Qualcomm sẽ tiết lộ Chipset Snapdragon thế hệ tiếp theo của mình trên

Qualcomm se tiet lo Chipset Snapdragon the he tiep theo
Bình chọn post

[ad_1]

Qualcomm

Chúng tôi đang có một cái nhìn sớm về tương lai trong năm nay. Qualcomm thường giới thiệu SoC cho điện thoại thông minh thế hệ tiếp theo của mình vào tháng 12, nhưng hiện hãng đã xác nhận rằng sự kiện ra mắt Snapdragon Summit 2022 sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 11.

Qualcomm dự kiến ​​sẽ giới thiệu chipset Snapdragon 8 Gen 2 của mình trong sự kiện tháng 11. Rò rỉ cho thấy rằng SoC này sẽ sử dụng thiết kế TSMC 4nm, giống như mô hình trước đó. Nhưng nó cũng có thể sử dụng bố cục CPU bốn tầng (thiết kế 1 + 2 + 2 + 3), khác với bố cục ba tầng được sử dụng trong chipset Snapdragon kể từ năm 2019.

Bạn Đang Xem: Qualcomm sẽ tiết lộ Chipset Snapdragon thế hệ tiếp theo của mình trên

Xem Thêm : 7 tính năng Gmail ít được biết đến mà bạn nên thử

Lý do đằng sau cách bố trí bốn tầng được đồn đại này vẫn chưa được biết. Nhưng chipset Tensor của Google sử dụng một thiết kế tương tự để xử lý các quy trình AI phức tạp, vốn là một ưu tiên ngày càng tăng trên điện thoại thông minh Android. Có thể Qualcomm đang vén chiếc mũ của Google – một lần nữa, chúng tôi không thực sự biết.

Đối với những gì đáng giá, Qualcomm đã công bố chipset đồng hồ thông minh Snapdragon W5 và W5 + mới của mình vào đầu tuần này. Các SoC có thể đeo mới này sử dụng một số công nghệ tiết kiệm năng lượng mới, có thể truyền cảm hứng cho thiết kế Snapdragon 8 Gen 2.

Xem Thêm : Mọi thứ về DALL-E: trình tạo văn bản thành hình ảnh AI

Hội nghị thượng đỉnh Snapdragon 2022 bắt đầu vào ngày 15 tháng 11 và kéo dài đến hết ngày 17 tháng 11. Chúng tôi hy vọng chipset Snapdragon 8 Gen 2 sẽ xuất hiện trên điện thoại thông minh Samsung và OnePlus vào đầu năm sau.

Nguồn: Qualcomm


[ad_2]

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon