Chuyển giọng nói thành văn bản tốt nhất

Lý tưởng cho các cuộc họp

Ghi chú cuộc họp bằng giọng nói Otter được thiết kế đặc biệt để phiên âm thời gian thực có thể hữu ích trong các cuộc họp và hội nghị dài với nhiều người tham gia. Nó xác định người nói và làm nổi bật các điểm chính của cuộc thảo luận để bạn dễ dàng tìm hiểu. Phiên bản miễn phí của ứng dụng cho phép bạn sử dụng tới 600 phút phiên âm mỗi tháng và cho phép bạn xuất các ghi chú của mình ở định dạng PDF. Pro ($ 8,33 / tháng) và Business ($ 20 / tháng) cho phép bạn sử dụng số phút không giới hạn, đặt mã thời gian và thêm từ vựng nhóm cụ thể.

Chuyển giọng nói thành văn bản tốt nhất

© Rái cáBạn có thể tải xuống Ghi chú cuộc họp bằng giọng nói Otter cho Android và iOS / iPadOS tại đây.

Phiên âm

Để phiên âm video

Phiên âm mạnh mẽ trong việc chuyển âm thanh và video thành văn bản bằng hơn 80 ngôn ngữ. Nó có thể hữu ích trong cuộc phỏng vấn bằng tiếng nước ngoài hoặc nếu bạn cần lấy văn bản ra khỏi video. Sau khi AI chuyển đổi âm thanh hoặc video của bạn thành văn bản, bạn có thể xuất nó sang bất kỳ chương trình chỉnh sửa văn bản nào và chỉnh sửa thủ công. Mặc dù ứng dụng này được đánh giá cao về độ chính xác, nhưng nó có thể đắt đỏ: một giờ sao chép có giá 4,99 đô la và 10 giờ sao chép – 29,99 đô la.

Chuyển giọng nói thành văn bản tốt nhất

© Phiên âmBạn có thể tải xuống Bản ghi âm cho iPhone / iPad tại đây.

Rồng ở mọi nơi

Đối với những người chuyên nghiệp

Rồng ở mọi nơi là một trình quản lý phiên âm chuyên nghiệp hoàn chỉnh: bạn có thể đọc chính tả văn bản dài và phức tạp và mong đợi độ chính xác 99% từ chương trình. Nó quen với giọng nói của bạn theo thời gian và trở nên nhanh hơn, học các từ mới trong ngành cụ thể mà bạn đang sử dụng. Giá hàng tháng của nó là 15 đô la, mặc dù bạn có thể trả khoản phí hàng năm là 150 đô la và tiết kiệm được 30 đô la. Ứng dụng hỗ trợ tiếng Anh Anh, tiếng Anh Mỹ, tiếng Anh Canada và tiếng Đức.

Chuyển giọng nói thành văn bản tốt nhất

© Dragon AnywhereBạn có thể tải xuống Dragon Anywhere cho Androidđây cho iOS / iPadOS các thiết bị.

Trợ lý Google

Tốt nhất cho email và tin nhắn

Trợ lý Google không phải là một ứng dụng chuyển lời nói thành văn bản cổ điển mà bạn có thể sử dụng để ghi chép các bài phát biểu và phỏng vấn dài. Tuy nhiên, nó có thể hữu ích nếu bạn luôn vội vàng và muốn thực hiện một số thao tác chỉ bằng giọng nói của mình. Bạn có thể đọc email và tin nhắn mà không cần sử dụng bàn phím, bạn cũng có thể đặt báo thức và lời nhắc cần thiết cũng như xử lý một số ứng dụng trên điện thoại di động của mình.

Chuyển giọng nói thành văn bản tốt nhất

Chat Zalo
0903064855