Lộ trình Hitman 3 tháng 7 Cung cấp thông tin chi tiết về vị trí sắp tới Đảo Ambrose

[ad_1]

IO Interactive đã đưa ra một lộ trình mới bao gồm các bản cập nhật mà Hitman 3 sẽ nhận được trong tháng 7 năm 2022. Lộ trình mới này mang đến một số chi tiết mới về địa điểm mới sắp tới của trò chơi được gọi là Đảo Ambrose. Ngoài ra, chúng tôi có một số thông tin mới về Mục tiêu khó nắm bắt sẽ có trong tháng và Bản đồ miễn phí hiện tại.

Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu đánh phấn nó xuống. Bangkok sẽ được cung cấp miễn phí cho người dùng chơi từ ngày 7 tháng 7 đến ngày 17 tháng 7. Lộ trình cũng cho chúng ta thấy các chi tiết mới về địa điểm sắp ra mắt của trò chơi là Đảo Ambrose. Hòn đảo chưa được khám phá này là một vịnh nhỏ ẩn giấu, nơi có tổ chức cướp biển nguy hiểm hoạt động ở biển Andaman và ẩn chứa nhiều bí mật. Nó sẽ miễn phí cho tất cả chủ sở hữu của Hitman 3.

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu tiết lộ vị trí cho Đảo Ambrose bên dưới:

Ngoài ra, chúng tôi có hai Mục tiêu khó nắm bắt khác nhau sẽ khả dụng trong suốt tháng Bảy. Đầu tiên, chúng tôi có sự trở lại của Food Critic, sẽ có từ ngày 15 tháng 7 đến ngày 25 tháng 7. Mục tiêu khó nắm bắt này lần đầu tiên xuất hiện trong Season of Gluttony.

Cách mạng là Mục tiêu khó nắm bắt thứ hai sẽ có sẵn trong suốt tháng Bảy. Mục tiêu Elusive này sẽ có sẵn cho người chơi Hitman 3 từ ngày 7 tháng 7 đến ngày 17 tháng 7. Vicente Murillo sẽ tuần tra Santa Fortuna một lần nữa, trong 10 ngày. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một vũ khí mới để mở rộng kho vũ khí của mình, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Elusive Target Arcade sẽ mang đến một mở khóa mới.

Đánh bại bất kỳ lô nào trong Elusive Target Arcade sẽ cho phép người dùng mở khóa Katana óng ánh. Vâng, nó thực sự là một Neon Katana, và cần rõ lý do tại sao đó là thứ cần phải có đối với bất kỳ người chơi Hitman 3 non trẻ nào. Katana cũng sẽ làm cho máu bạn đổ ra hòa quyện với họa tiết của lưỡi kiếm, vì vậy đó cũng là một phần thưởng tuyệt vời.

Cuối cùng, chúng tôi có sự trở lại của một số Hợp đồng nổi bật của cộng đồng để chào mừng bản phát hành sắp tới của Ambrose Island. Còn gì tuyệt hơn một bản đồ đầy những tên cướp biển? Tất nhiên là có thể ăn mặc như một người khác. Nếu bạn muốn hợp đồng của mình Nổi bật, bạn phải tạo một hợp đồng dựa trên một bản tóm tắt siêu sáng tạo, một ý tưởng hay ho hoặc đơn giản chỉ là một thử thách thú vị. Tất cả đều bám vào chủ đề cướp biển. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã có những gì cần thiết, hãy đưa ý tưởng của bạn lên diễn đàn sau khi chủ đề gửi mở ra.

Ngày 26 tháng 7 sẽ là ngày Ambrose Island có sẵn cho người dùng. Bên cạnh vị trí mới, trò chơi cũng sẽ nhận được một bản cập nhật. Bản cập nhật sẽ có các bản sửa lỗi cho một số sự cố do cộng đồng báo cáo và một số cải tiến về Chất lượng cuộc sống. Thông tin chi tiết về bản vá sắp tới này và Đảo Ambrose sẽ có sẵn gần ngày phát hành.

Hitman 3 hiện có sẵn trên PC, PlayStation 5, Xbox Series X | S và Switch (Cloud)

Sản phẩm được đề cập trong bài đăng này[ad_2]

Máy tính vàng

Chat Zalo
0903064855