Stranger Things mùa 4: ngày phát hành, phần 2

[ad_1]

Phần 4 được chờ đợi từ lâu của Stranger Things đã đến trên Netflix được chia thành hai phần. Sau bảy tập phim về các cuộc đoàn tụ, cuộc phiêu lưu và một mối nguy hiểm mới sắp xảy ra ở Hawkins, chúng tôi sẽ cho bạn biết điều gì đã thay đổi và những gì bạn có thể mong đợi từ phần thứ hai cũng như tương lai của Stranger Things!

Khi nào phần thứ hai của mùa 4 của ‘Stranger Things’ ra mắt?

Nhóm từ Hawkins đã trở lại để lấp đầy những buổi chiều mùa hè của chúng tôi với khả năng phát trực tuyến tốt. Sau vài năm tạm nghỉ, đặc biệt là do Covid-19, một trong những loạt phim nổi tiếng của Netflix lần này trở lại, với việc phát hành được chia thành hai phần. Sau bảy tập đầu tiên của phần thứ tư, ra mắt vào ngày 27 tháng 5, chúng ta sẽ phải đợi vài tuần nữa cho đến ngày 1 tháng 7, để xem kết thúc.

Giống như tất cả các buổi chiếu sớm, gã khổng lồ phát trực tuyến sẽ đưa các tập còn lại của phần lên mạng vào lúc nửa đêm theo giờ Los Angeles vào ngày hôm đó. Ngày này không được chọn ngẫu nhiên, vì nó trùng với ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, điều này làm tăng khả năng khán giả ở quốc gia đó sẽ xem các tập còn lại trong một lần.

Theo Netflix, tổng thời lượng của hai tập này là hơn 3 giờ: tập thứ tám sẽ kéo dài 1 giờ 25 phút và tập cuối cùng của mùa gần hai giờ 30 phút. Nếu bạn vẫn còn do dự để xem phần mới này của ‘Stranger Things’, chúng tôi cho bạn biết rằng nó đã nhận được những đánh giá và bình luận rất tốt trên internet. Ví dụ, trên Rotten Tomatoes, nó đã có xếp hạng phổ biến 94%.

© Netflix

Điều gì xảy ra trong mùa thứ tư?

Chú ý: hư hỏng. Nếu bạn chưa xem phần thứ ba hoặc thứ tư của loạt phim, hãy bỏ qua phần này.
Sau mùa thứ ba của Stranger Things, một số chủ đề cốt truyện đã bị bỏ ngỏ: thị trấn Hawkins hứng chịu một cuộc tấn công mới từ ‘Upside Down’ và Demogorgon của nó; người Nga đang tham gia vào một âm mưu chưa được biết nhiều về nó, nhưng họ đã chiếm được Hopper; Joyce Byers cố gắng bắt đầu một cuộc sống mới ở California với Will và Eleven, người dường như đã mất năng lực của mình. Trong khi đó, băng đảng Hawkins mạo hiểm điều tra Ngôi nhà Creel bí ẩn, nơi có thể che giấu gốc tích thực sự của những sự kiện kỳ ​​lạ đang xảy ra trong thị trấn.

Đối với những gì xảy ra với các nhân vật, chúng ta có thể có một số bất ngờ: Mike và Eleven đã bị ngăn cách bởi hoàn cảnh, cũng như Jonathan và Natalia, những người sẽ phải đặt mối quan hệ xa xôi của họ vào thử thách. Mặt khác, có vẻ như Joyce và Murray sẽ đến Nga để tìm Hopper, sau khi nhận được một gói hàng xác nhận sự sống sót của anh ta.

Mặt khác, Jonathan có một người bạn mới, Argyle, một thợ làm bánh pizza trẻ tuổi cũng rất thích cỏ dại. Về phần mình, Dustin và Will đã tham gia một câu lạc bộ chơi game từ trò chơi nhập vai nổi tiếng Dungeons and Dragons, với một nhóm các chàng trai ‘nổi loạn’, dẫn đầu bởi nhân vật mới Eddie Munson, được gọi là ‘Hellfire Club’.

Để tiếp tục những điều bất ngờ, một trong những đoạn teaser của loạt phim cho chúng ta thấy rằng có thể có thêm những đứa trẻ như Eleven, và chúng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc cứu Hawkins (và có lẽ cả thế giới) khỏi nguy cơ chiến tranh sắp xảy ra và mãi mãi sự hiện diện liên tục của ‘Upside Down’.

