Sửa Laptop tại nhà TPHCM

Dịch vụ sửa laptop tại nhà HCM sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề hư hỏng  của laptop một cách nhanh gọn, không phải mất thời gian, công sức. Bạn chỉ cần gọi một cuộc điện thoại thì nhân viên công ty sẽ đến tận nhà và sửa máy tính. Bạn đã biết rõ thông tin về dịch vụ sửa chữa này chưa? Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Máy Tính Vàng chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà số 1 Hồ Chí Minh
Máy Tính Vàng chuyên cung cấp các dịch vụ sửa laptop tại nhà số 1 Hồ Chí Minh

Một số thông tin về dịch vụ sửa laptop tại nhà  

Một số việc sẽ được thực hiện khi sử dụng dịch vụ khi sửa tại nhà là khắc phục các vấn đề về phần mềm, phần cứng của laptop,….sửa chữa về máy tính không lên nguồn, chậm, máy treo và các sự cố về Wifi, mạng internet. Nâng cấp sửa chữa và bảo trì máy. Cập nhật và cài đặt các phần mềm ứng dụng và hệ điều hành cho máy tính. Cài đặt phần mềm diệt vi rút,dọn dẹp chỉnh lại để máy chạy mượt hơn.

Sửa Laptop tại nhà TPHCM
Sửa Laptop tại nhà có nhiều ưu điểm tiện lợi cho khách hàng

Ưu điểm của dịch vụ mang lại cho khách hàng: tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn vừa có thể xem nhân viên sửa laptop cũng có thể làm nhà cùng một lúc. Trong lúc chờ nhân viên sửa công ty sẽ hỗ trợ cho bạn mượn laptop để phục vụ công việc. Khi phát hiện chỗ hư hỏng nhân viên tư vấn linh kiện để thay và chi phí cần bỏ ra để bạn quyết định có thay hay không. Linh kiện thay mới đảm bảo chính hãng, phù hợp với máy và có chất lượng đạt chuẩn. Được bảo hành trong vòng một năm sử dụng khi có lỗi hay trục trặc kỹ thuật. 

>> Xem thêm dịch vụ sửa laptop tại nhà tại các quận !

Công ty Máy Tính Vàng chuyên cung cấp dịch vụ sửa laptop tại nhà số 1 tại TP  HCM

Công ty chúng tôi có rất nhiều kỹ thuật viên được đào tạo với trình độ chuyên môn cao. Sẽ nhanh chóng tìm ra hư hỏng và sửa chữa, đảm bảo thời gian cho bạn. Bên cạnh đó, nhân viên đã công tác nhiều năm và có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính nên sẽ tư vấn cách sửa chữa tiết kiệm chi phí nhất cho bạn. Khi bạn tìm đến dịch vụ sửa laptop tại nhà của công ty. Chúng tôi cam kết cho khách hàng về chất lượng các thiết bị thay thế. Dịch vụ của công ty luôn đảm bảo uy tín, quý khách sẽ không phải mất thời gian cho việc đưa máy đến nơi sửa chữa làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.  

Máy Tính Vàng tự hào là nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà số 1 hiện nay
Máy Tính Vàng tự hào là nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà số 1 hiện nay

Nếu bạn đang gặp vấn đề về máy tính thì hãy gọi đến số điện thoại 0903.064.855 của công ty. Ở đây có nhân viên làm việc việc nghiệp tư vấn miễn phí và tận tâm giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả.

Máy Tính Vàng – Sửa laptop Tại Nhà tphcm

Hotline: 0903 064 855/0979 106 855.

Zalo: 0903064855 .

Website: https://maytinhvang.com.

Chat Zalo
0903064855