Cách vượt qua trình duyệt của Twitter Không còn tin nhắn được hỗ trợ

[ad_1]

Một số cập nhật trình duyệt có thể ảnh hưởng đến Twitter

qua Claire Moraa

Claire thích nghĩ rằng cô ấy có sở trường giải quyết vấn đề và cải thiện chất lượng cuộc sống cho những người xung quanh. Được thúc đẩy bởi các lực lượng của lý trí, sự tò mò, … đọc thêm

Được xuất bản trên

Sự thật được kiểm tra bởi
Alex Serban

Alex Serban

Sau khi rời bỏ phong cách làm việc của công ty, Alex đã tìm thấy phần thưởng trong lối sống liên tục phân tích, phối hợp nhóm và quan tâm đến đồng nghiệp của mình. Giữ MCSA Windows Server … đọc thêm

 • Cách tốt nhất để sử dụng Twitter là với một ứng dụng gốc nhưng nếu bạn còn ít dung lượng ổ đĩa, thì phiên bản trình duyệt vẫn hoạt động tốt.
 • Đôi khi, trình duyệt của bạn có thể gặp sự cố khiến bạn không thể truy cập vào tài khoản Twitter của mình.
 • Nếu trình duyệt của bạn không còn được hỗ trợ, đây là một số mẹo và thủ thuật để vượt qua lỗi.

Cách vượt qua trình duyệt của Twitter Không còn tin nhắn được hỗ trợ

Hãy thử Opera, một trình duyệt với nhiều chức năng khác nhau đã được tích hợp sẵn:Một trình duyệt tuyệt vời như Opera có hầu hết các chức năng đã có sẵn. Đây là những gì được bao gồm theo mặc định:

 • VPN tích hợp để giúp bạn duyệt web an toàn
 • Chế độ chặn quảng cáo được tích hợp để tải trang nhanh hơn
 • Bao gồm WhatsApp và Facebook Messenger
 • Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh với Chế độ tối
 • Chế độ tiết kiệm pin, công cụ chuyển đổi đơn vị, công cụ chụp nhanh, cửa hàng tin tức, đồng bộ hóa thiết bị chéo và hơn thế nữa
 • Tải xuống Opera

Nếu bạn là người dùng Twitter, bạn có thể đã được chào đón bằng một thông báo cho biết trình duyệt của bạn không còn được trang web hỗ trợ nữa.

Twitter là một trang web lớn. Nó được nhiều người sử dụng và có rất nhiều tính năng. Do đó, nó cần có khả năng hoạt động với tất cả các trình duyệt khác nhau có sẵn. Nhưng nếu bạn đang sử dụng một trình duyệt cũ hơn, bạn có thể thấy rằng một số tính năng không hoạt động như bình thường.

Điều này có thể gây khó chịu, đặc biệt nếu bạn không chắc nguyên nhân gây ra sự cố hoặc cách khắc phục sự cố. Đôi khi, ứng dụng Twitter sẽ không mở và bạn sẽ buộc phải sử dụng phiên bản trình duyệt.

Trình duyệt này không còn được hỗ trợ nghĩa là gì?

Nếu bạn thấy thông báo rằng trình duyệt của bạn không còn được hỗ trợ, điều đó có nghĩa là trang web cho rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt đã lỗi thời. Bạn sẽ gặp lỗi này khi cố gắng đăng nhập, tweet hoặc sử dụng các tính năng khác của Twitter.

Có thể tiếp tục sử dụng trang web, nhưng một số tính năng và chức năng có thể bị hạn chế. Trong những trường hợp như vậy, bạn nên xem xét nâng cấp trình duyệt của mình lên phiên bản mới hơn hoặc thử một trình duyệt khác.

Trình duyệt nào hoạt động tốt nhất với Twitter? Tin xấu là mỗi trình duyệt đều có những vấn đề riêng khi hiển thị và tương tác với các tweet. Trải nghiệm có thể rất khác nhau tùy thuộc vào vị trí của bạn và thiết bị bạn đang sử dụng.

Như đã nói, chúng tôi có các lựa chọn trình duyệt tuyệt vời cho Twitter đảm bảo cho bạn một trải nghiệm đặc biệt.

Mẹo nhanh:

Việc tích hợp thanh bên Twitter trong Opera cho phép bạn truy cập tức thì vào tin nhắn và nguồn cấp tin tức của mình. Điều này có thể được thực hiện khi tìm kiếm đồng thời bất kỳ thứ gì trong trình duyệt, trên cùng một màn hình.

Cách vượt qua trình duyệt của Twitter Không còn tin nhắn được hỗ trợ

Opera

Cho phép tích hợp thanh bên Twitter để bạn dễ dàng truy cập, chỉ bằng cách nhấp vào biểu tượng.

Tôi có thể làm gì nếu Twitter cho biết trình duyệt của tôi không còn được hỗ trợ?

1. Cập nhật trình duyệt của bạn

Nếu bạn đã cài đặt phiên bản trình duyệt cũ hơn trên máy tính của mình, hãy cập nhật nó lên phiên bản mới nhất trước khi truy cập lại Twitter.

Cách vượt qua trình duyệt của Twitter Không còn tin nhắn được hỗ trợ

Đây có vẻ như là một giải pháp không có trí tuệ nhưng nó thực sự hoạt động. Không phải tất cả các trình duyệt đều được thiết lập để cập nhật tự động, vì vậy bạn có thể đã bỏ lỡ bản cập nhật mới nhất. Vì vậy, nếu bạn chưa làm như vậy, hãy thử và xem nó có phù hợp với bạn không.

2. Xóa lịch sử trình duyệt và cookie của bạn

Đây là giải pháp phổ biến nhất cho những người đang gặp sự cố với Twitter. Thao tác này sẽ xóa tất cả dấu vết của bất kỳ hoạt động nào trên Twitter khỏi máy tính của bạn.

Cách vượt qua trình duyệt của Twitter Không còn tin nhắn được hỗ trợ

Khi bạn đã xóa lịch sử của mình, hãy đóng trình duyệt của bạn và khởi động lại. Sau đó, bạn có thể bắt đầu làm mới và đăng nhập lại Twitter.

3. Sử dụng một trình duyệt web thay thế

Bạn có thể bỏ qua thông báo này bằng cách chuyển hoàn toàn sang một cái khác – như Microsoft Edge hoặc Google Chrome vẫn hỗ trợ Twitter.

Đôi khi trình duyệt có lỗi khiến bạn không thể truy cập vào một số trang web và tất cả những gì bạn có thể làm là chờ đợi. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể thử một trình duyệt khác.

Opera là trình duyệt lớn đầu tiên có Twitter được tích hợp nguyên bản vào thanh bên, do đó bạn có thể truy cập ứng dụng Twitter chỉ bằng cách cho phép nó truy cập nhanh trên bất kỳ trang nào của trình duyệt. Cách vượt qua trình duyệt của Twitter Không còn tin nhắn được hỗ trợ

Hơn nữa, Opera có hỗ trợ đầy đủ cho ứng dụng Twitter, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn có thể nhận được mọi trợ giúp cần thiết bất cứ khi nào có vấn đề.

Và đó là cách bạn có thể dễ dàng vượt qua thông báo không còn được hỗ trợ của trình duyệt Twitter. Bạn cũng có thể gặp lỗi Không có gì để xem ở đây nhưng chúng tôi đã giải quyết thỏa đáng những lo ngại này trong hướng dẫn của mình.

Trong khi bạn ở đây, vui lòng xem các bản sửa lỗi được đề xuất cho thông báo không được hỗ trợ trên trình duyệt của Whatsapp.

Hãy cho chúng tôi biết về bất kỳ suy nghĩ bổ sung nào mà bạn có thể có về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới

Idee Restoro Bạn vẫn gặp sự cố? Khắc phục chúng bằng công cụ này:
 1. Tải xuống Công cụ sửa chữa PC này được xếp hạng Tuyệt vời trên TrustPilot.com (tải xuống bắt đầu trên trang này).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.
 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (Giảm giá dành riêng cho độc giả của chúng tôi).

Restoro đã được tải xuống bởi 0 độc giả trong tháng này.

[ad_2]

Máy tính vàng

Chat Zalo
0903064855