Dịch Vụ Cài Win 10 Bản Quyền Tại Nhà

Dịch vụ cài win 10 bản quyền ở đâu uy tín là câu hỏi của người dùng máy tính khi gặp lỗi windows. đa số bản win đều từ đĩa chính thức của Microsoft, tuyệt đối không dùng những bản ghost (không tương ưa thích, sai trái định, Nhanh cập nhật, …) như giải pháp các thợ vườn từng cài cho quý khách. dịch vụ tới cài là phải cài thủ công cài từng dịch vụ, từng phần mềm Office khiến cho máy tính chạy mượt và ổn định nhất tối đa nhất cho máy tính Quý khách hàng !

dịch vụ cài win cho macbook tại nhà

Cài windows, Diệt virus ,cài đặt máy tính ở HCM ?

Dịch vụ cài win 10 bản quyền tại nhà

Dịch vụ phần mềm hệ điều hành bao gồm các phần mềm gì ?

1. dịch vụ HĐH , cài winzip (full) & những hỏng bản lề cơ bản dành cho thứ Bàn, mạnh gấp 2 lần, LaptopMini :

– win XP,Windows 7, phần mềm hệ thống 8, hệ điều hành 10 (Key sử dụng mãi mãi)

– winzip , foxit reader(đọc pdf), Unikey

– Trình duyệt WEB, IDM(dùng mãi mãi)

– Media Classic (Xem toàn thể những dòng sản phẩm Phim)

– Diệt virus Avast + key 1 năm => tự động update, Diệt virus những mẫu virus mới

Vừa cài máy tính , vừa cài lan rộng tận lực, vừa mang 1 dịch vụ diêt virus =>Tất cả chỉ với 150.000 VNĐ/ windows XP, 170.000 VNĐ/Win 7, 180.000 VNĐ/Win8 , 200.000 VNĐ/Win 10

Nhận cài song song dịch vụ cài win XP & Win7 hoặc bất cứ windows nào trên cùng một cao gấp đôi

+ driver, corel, 3DMax , nero, 3DMax full (tất cả đều là phiên bản mới nhất)

3. Khôi phục lại dữ liệu dịch vụ sửa chữa ổ cứng sau thời gian Diệt virus win, lấy lại data cổng Kế tiếp tai phone, thẻ nhớ mặc khi lúc Bạn đã Shift cứu, hoặc dữ liệu nhầm

4. Nhận Diệt virus, phân vùng,chia ổ ko mất data, sửa chữa Diệt virus khuất bên sau do format, ghost nhầm, phần mềm cập nhật, mất phân vùng,…….

5. dịch vụ sửa máy in, cài đặt Khắc phục data, máy in trắng đen trong internet,….

6. Nhận acitve win 8, màn hình windows bị Đen do mất bản quyền, hết hạn Dùng thử 30 ngày

7. Phá pass windows, win 7, Win 10

Sửa máy tính tận nơi HCM và dịch vụ cài đặt win 10 bản quyền tại nhà

Sửa máy tính tận nơi HCM

tiệm sửa máy tính tôi chuyên cấp dưỡng cài đặt dịch vụ sửa vi tính HCM, uy tín, bảo đảm và chất lượng. mang gắn bó lâu năm hoạt động trong lĩnh vực, tôi với đội ngũ chuyên viên trình độ chuyên môn công nghệ cao, đồ họa, hết lòng và đầy nhiệt huyết. bên tôi đã & đang là 1 Địa Chỉ đáng tin cậy cho nhiều loại Quý khách hàng tin sử dụng.

Quý Khách không thể thiếu công nghệ như bây giờ. Nó kéo tất cả hoạt động của con người từ công việc tới giải trí. Nhưng nó không hề là vĩnh cửu, nó cũng như con người với khi sẽ mệt mỏi cần đc nghỉ ngơi. vì thế cần trọng yếu bây giờ là mang các người thợ Có thể sửa chữa laptop ở khoanh vùng HCM, ngày trước chỉ với các cài đặt sửa máy tính Tại dịch vụ, quý khách cần có máy tính đi sửa, nhưng lúc này người ta luôn đặt thuận tiện của người tiêu dùng lên hàng đầu, vì vậy phần mềm dịch vụ sửa vi tính là 1 phần mềm mới nâng cao chưa lâu nhưng được phổ biến quý khách hàng chăm sóc.

Cài đặt Phần mềm máy vi tính tận nơi HCM

+ sửa máy vi tính tại nhà.
+ Khắc phục và xử lý các sự cố máy tính.
+ dịch vụ win, những cài đặt văn phòng WORD, EXEL, autoCAD, COREL…

+ cập nhật máy tính, cài các dịch vụ diệt virut hiệu quả.
+ Vệ sinh laptop ( vệ sinh cả phần cứng và phần mềm).
+ sửa chữa cập nhật vào mạng, vào truy cập ko được. phần mềm wan, mạng nội bộ tiệm sửa máy tính, văn phòng, lắp đặt đường dây mạng Ở Quanh Vùng HCM
+ nâng cấp cài máy tính thiết kế mang giá cả phải chăng cân xứng có ý định của khách hàng.
+ Lắp ráp, cài đặt cài máy tính mới theo sự tư vấn của chuyên viên hoặc buộc phải của Bạn.
+ Nhận bảo trì máy tính cho công ty, văn phòng, phòng NET – GAME.
+ cứu format do xóa nhầm, ghost nhầm hoặc ssd ko nhận, bị hư.
+ tư vấn lắp đặt CAMERA wifi nhận ra linh kiện máy tính, thi công những công trình an ninh, báo cháy, chống trộm…

Địa điểm sửa máy tính ở HCM

+ quý khách sẽ ko phải mất dịp chở đi, chở lại mất thời gian & giảm thiểu được sự lỗi hóc trong khi mang vật dụng đến những cơ sở sữa chữa.

+ Chất lượng đảm bảo an toàn, uy tín, đội ngũ chuyên viên có trình độ cao, nhiệt tình mang trạng thái trách nhiệm ( có chế độ BH, bảo trì sau sữa chữa laptop, máy tính bàn Tại Khu Vực HCM ).

CAM KẾT sửa chữa laptop tại nhà HCM

ưu điểm nổi bật của dịch vụ công ty sửa vi tính của trung tâm laptop đối chiếu các cửa hàng máy tính hư khác :

+ Tiết kiệm thời gian: nhân viên công nghệ của công ty máy tính sẽ ra đời trong vòng 20 phút, trường hợp mang bất kì đổi thay nào, người tiêu dùng sẽ đc báo trước để khỏi mất công chờ đón. toàn bộ là vì tiện lợi khách hàng.

+ Tiết kiệm chi phí: tôi cam kết đem đến cho người tiêu dùng chất lượng, dịch vụ, công việc tối tân nhất, mang chi phí rẻ nhất, cạnh tranh trên Thị phần Thành Phố Hà Nội. người tiêu dùng sẽ được sửa chữa thay thế các linh phụ kiện điện thoại hàng nhái,với tầm giá logic, mang BH.

+ Chất lượng công việc phần mềm thiết kế, hiệu quả việc làm hoàn chỉnh : với đội ngũ chuyên viên, công nghệ cục mang kỹ năng tay nghề, kinh nghiệm, phong cách làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm, tiềm ẩn mang tới cho khách hàng dịch vụ tối tân nhất.

+ giúp chúng tôi hoàn thiện trình độ chuyên môn, hoàn thiện chất lượng cài đặt, & Chính Anh chị em sẽ đc tận hưởng điều đó bên bạn

Chat Zalo
0903064855