chọn cài đặt trình duyệt opera không cài đặt được
 5. Tại đây, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ, vị trí cài đặt và cả cài đặt mặc định cho trình duyệt của mình. Sau đó, nhấp vào Cài đặt để bắt đầu quá trình.cài đặt trình duyệt opera opera không cài đặt được
 6. Quá trình cài đặt bây giờ sẽ bắt đầu. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có thể khởi động Opera và bắt đầu duyệt Internet mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Một số người dùng đã tìm cách vượt qua lỗi cài đặt Opera không thành công bằng cách tải Opera chính thức ngoại tuyến trongcao hơn và làm theo hướng dẫn trên màn hình như bình thường.

2. Cài đặt Opera từ một nguồn đáng tin cậy

Giống như bất kỳ phần mềm nào khác, Opera chỉ nên được cài đặt từ các nguồn đáng tin cậy, nơi bạn sẽ được cung cấp liên kết tải xuống trực tiếp từ trang web Opera chính thức.

Không nên tải xuống và cài đặt các gói thiết lập Opera được lưu trữ trên trang web của bên thứ ba.

Nếu trình cài đặt Opera không hoạt động, nguyên nhân có thể là do tải xuống không đầy đủ hoặc trình cài đặt bạn lấy từ trang web của bên thứ ba không hoàn chỉnh hoặc bị hỏng.

Cách sửa trình duyệt Opera nếu nó không thể cài đặt hoặc tải xuống

Opera

Hãy thử sử dụng trình cài đặt ngoại tuyến để nhanh chóng có quyền truy cập để duyệt web an toàn, nhanh chóng và không có lỗi.

3. Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Một trong những lý do khiến Opera không tải xuống được có thể do kết nối Internet của bạn gặp sự cố. Vì vậy, giải pháp rõ ràng ở đây là kiểm tra tất cả các thành phần của mạng cục bộ và hỏi ISP của bạn về bất kỳ hạn chế nào có thể xảy ra.

Ngoài ra, nếu internet liên tục ngắt kết nối, đừng ngần ngại gia hạn IP của bạn, đặt lại Winsock API và cập nhật trình điều khiển.

Bài viết này khám phá cách khắc phục nhanh sự cố Opera không tải xuống. Sử dụng phương pháp này, bạn chắc chắn sẽ có thể giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng.

Hơn nữa, bạn có thể áp dụng các bước tương tự này để khắc phục sự cố không tải xuống Opera GX. Vì vậy, nếu Opera GX không cài đặt được, bạn vẫn có thể sử dụng công cụ trình cài đặt ngoại tuyến.

Bạn cũng nên xem hướng dẫn của chúng tôi về những việc cần làm nếu Opera GX gặp khó khăn khi cài đặt cho người dùng hiện tại.

Nếu bạn có bất kỳ đề xuất hoặc câu hỏi nào, vui lòng giải quyết chúng trong phần bình luận bên dưới.

Idee Restoro Bạn vẫn gặp sự cố? Khắc phục chúng bằng công cụ này:
 1. Tải xuống Công cụ sửa chữa PC này được xếp hạng Tuyệt vời trên TrustPilot.com (tải xuống bắt đầu trên trang này).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.
 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (Giảm giá dành riêng cho độc giả của chúng tôi).

Restoro đã được tải xuống bởi 0 độc giả trong tháng này.

[ad_2]

Chat Zalo
0903064855