Dịch vụ Cài Đặt Máy In Cho Máy Tính Chia sẽ nhiều máy tính – Hướng dẩn chi tiết

Dịch vụ Cài Đặt Máy In Cho Máy Tính Chia sẽ nhiều máy tính – Hướng dẩn chi tiết

Dịch vụ Cài Đặt Máy In Cho Máy Tính Chia sẽ nhiều máy tính - Hướng dẩn chi tiết

chuẩn bị phần mềm máy in qua máy chủ

hầu hết sản phẩm đòi hỏi để tiến hành cho việc cài đặt là:

  • một trang bị chủ, thường sẽ làm cho computer (không yêu cầu)

  • mạng lan hoặc mạng Khắc phục

  • Tải and cài 3DMax tương thích với máy in: để làm cho đc như vậy Quý Khách search: Drive + tên máy in. Ví dụ: driver Canon HP/2900B. Tiếp nối Chỉ Cần tải về và cài vào thứ.

Sau Lúc đã có đủ 3 nhân tố này, Các bạn chính thức cài máy đặt sửa chữa máy in qua sản phẩm chủ

Hướng dẫn kết nối máy in với máy tính

Dịch vụ Cài Đặt Máy In Cho Máy Tính Chia sẽ nhiều máy tính - Hướng dẩn chi tiết

Bước 1: Cài máy in qua lắp thêm chủ

  • dùng dây nguồn pc kết nối máy in & sản phẩm công nghệ chủ

  • Control Panel > Printer and device hoặc Printer & Faxes (Lựa sắm này tùy thuộc vào hệ điều hành của sản phẩm công nghệ chủ)

  • Click nên chuột vào biểu tượng sửa máy in mới cài đặt tậu Sharing > check vào ô Share this Printer (các quý khách hàng Có thể đổi tên máy in Tại đây) >OK

Cách cài máy in cho máy tính, và cài qua mạng Lan

Bước 2: sẻ chia sửa máy in qua sở hữu LAN/Wifi

Để sửa máy in Rất có thể tiêu dùng bởi nhiều người trong văn phòng, những bạn phải kết nối đồ vật chủ có những máy tính bàn khác thông qua internet hoặc Khắc phục.

  • cài đặt Office cho laptop khác tựa như như mới đồ vật chủ tại nhà trên

  • kế tiếp, vào Control Panel > Priners & Devices hoặc Printer và Faxes > ADD Printer > Đến mua trực tiếp a network, wireless or tai phone printer (Có nghĩa là quý khách Có thể sử dụng máy in qua với LAN, wifi hoặc Bluetooth)

Hoặc một biện pháp bình thường hơn, sau Khi cài máy in Anh chị em Có thể thực hiện bằng biện pháp kết nối trực tiếp bằng IP:

Trước hết, Bạn bắt buộc kiểm tra tình trạng hoạt động của máy tính bàn với ổn định hay ko. Kế tiếp, lỗi máy in và kết nối có máy tính bàn.

Bước 2:

Ở giao diện trên laptop, chúng ta nhấn tậu vào My PC and sắm Propertiesđể check thông tin phần mềm hệ thống máy tính bàn là windows 32-bit hay win 64-bit.

Bước 3:

tiếp nối, Bạn wifi vào đường link dưới đây để tiến hành tải Office cho sửa chữa máy in phù hợp với hệ điều hành của máy tính.

Hướng dẫn chi tiết cách kết nối máy in với laptop máy tính

  • Tải Drive máy in cho máy in Canon hoặc HP

Link tải chính là bản driver cho dịch vụ cài win 32-bit, Quý Khách nhìn xuống link ở đầu cuối sẽ thấy link tải drive máy in cho bản windows 64-bit, click tậu vào link phù hợp có HĐH máy tính bàn. Bản driver này tương ưng ý với win XP, win 7 & dịch vụ cài win 8/8.1.

Bước 4:

Sau Khi tải winzip máy in về laptop, Bạn nhấp đúp Mouse vào file setup.exe để sắp đặt cài đặt và triển khai theo hướng dẫn là xong.

ở đầu cuối Bạn tiến hành check xem máy in mang hoạt động được hay ko. Tại giao diện in, mục Name tậu Canon HP & chuẩn bị in như bình thường.

Chat Zalo
0903064855