Các podcast hay nhất trên Spotify, Apple Podcast và Stitcher

[ad_1]

Phân tích sâu về phim Marvel, 6 “phi hành gia” thử nghiệm trên đỉnh núi Hawaii, chi tiết lịch sử bí mật, “lỗ thỏ” của Internet, các xu hướng và dự đoán địa chính trị, cũng như các vấn đề về thiền hoặc thơ thư giãn hơn – trong danh sách những điều hay nhất của chúng tôi podcast để nghe trên Spotify, Apple Podcast và Stitcher.

Podcast tốt nhất trên Spotify là gì?

Môi trường sống

Khá bất ngờ, khó chịu và đồng thời là một podcast hấp dẫn dựa trên nhật ký âm thanh của 6 “Người sao Hỏa” đầu tiên. Năm 2017, Nasa đặt 6 tình nguyện viên lên một ngọn núi hẻo lánh ở Hawaii trong một năm để bắt chước những cuộc đấu tranh, khám phá và mối quan hệ thực tế của các phi hành gia sao Hỏa trong tương lai với nhau và xem họ sẽ sống sót như thế nào trong một sứ mệnh dài và cô đơn lên sao Hỏa. Bộ phim tài liệu đáng kinh ngạc gây nghiện cao này sẽ hay hơn bất kỳ bộ phim truyền hình nào có cùng chủ đề.

Bạn có thể nghe loạt audio tài liệu gây nghiện cực mạnh này trên Spotify.

Chế độ Binge: Marvel

Hãy tưởng tượng toàn bộ podcast chỉ dành riêng cho các bộ phim, loạt phim hoặc chương trình truyền hình yêu thích của bạn! Chà, đó là những gì Chế độ Binge tổ chức Mallory Rubin và Jason Concepcion làm. Sau khi thảo luận về Trò chơi vương quyền, Chiến tranh giữa các vì sao và Vũ trụ Harry Potter, họ đi sâu vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel, bao gồm tất cả 23 bộ phim. Mỗi tập đề cập đến một bộ phim cụ thể (hoặc nhân vật trong dàn diễn viên của Chiến tranh giữa các vì sao) và bạn có thể nghe thấy nhiều chi tiết mới và đặc thù về bộ phim đó và hiểu sâu sắc hơn về bộ phim.

Bạn có thể nghe Binge Mode: Marvel podcast trên Spotify.

Chế độ xem theo cấp số nhân

Nhà báo, doanh nhân công nghệ, nhà phân tích và nhà đầu tư Azeem Azhar đưa ra phân tích rất sâu sắc và đồng thời dễ hiểu đối với công chúng về những gì sẽ xảy ra với nền kinh tế, chính trị và xã hội trong tương lai của chúng ta do (hoặc nhờ) các công nghệ mới trong podcast Chế độ xem theo cấp số nhân. Tác giả mời các chuyên gia và họ cùng nhau đào sâu vào những câu hỏi khiến tất cả chúng ta bận tâm hiện nay: AI và bộ gen đang định hình lại việc trồng trọt như thế nào? Hậu quả của COVID-19 là gì? Chúng ta có nên chấm dứt nền kinh tế dữ liệu? Điều này và nhiều hơn nữa bạn có thể nghe trên Spotify.

Bên cạnh podcast, Azeem Azhar cũng sản xuất bản tin hàng đầu cùng tên mà bạn có thể đăng ký nếu muốn.

Ctrl Alt Delete

Cựu biên tập viên truyền thông xã hội của British Glamour, Emme Gannon mời các chuyên gia studio của cô ấy và các chuyên gia thuộc các lĩnh vực khác nhau để nói về thế giới của công việc, tiền bạc, sự phán xét, thế giới kỹ thuật số, sự đồng cảm và rất nhiều khái niệm khác nhau mà phụ nữ chứ không chỉ phụ nữ, gặp phải mỗi ngày. Một podcast rất có giá trị và vui nhộn dành cho tất cả mọi người, những người quan tâm đến các sự kiện, quy tắc và mô hình mới của thế giới hiện đại.

© Control Alt Delete

Bạn có thể nghe Ctrl Alt Delete trên Spotify.

Podcast Thiền hàng ngày

Một trong những podcast tốt nhất cho những ai đang cố gắng học cách thiền. Người dẫn chương trình Thiền định hàng ngày Mary Meckley giới thiệu một kỹ thuật mới mỗi tuần, vì vậy bạn có thể thực hành và tiếp tục tìm kiếm thiền. Những lời khẳng định về lòng biết ơn, các bài tập thở, và bí quyết loại bỏ nỗi sợ hãi và hiện diện là rất cần thiết trong những thời điểm khó khăn này.

Bạn có thể nghe The Daily Thiền trên Spotify.

Các podcast tốt nhất trên Apple Podcast là gì?

