MathEOS (miễn phí) tải xuống phiên bản Windows

[ad_1]

Giấy phép:
Phần mềm miễn phí

Tổng số lượt tải xuống:126 (2 tuần trước)

Hệ điều hành:Windows XP / 7/8/10/11

Phiên bản mới nhất:1.6.55

Báo cáo thông tin không chính xác

Sự mô tả

MathEOS 1.6.55 đã có sẵn để tải xuống từ trang web của nhà phát triển khi chúng tôi kiểm tra lần cuối. Chúng tôi không thể xác nhận xem có tải xuống miễn phí phần mềm này hay không. MathEOS.exe là tên tệp mặc định để chỉ trình cài đặt của chương trình này.

Các phiên bản phổ biến nhất của chương trình là 1.4 và 1.3. Chương trình nằm trong Công cụ Giáo dục, chính xác hơn là Công cụ Khoa học. Chương trình miễn phí này là tài sản trí tuệ của François Billioud. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng chương trình an toàn để tải xuống vì nó sẽ được tải xuống từ trang web của nhà phát triển. Trước khi khởi chạy chương trình, hãy kiểm tra bằng bất kỳ phần mềm diệt vi rút miễn phí nào.

Từ nhà phát triển:

MathEOS là chương trình miễn phí dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở. Với MathEOS , bất kỳ ai cũng có thể viết một bài toán từ máy tính của họ. Đây là một ứng dụng «tất cả trong một» tự hiển thị trong một giao diện rõ ràng và tiện dụng. Người dùng có thể dễ dàng tạo các lựa chọn toán học trong các cột, bảng tỷ lệ, đồ thị, hàm …

MathEOS đặc biệt chú ý đến nhu cầu của các học sinh khuyết tật hoặc mắc chứng khó thở.

Bạn có thể muốn xem thêm phần mềm, chẳng hạn như Bằng sáng chế Matheo hoặc Web Matheocó thể liên quan đến MathEOS.


Cập nhật mới nhất:

[ad_2]

Máy tính vàng

Chat Zalo
0903064855