Tại sao Spotify của tôi liên tục dừng và cách khắc phục

Nếu Spotify của bạn liên tục tạm dừng hoặc tạm dừng ngẫu nhiên trên Windows, Android, macOS, iOS hoặc các hệ điều hành khác thì bài viết này sẽ hoạt động như một giải pháp khắc phục sự cố cho bạn. Xem hướng dẫn đầy đủ và biết cách sửa lỗi các bài hát Spotify liên tục dừng một cách dễ dàng để có được trải nghiệm nghe không bị gián đoạn.

Spotify là một trong những phần mềm nghe nhạc và âm thanh tốt nhất và được sử dụng phổ biến nhất. Người dùng từ khắp nơi trên thế giới yêu thích và sử dụng ứng dụng này để nghe trực tuyến các bản nhạc mới nhất và yêu thích của họ. Trình phát nhạc là ứng dụng được xếp hạng hàng đầu trên khắp thế giới được hơn 400 triệu người dùng tích cực sử dụng.

Mặc dù ứng dụng cung cấp một số tính năng tuyệt vời cho bạn, nhưng đôi khi, bạn có thể gặp phải một số vấn đề. Một trong những vấn đề như vậy là Spotify tiếp tục tạm dừng.

Đôi khi, lỗi khi đăng nhập hoặc đăng nhập nhiều thiết bị và / hoặc các lý do khác có thể khiến ứng dụng gặp sự cố và tạm dừng phát lại của bạn. Những vấn đề như vậy khá phổ biến và có thể gặp phải trên cả ứng dụng điện thoại thông minh và máy tính. Vấn đề có vẻ như là một vấn đề lớn nhưng thực tế không phải vậy.

Hàng nghìn người dùng thường xuyên báo cáo rằng Spotify tạm dừng ngẫu nhiên.

Vấn đề là khá phổ biến và các giải pháp của nó cũng vậy. Vì vậy, không cần phải lo lắng vì với bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê một số cách để bạn có thể khắc phục lỗi ngay lập tức và tận hưởng quá trình phát lại mượt mà trên ứng dụng Spotify. Hãy tiếp tục để biết thêm.

Làm thế nào để khắc phục lỗi tạm dừng Spotify Keeps?

Nếu Spotify tiếp tục tạm dừng ngẫu nhiên trên thiết bị của bạn, thì điều này có thể là do sự cố với đăng nhập, ứng dụng hoặc thậm chí là thiết bị của bạn. Trong các phần tiếp theo của bài viết, bạn sẽ tìm thấy một số cách hữu ích nhất để khắc phục lỗi liên tục dừng các bài hát trên Spotify. Tất cả những gì bạn cần làm là triển khai các giải pháp liên tiếp và tận hưởng trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời như mong đợi.

Giải pháp 1: Khởi động lại ứng dụng

Thứ nhất, bất cứ khi nào bạn gặp lỗi Spotify liên tục tạm dừng trên bất kỳ điện thoại thông minh hoặc PC nào, bạn nên đóng ứng dụng và chạy lại. Điều này cho phép giải quyết tất cả các lỗi tạm thời trong hệ thống và ứng dụng. Khi bạn khởi động lại ứng dụng, ứng dụng sẽ hoạt động như một khởi đầu mới. Ứng dụng sẽ tìm kiếm các tệp cần thiết để chạy lại bao gồm thông tin đăng nhập của bạn và chạy đúng cách. Cơ hội là bạn sẽ không phải chuyển sang giải pháp tiếp theo vì bản thân giải pháp này khá hứa hẹn.

Tuy nhiên, hãy chuyển sang phần tiếp theo nếu Spotify tiếp tục cắt bỏ hoặc tạm dừng.

Cũng đọc: Cách khắc phục lỗi Spotify sai đã xảy ra


Giải pháp 2: Đóng ứng dụng và khởi động lại thiết bị của bạn

Bạn có thể đã làm điều này rồi. Bất cứ khi nào bạn gặp bất kỳ sự cố nào với bất kỳ ứng dụng hoặc thiết bị nào, bao gồm cả lỗi Spotify tiếp tục tạm dừng, điều đầu tiên bạn nên làm là đóng ứng dụng và thứ hai là khởi động lại thiết bị của bạn. Điều này sẽ cho phép thiết bị của bạn loại bỏ các lỗi tạm thời và chạy ứng dụng một cách hoàn hảo.