Chương trình Quyền riêng tư, Bảo mật & OSINT

Cựu đặc vụ tội phạm mạng FBI dưới cái tên Michael Bazzell chia sẻ các phương pháp và mẹo đáng tin cậy nhất về cách bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn – đó là một vấn đề rất lớn hiện nay. Phần thú vị nhất là khi anh ấy giải thích cách mọi thứ xung quanh chúng ta có thể tham gia vào việc trích xuất thông tin cá nhân của chúng ta: thẻ khách hàng thân thiết thu thập dữ liệu, camera an ninh khách sạn, mạng xã hội, ứng dụng và tiện ích. Nếu bạn đang mơ ước trở thành một thám tử hoặc nhà báo điều tra – podcast này được tạo ra dành cho bạn!

Bạn có thể nghe The Privacy, Security & OSINT Show trên Apple Podcasts.

Số mũ

Các xu hướng công nghệ lớn nhất và các tác động văn hóa và chính trị của chúng được phân tích bởi hai người đồng dẫn chương trình Ben Thompson, nhà văn của một trong những bản tin và blog công nghệ uy tín nhất, Stratechery và James Allworth, người đứng đầu bộ phận đổi mới tại Cloudflare, là podcast Exponent là gì tất cả về. Sau một vài tập của những cuộc đối thoại cân não này, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn về những gì đang xảy ra trên thế giới và nơi tất cả những điều này đang dẫn dắt chúng ta.

Bạn có thể nghe Exponent trên Apple Podcasts.

Chương trình tin tức công nghệ hàng ngày

Các tập dài 30 phút của Daily Tech News Show có thể giúp bạn cập nhật những gì đang xảy ra trong thế giới công nghệ. Người dẫn chương trình Tom Merritt và Sarah Lane mời các chuyên gia thảo luận về tin tức mới nhất và chắt lọc nó để ngay cả những người nghe không liên quan đến công nghệ cũng có thể hiểu họ đang nói về điều gì. Podcast này là một trong những cách tốt nhất để mở rộng tầm nhìn của bạn và tìm hiểu sâu hơn về các vấn đề và thành tựu của thế giới hiện đại.

Bạn có thể nghe Chương trình Tin tức Công nghệ Hàng ngày trên Apple Podcast.

Poem-a-day

Để thoát khỏi luồng thông tin, tin tức và tất cả những căng thẳng hàng ngày, hãy đăng ký podcast Poem-a-day chính thức của Học viện Nhà thơ Hoa Kỳ trên Apple Podcasts. Bạn sẽ được nghe những bài thơ tuyệt vời của những nhà thơ chưa được xuất bản nhưng đầy hứa hẹn khi đọc những tác phẩm của chính họ.

Podcast tốt nhất trên Stitcher là gì?

Bị chặn

The Intercepted là một podcast tin tức điều tra và kích thích tư duy đào sâu vào các vấn đề địa chính trị quan trọng nhất và các sự kiện lớn ảnh hưởng đến thế giới, chẳng hạn như cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ, vụ truy tố Julien Assange, khủng hoảng coronavirus, sự bất công của cảnh sát và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về địa chính trị hiện đại, hãy đăng ký Intercepted on Stitcher.

Lịch sử bí mật của tương lai

Một trong những podcast thú vị và hấp dẫn nhất dành cho tất cả những người yêu thích lịch sử. Hai người dẫn chương trình, Seth Stevenson của Slate và Tom Standage của The Economist nói chuyện và tranh luận về những câu chuyện khác nhau trong quá khứ có thể ảnh hưởng đến tương lai của chúng ta. Và bạn chắc chắn đã không học tất cả những điều đó trong các lớp học lịch sử ở trường học hoặc đại học. Thịt và khoai tây nuôi trong phòng thí nghiệm có điểm gì chung? Tàu chạy bằng năng lượng gió có thể trở lại sử dụng không? Mối liên hệ giữa máy quay đĩa và nhạc trực tuyến là gì? Không nghi ngờ gì nữa, chương trình âm thanh này sẽ khiến bạn có cái nhìn khác về mọi thứ.

Bạn có thể nghe Lịch sử bí mật của tương lai trên Stitcher.

Trả lời tất cả

Thêm một podcast điều tra về “lỗ thỏ” của world wide web. Người dẫn chương trình PJ Vogt và Alex Goldman đào sâu vào những câu chuyện khác nhau và khá rùng rợn về Internet và những khả năng chưa biết của nó. Trong khi nghe nó, bạn sẽ được nghe một câu chuyện kỳ ​​lạ về một người đàn ông có vợ chết và anh ta bị theo dõi bởi cú clickbait với khuôn mặt của cô ấy hoặc không ít câu chuyện kỳ ​​lạ về kẻ đứng sau những cuộc gọi làm phiền tổng đài và rất nhiều chi tiết kỳ lạ khác từ thế giới kết nối của chúng ta .

Các podcast hay nhất trên Spotify, Apple Podcast và Stitcher

© Gimlet Media

Bạn có thể nghe Reply All trên Stitcher.

Nếu bạn đam mê công nghệ, robot và các khía cạnh hấp dẫn khác của thế giới kỹ thuật số, bạn có thể xem bài viết, nơi chúng tôi tập hợp 12 podcast công nghệ tốt nhất.

[ad_2]

Máy tính vàng

Chat Zalo
0903064855