Làm thế nào để có được các chuyến bay giá rẻ: ở bất kỳ đâu, không cần cụ thể

[ad_1]

Ngành công nghiệp du lịch đã gặp khó khăn trong vài năm qua, tuy nhiên vào năm 2022, nó đã bắt đầu phục hồi khi các quốc gia mở cửa biên giới một lần nữa. Trong bài viết này, chúng tôi xem xét cách bạn có thể tìm được các chuyến bay giá rẻ vào năm 2022 và đi du lịch trở lại.

Các trang web như Skyscanner, Kayak và các trang web khác cho phép bạn so sánh giá cả, điểm đến và cập nhật những ưu đãi tốt nhất để đảm bảo bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số thủ thuật và mẹo sẽ giúp bạn tìm được chuyến bay rẻ nhất, bất cứ nơi nào bạn muốn!

Làm thế nào để mua vé vào đúng thời điểm?

Ngày và giờ mua hàng

Điều đầu tiên bạn nên biết là giá vé máy bay dao động rất nhiều, tùy thuộc vào thời điểm và ngày trong tuần, cũng như nhu cầu tại thời điểm.

Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn thời điểm thích hợp để mua vé. Nó là tốt hơn trong tuần vì vào cuối tuần mọi người có nhiều thời gian rảnh hơn và có nhiều nhu cầu hơn. Đặc biệt, những ưu đãi tốt nhất thường xuất hiện vào đầu tuần, trên thứ hai hoặc thứ bavà nếu bạn muốn cụ thể hơn, có vẻ như xung quanh 3 giờ chiều giá thậm chí còn thấp hơn.

Kế hoạch nâng cao

Tùy thuộc vào nơi bạn muốn đi du lịch, bạn có thể muốn mua vé của bạn trước. Nếu bạn định thực hiện một chuyến đi ngắn ngày, trong nước hoặc trong cùng một lục địa, chúng tôi khuyên bạn nên mua vé về trước hai tháng. Trước đó, giá sẽ cao hơn.

Trong trường hợp của một chuyến bay xuyên Đại Tây Dương, mọi thứ lại khác: bạn cần phải đặt trước ít nhất bốn tháng trước khi bạn đi du lịch và lý tưởng nhất là trước bảy tháng.

Tại sao tốt hơn là linh hoạt với ngày tháng?

Mặc dù chúng tôi nhận thức được rằng thời gian rảnh là khan hiếm, nhưng giải pháp tốt nhất để đi du lịch giá rẻ là linh hoạt ngày đi của mình. Trong hầu hết các công cụ tìm kiếm, có tùy chọn để chọn ngày mở. Bằng cách này, công cụ tìm kiếm sẽ hiển thị cho bạn những ngày mà vé khứ hồi rẻ hơn trong phạm vi mà bạn đã đặt.

Mặt khác, chúng tôi khuyên bạn nên tránh đi du lịch vào những ngày mùa cao điểm, cả tại điểm đến và quốc gia bạn mua vé. Nói cách khác, cố gắng tránh đi du lịch vào mùa hè và Giáng sinh chẳng hạn, vì đây là lúc nhu cầu sẽ nhiều hơn và do đó vé sẽ đắt hơn.

Làm thế nào để đi lại nhẹ nhàng và cởi mở?

Đóng gói ánh sáng

Nhờ có một số công ty chi phí thấp, ngày nay chúng ta có thể tận hưởng rất nhiều chuyến bay giá rẻ nhưng tất nhiên, giá cả tăng lên khi chúng ta muốn xách vali đầy quần áo và đồ dùng khác. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, hãy tránh đăng ký và du lịch chỉ với hành lý xách tay. Đặc biệt nếu bạn đang đi du lịch đến các điểm đến giá rẻ, thì việc mua một số sản phẩm nhất định có thể sẽ rẻ hơn khi bạn hạ cánh.

Điểm dừng

Mặt khác, chúng tôi muốn nói chuyện với bạn về điểm dừng. Nếu bạn sẵn sàng thêm các điểm dừng, trong vài giờ hoặc thậm chí vài ngày, bạn có thể chia nhỏ chuyến bay của mình thành nhiều chuyến. Với những điểm dừng kéo dài này, bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền đáng kể bằng cách cho phép dừng lại và tận dụng lợi thế của việc thay đổi máy bay để xem các thành phố mà bạn sẽ không cân nhắc đến. Để thực hiện loại điểm dừng này, hãy chuyển đến bộ lọc thời gian bay trong công cụ tìm kiếm và nhập số giờ tối đa. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng quốc gia nơi bạn dừng chân cho phép bạn nhập cảnh mà không cần xin thị thực hoặc đến lấy thẻ tại cùng một sân bay.

Điểm đến linh hoạt

Cuối cùng, làm thế nào về việc linh hoạt với điểm đến của bạn và để một thuật toán chọn cho bạn? Trong các công cụ tìm kiếm hiện tại, bạn có thể chỉ ra những ngày bạn quan tâm và thuật toán sẽ tìm cho bạn những điểm đến với giá tốt nhất. Hãy coi tùy chọn này như phiên bản hiện đại của việc nhắm mắt và đặt ngón tay của bạn vào bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Giống như hầu hết các trang web, trình duyệt chuyến bay hoạt động với cookie, tức là chúng lưu dữ liệu về chuyến thăm của bạn, vì vậy chúng biết liệu bạn đã nhập trước đó chưa và do đó nếu bạn muốn bay với chúng. Sau đó, họ sử dụng thông tin đó để tính phí cho bạn vé đắt nhất. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên nhập lịch sử duyệt web và xóa cookie của mình, hoặc bạn duyệt ở chế độ ẩn danh. Bằng cách đó, nó sẽ giống như bạn đang vào trình duyệt của mình lần đầu tiên và vé sẽ rẻ hơn.

Hãy nhanh chóng mua hàng của bạn

Như chúng tôi đã giải thích trước đây, giá vé máy bay có thể thay đổi rất nhiều trong khoảng thời gian vài phút. Vì vậy, nếu bạn thấy vé với giá cực tốt hoặc tìm được món hời thực sự, đừng chần chừ mà hãy mua ngay vì cơ hội có thể rất thoáng qua.

Đăng ký nhận bản tin

Chúng tôi biết rằng việc nhận các bản tin kinh doanh trong email của bạn là một việc phức tạp. Tuy nhiên, trong trường hợp của các hãng hàng không, nó có thể hữu ích hơn bạn nghĩ. Khi một hãng hàng không mở đường bay mới, họ thường đặt những tấm vé đầu tiên với giá rất rẻ. Đó sẽ là thời gian của bạn để mua.

Mặt khác, cũng có các cảnh báo giá từ các công cụ tìm kiếm chuyến bay. Đăng ký và bạn sẽ nhận được email khi vé đến điểm đến bạn muốn giảm giá.

Chúng tôi hy vọng rằng các đề xuất của chúng tôi hữu ích cho bạn. Và hãy nhớ rằng bạn có thể tìm thêm các mẹo trên trang web của chúng tôi về cách đi du lịch giá rẻ bằng các công cụ tìm kiếm như Google Chuyến bay.

[ad_2]

Chat Zalo
0903064855