Ngoài ra, nếu có vấn đề với đăng nhập, phương pháp này sẽ cho phép ứng dụng tìm kiếm thông tin đăng nhập của bạn và định cấu hình lại nếu được yêu cầu. Do đó, khởi động lại là một phương pháp đơn giản nhưng hoạt động để chạy ứng dụng một cách trơn tru nếu nhạc Spotify tiếp tục dừng. Bạn nên thử giải pháp tiếp theo nếu khởi động lại không thành công và bạn vẫn gặp lỗi.


Giải pháp 3: Đóng các ứng dụng khác

Mặc dù khởi động lại sẽ tắt tất cả các ứng dụng cho bạn. Tuy nhiên, một số ứng dụng có quyền hệ thống để chạy tự động. Một số ứng dụng chạy trong nền có thể ảnh hưởng đến quá trình phát lại ứng dụng và khiến Spotify liên tục gặp lỗi dừng. Do đó, trong khi chạy ứng dụng, bạn nên đóng tất cả các ứng dụng khác đang chạy. Phương pháp này hoạt động cho cả điện thoại thông minh và máy tính và cũng đáng tin cậy.

Kiểm tra giải pháp tiếp theo nếu không có ứng dụng nào đang chạy trong nền mà bạn vẫn gặp phải lỗi Spotify tiếp tục tạm dừng.


Giải pháp 4: Kiểm tra kết nối Internet

Như bạn đã biết, ngoài các bài hát ngoại tuyến, Spotify sử dụng kết nối internet để phát các bài hát trực tuyến. Do đó, để truy cập thư viện trực tuyến của ứng dụng và các máy chủ của ứng dụng, bạn cần có kết nối internet hoạt động. Bạn nên kiểm tra kết nối internet xem còn mạng để phát bài hát hay không. Nếu internet không hoạt động, bài hát sẽ tạm dừng liên tục trên Spotify, bạn không thể làm gì ngoài việc sửa kết nối.

Để kiểm tra Internet, bạn có thể xem các ứng dụng khác trên thiết bị của mình có đang sử dụng dữ liệu đúng cách hay không. Nếu có, thì hãy xem các quyền mạng dành cho Spotify có được bật hay không. Nếu không, hãy bật quyền và chạy ứng dụng. Nếu mọi thứ đều ổn nhưng bạn vẫn gặp phải lỗi các bài hát Spotify liên tục dừng lại, thì giải pháp tiếp theo là bạn nên tiếp tục.

Cũng đọc: Cách khắc phục Ứng dụng Spotify không phản hồi


Giải pháp 5: Kiểm tra kết nối của thiết bị âm thanh của bạn

Khi bạn đang sử dụng tai nghe hoặc loa có dây để nghe nhạc với Spotify, bạn có thể gặp phải lỗi Spotify liên tục tạm dừng. Điều này xảy ra khi giắc cắm tai nghe hoặc cổng aux của thiết bị bị mòn và bị ngắt kết nối. Lỗi xuất hiện ngay cả khi kết nối của cổng yếu hoặc bị treo.

Tai nghe và loa không dây cũng vậy. Do đó, để khắc phục các bài hát Spotify liên tục dừng, bạn nên kiểm tra kết nối của các thiết bị âm thanh đó. Điều này có vẻ ngớ ngẩn hoặc hiển nhiên, nhưng bạn cũng nên tăng âm lượng của thiết bị. Bạn có thể xem ứng dụng Spotify đang sử dụng thiết bị âm thanh nào để phát các bài hát gần trình phát.


Giải pháp 6: Tải xuống lại các bài hát / danh sách phát ngoại tuyến

Đôi khi người tạo bất kỳ bài hát hoặc danh sách phát nào cũng cập nhật như nhau. Bản cập nhật này có nghĩa là không thể phát các bài hát / danh sách phát cũ hơn trên thiết bị của bạn. Điều này có thể dẫn đến lỗi Spotify liên tục tạm dừng. Ngoài ra, (các) tệp đã tải xuống cũng có thể bị hỏng theo thời gian.

