Snapchat muốn trở thành Facebook Messenger tiếp theo

[ad_1]

Snapchat

Snapchat khởi đầu là một ứng dụng đơn giản để gửi ảnh tạm thời cho người khác, nhưng nó đã dần phát triển thành một dịch vụ nhắn tin toàn diện (và nền tảng video). Hôm nay, Snapchat đã tiết lộ một tính năng mới chính: một ứng dụng web dành cho máy tính để bàn.

Snapchat hôm nay thông báo rằng họ đã phát hành phiên bản web của Snapchat, có sẵn tại web.snapchat.com, có thể được sử dụng để nhắn tin và gọi điện cho bạn bè từ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Nó chỉ tương thích chính thức với Google Chrome ngay bây giờ, nhưng nó hỗ trợ Phản ứng trò chuyện và Trả lời trò chuyện. Ống kính, bộ lọc thực tế tăng cường cho video và ảnh, sẽ “sớm ra mắt”.

Giờ đây, Snapchat đã chính thức có mặt bên ngoài Android, iPhone và iPad lần đầu tiên, nó gần giống với Facebook Messenger, Telegram và các dịch vụ nhắn tin đa nền tảng khác. Với 332 triệu người dùng hàng ngày của nền tảng, chắc chắn có rất nhiều người đã sử dụng Snapchat và quyền truy cập trên máy tính để bàn khiến việc nói chuyện trên nền tảng này trở nên thuận tiện hơn nhiều – không cần phải tiếp cận với điện thoại của bạn nữa.

Có một điểm khó khăn: ứng dụng web hiện chỉ có thể truy cập được đối với những người đã đăng ký Snapchat +. Dịch vụ đăng ký Snapchat + đã được giới thiệu vào tháng trước và có giá 3,99 đô la mỗi tháng, đồng thời bao gồm các tính năng thử nghiệm và tiền phát hành khác. Có một cơ hội tốt là ứng dụng khách web cuối cùng sẽ triển khai cho tất cả người dùng Snapchat – Snap cho biết “chúng tôi không thể chờ đợi để sớm đưa nó đến với toàn bộ cộng đồng toàn cầu của chúng tôi” – nhưng vẫn chưa có lịch trình cụ thể cho việc đó.

Nguồn: Snap[ad_2]

Chat Zalo
0903064855