Cách chặn cập nhập windows 10 dễ dàng nhất

Bí quyết chặn cập nhập windows 10 dễ dàng nhất

thời buổi này, mang một tùy sắm thiết lập Registry uy tín chất lượng kiên cố đc thông số kỹ thuật Một trong những bạn dạng Windows 10  có thể chấp nhận được trò chơi thủ sắm bản Windows chi tiết nhưng mà bạn thích sử dụng. Kể phương án khác, lúc này con người chơi chắc chắn sửa đổi Registry and “khóa” thứ của tôi vào một bạn dạng chi tiết của Windows 10.

Cách chặn cập nhập windows 10 dễ dàng nhất
công cụ chặn cập nhập windows 10
Tải phần mềm tắt cập nhập cập nhật Win 10 sau đây không cần cài đặt: http://www.greatissoftware.com/stopupdates10portable.zip

thủ pháp này sẽ chắc rằng dùng cho tới khi phiên bản Windows 10 trong danh sách sắm vẫn tồn tại được Microsoft hỗ trợ.

Windows 10 hiện đang mang không thiếu bản update cùng nhiều lựa chọn tính năng lạ mà đối chiếm dụng phần lớn người sử dụng thì update Windows là sự khôn xiết tính khí khó chịu vì nó sẽ để cho chậm trễ hệ thống hay là tạo nên một vài hư ko phù hợp,… bởi thế tắt update Win 10 là một trong những mẹo bổ ích để ngăn cản mất tài liệu hay các hư ko đáng sở hữu. bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ miêu tả thông báo đến các bạn những giải pháp tắt cập nhật Windows 10 đơn giản nhất.

phương pháp tắt cập nhật & shutdown Win 10

Đối chiếm hữu đa số những người tiêu dùng thì sự việc Windows cập nhật sẽ để cho chậm chạp khối hệ thống, bền vững tạo nên hư không tương xứng, lúc ý kiến đề xuất tắt thứ nên chờ Windows cập nhật rất lâu & bực bản thân… & nội dung bài viết dưới đây của quản lý mạng sẽ hướng dẫn Anh chị giải pháp tắt chức năng auto cập nhật bên trên Windows 10! Vì Windows 10 liên tiếp cập nhật, nếu chiến thuật 1 ko đc, người chơi thử tiếp biện pháp 2, tuyệt kỹ 3… Nhé, mình test dịp một, phương pháp 1 là đc, tiếp đến cập nhật thì phải sử dụng kết đoàn biện pháp 1 & 2. bên trên Windows 10 Home bản thân đã thử tất cả các cách bên dưới nhưng mà chỉ có lẽ rằng trợ thì giới hạn cập nhật nhưng mà không thể chặn update đại khái. giả dụ người chơi đang gặp thực trạng tương tự mình thì hãy thử bổ xung bí quyết này.

Cách chặn cập nhập windows 10

Cách chặn cập nhập windows 10 dễ dàng nhất
công cụ chặn cập nhập windows 10

nếu như không muốn tắt hầu hết update trên Windows 10, bạn tất nhiên lâm thời hoãn update cho tới khi cảm nhận thấy an ninh để tăng cấp. bằng chiến thuật nhấp vào tab Pause Updates, tậu thời gian bạn có nhu cầu hoãn cập nhật được xem là ngừng. bản thân toàn dùng cách này để tắt cập nhật Windows 10, đã test bên trên phiên bản Pro đều OK, mà nó mang thực trạng tầm thường bản thân nói bên dưới, người chơi bắt buộc triển khai đoàn kết với tuyệt kỹ số 2 để có hiệu quả cao nhất.

Chat Zalo
0903064855