Giải pháp duy nhất trong những trường hợp như vậy là tải lại các bài hát. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách truy cập Các bài hát đã tải xuống của mình trong thư viện ứng dụng. Bạn có thể làm theo quy trình được hiển thị bên dưới để dễ dàng:

 1. Mở của bạn Spotify ứng dụng và nhấn vào tùy chọn có tên Thư viện của bạn.
 2. Từ thư viện, hãy nhấn vào Biểu tượng tải xuống hoặc là Đã tải xuống cái nút.Trong Thư viện, nhấp vào nút Đã tải xuống
 3. Nhấn vào Biểu tượng tải xuống trên đầu giao diện và nhấn lại để tải xuống lại toàn bộ danh sách phát đã tải xuống. Bạn cũng có thể biểu diễn tương tự cho từng bài hát.

Giải pháp 7: Tắt tính năng Trình tiết kiệm dữ liệu

Khi ứng dụng không thể sử dụng dữ liệu cao để phát trực tuyến nhạc, các sự cố như Spotify tiếp tục tạm dừng trên PC hoặc điện thoại thông minh có thể xuất hiện. Điều này xảy ra vì việc hạn chế sử dụng dữ liệu sẽ tạo ra các vấn đề khi phát lại mượt mà. Vì vậy, bạn cần tắt tính năng này để truy cập phát mượt mà một cách dễ dàng.

Để tắt tính năng tiết kiệm dữ liệu và sửa lỗi Spotify tạm dừng ngẫu nhiên, hãy làm theo quy trình dưới đây:

 1. Mở Spotify ứng dụng trên thiết bị của bạn.
 2. Từ trang chính của ứng dụng, chạm vào Cài đặt hoặc logo bánh răng.Biểu tượng cài đặt Spotify
 3. Cuộn xuống cài đặt và tìm kiếm Chất lượng âm thanh tab dưới Trình tiết kiệm dữ liệu.Cài đặt tùy chọn chất lượng âm thanh Spotify
 4. Tắt tùy chọn để tiếp tục.

Cũng đọc: Cách sửa mã lỗi 18 trên Spotify


Giải pháp 8: Cập nhật ứng dụng

Điều tiếp theo mà bạn có thể cố gắng sửa lỗi Spotify liên tục tạm dừng là cập nhật ứng dụng. Đối với điều này, bạn cần truy cập cửa hàng ứng dụng tương ứng cho thiết bị của mình (Cửa hàng Google Play cho thiết bị Android, Apple App Store cho thiết bị iOS, Microsoft Store cho Windows, Apple App Store cho macOS và các cửa hàng khác.)

Từ cửa hàng ứng dụng, hãy tải xuống bản cập nhật mới nhất của ứng dụng Spotify. Phiên bản mới nhất của ứng dụng có thể có một bản sửa lỗi cho lỗi Spotify tiếp tục dừng. Do đó, sau khi cập nhật ứng dụng, bạn có thể thưởng thức âm nhạc mượt mà và không bị tạm dừng như mong muốn.


Giải pháp 9: Đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị

Một giải pháp đã được xác minh và đáng tin cậy khác để Spotify tiếp tục tạm dừng là đăng xuất tài khoản Spotify khỏi tất cả các thiết bị. Nếu một hoặc nhiều thiết bị đang phát nhạc bằng một tài khoản, các sự cố như thế này sẽ xuất hiện. Ngay cả khi nhạc không phát trên nhiều thiết bị, sự cố vẫn phát sinh do ứng dụng đang sử dụng thông tin đăng nhập của tài khoản trên một thiết bị khác.

Vì vậy, câu trả lời cho truy vấn của bạn về lý do tại sao Spotify của tôi tiếp tục dừng, nhiều thiết bị là một lý do khả thi. Để đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị này, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 1. Trước tiên, hãy mở trình duyệt web của bạn và truy cập trang web Spotify.
 2. Tại đây, đăng nhập bằng cách cung cấp thông tin đăng nhập và tài khoản.Đăng nhập vào tài khoản Spotify
 3. Nhấp vào của bạn Ảnh đại diện và sau đó mở của bạn Tài khoản cài đặt. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Tài khoản, vì vậy hãy đợi tải trang tương tự.Tổng quan về tài khoản Spotify
 4. Bên dưới tổng quan vê tai khoản tùy chọn, bạn cần cuộn xuống và nhấp vào Đăng xuất ở mọi nơi cái nút.Tổng quan về tài khoản Spotify - Đăng xuất mọi nơi
 5. Bây giờ đăng nhập vào thiết bị duy nhất mà bạn muốn nghe nhạc và tiếp tục một cách tự do.