Nuevos personajes en la pauseda 4 de Stranger Things
© Netflix

Có bao nhiêu tập trong Phần 4?

Netflix đã thông báo rằng mùa áp chót này, được chia thành hai phần, sẽ có tổng cộng chín tập.

Phần 1

  • ‘Câu lạc bộ lửa địa ngục’
  • ‘Lời nguyền của Vecna’
  • ‘Quái vật và siêu anh hùng’
  • “Billy thân mến”
  • ‘Dự án Nina’
  • ‘Lặn’
  • ‘Thảm sát ở Hawkins Lab’

Phần 2

Những nhân vật mới trong bộ truyện là ai?

Trong phần 3, chúng tôi đã phải nói lời tạm biệt với một số nhân vật như Jim Hopper (David Harbour), người đã bị bắt bởi người Nga và Billy Hargrove (anh trai của Max, do Dacre Montgomery thủ vai) mặc dù biết những người sáng tạo ra bộ truyện, chúng tôi có thể mong đợi bất kỳ điều bất ngờ nào trong vài tập cuối này. Đặc biệt là sau khi thấy Montgomery đăng một bức ảnh lên Instagram đóng vai nhân vật của mình … một sự trùng hợp đơn giản?

Mặt khác, chúng ta có nhóm bạn của Hawkins với các thành viên mới của các mùa trước: Robin (Maya Hawke), Max (Sadie Sink) và Erica Sinclair (Priah Ferguson). Trong phần mới này, các nhân vật được thêm vào sẽ là trung tâm của sự phát triển của câu chuyện, chẳng hạn như chúng ta sẽ thấy anh trai của nữ diễn viên Maya Hawke, vào vai một cậu bé có ngoại hình khá ‘punk’. Các nhân vật khác tham gia câu chuyện là Peter Ballard (do Jamie Campbell Bower thủ vai), một nhân viên y tế bệnh viện tâm thần; Eddie Munson (Joseph Quinn), một metalhead sẽ là một trong những nhân vật chính của mùa phim, Vickie (Amybeth McNulty), một kẻ lập dị sẽ phải lòng một trong những chàng trai; Patrick (Myles Truitt), một cậu bé khác từ Hawkins có cuộc sống hàng ngày cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi những sự kiện kỳ ​​lạ; Cô Kelly (Regina Ting Chen), một cố vấn học đường, người sẽ chăm sóc những học sinh gặp khó khăn, và Chrissy (Grace Van Dien), một hoạt náo viên của trường trung học nổi tiếng cũng đang che giấu một bí mật đen tối.

Về phía những kẻ phản diện, chúng ta sẽ thấy một con quái vật mới mạnh hơn những con trước: Vecna. Chúng ta biết rằng sinh vật này từ lâu đã sinh sống ở Upside Down và là ‘thánh nhân’ của ngôi nhà ma ám Creel. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa biết anh ta sẽ tấn công các nạn nhân của mình như thế nào, nhưng có vẻ như anh ta sẽ đáng sợ hơn rất nhiều so với những kẻ xấu từ các mùa trước.

Temporada 4 de Stranger Things
© Netflix

Sẽ có Phần thứ 5 của Stranger Things?

Mùa thứ 4 vẫn chưa kết thúc và tất cả những người hâm mộ đều muốn biết điều quan trọng nhất: sẽ có mùa thứ 5? Trước sự vui mừng của mọi người, những người sáng tạo ra ‘Stranger Things’, anh em nhà Duffer, đã đưa ra những chi tiết đầu tiên của mùa 5 của loạt phim khoa học viễn tưởng và kinh dị thành công.

Trong một cuộc phỏng vấn với trang web Collider, Duffers giải thích rằng trong khi viết kịch bản cho phần thứ tư, họ cũng đã phác thảo cốt truyện cho phần thứ năm và cũng là phần cuối cùng. Họ nói rằng, không giống như các mùa trước, họ đã hoàn thành kịch bản khi đang quay, đại dịch đã cho họ nghỉ ngơi, điều này cho phép họ viết phần thứ tư trước khi bắt đầu quay phim và cũng có cốt truyện “tất cả phần thứ năm”. Do đó, họ mô tả cả hai như được kết nối với nhau, vì bản thân họ coi mùa 4 và 5 là “một mảnh”. Hiện tại vẫn chưa có ngày công chiếu chính thức nào cho Stranger Things mùa 5.

[ad_2]

Máy tính vàng

Chat Zalo
0903064855