Giải pháp 10: Gỡ cài đặt và ứng dụng Spotify

Cuối cùng, nếu không có gì có vẻ hiệu quả để giải quyết vấn đề Spotify tiếp tục tạm dừng, thì bạn nên xóa ứng dụng và cài đặt lại. Điều này sẽ cho phép hệ thống loại bỏ tất cả các lỗi tạm thời và tệp ứng dụng cũng như chạy ứng dụng một cách hoàn hảo. Ngoài ra, nếu ứng dụng không thể truy cập thông tin đăng nhập tài khoản, internet hoặc bất kỳ thuộc tính bắt buộc nào khác của bạn để chạy, việc cài đặt lại sẽ sắp xếp mọi thứ cho bạn.

Để gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng, bạn cần sử dụng các quy trình khác nhau cho các thiết bị khác nhau.

Để gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng Spotify trên Android hoặc iOS, bạn cần nhấn lâu vào ứng dụng Logo. Sau đó, hãy chọn tùy chọn để gỡ bỏ hoặc gỡ cài đặt ứng dụng và tiến hành. Sau khi quá trình gỡ cài đặt hoàn tất, truy cập cửa hàng ứng dụng của bạn, cài đặt ứng dụngđăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn và sử dụng nó theo yêu cầu.Gỡ cài đặt ứng dụng Spotify

Đối với người dùng Windows và Mac, quy trình sửa lỗi Spotify tạm dừng ngẫu nhiên và lỗi bài hát tiếp tục dừng khá khác nhau.

Bạn cần gỡ cài đặt và cài đặt lại Spotify ứng dụng từ Windows của Ứng dụng và Tính năng phần sử dụng Thanh tìm kiếm của Windows.

Sau khi quá trình gỡ cài đặt hoàn tất, hãy sử dụng Cửa hàng Microsoft để cài đặt lại ứng dụng, đăng nhập và tiếp tục để có được trải nghiệm nghe tốt nhất.

Bạn cần gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng Spotify từ máy Mac bằng Finder. Mở Findertìm kiếm SpotifyBên dưới Các ứng dụng và nhấp chuột phải vào ứng dụng. Cuối cùng, chọn tùy chọn có tên Di chuyển vào thùng rác. Cài đặt lại ứng dụng từ Apple App Stoređăng nhập vào tài khoản Spotify của bạn và nghe tất cả các bài hát bạn muốn liên tục.

Bạn sẽ không còn phải đối mặt với lỗi Spotify liên tục dừng nhạc nữa.

Cũng đọc: Cách khắc phục Trình phát web Spotify không hoạt động trên tất cả các trình duyệt


Spotify tiếp tục tạm dừng và tạm dừng Lỗi ngẫu nhiên: Đã sửa

Vì vậy, bằng cách sử dụng các phần trên của bài viết này, bạn có thể dễ dàng sửa lỗi các bài hát liên tục dừng trên Spotify. Tất cả các phương pháp này đều được thử và kiểm tra trước khi liệt kê ở đây trong hướng dẫn này, do đó đáng tin cậy. Bạn cần phải thực hiện các giải pháp này theo chỉ dẫn, liên tục, để có được kết quả tốt nhất.

Tuy nhiên, nếu vì bất kỳ lý do gì, lỗi tạm dừng Spotify vẫn tiếp diễn hoặc bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào khác trong việc triển khai các giải pháp, vui lòng thông báo cho chúng tôi. Bạn có thể sử dụng phần bình luận bên dưới cho việc này. Ngoài ra, bạn cũng có thể cung cấp các đề xuất của mình liên quan đến bài viết trong cùng phần. Đừng quên đăng ký nhận bản tin của chúng tôi. Làm điều này sẽ cho phép bạn nhận được các cập nhật blog mới trực tiếp đến hộp thư đến của bạn.

Chat Zalo
0903064855