Cấu hình chơi Halo Infinite trên PC của mình không?

[ad_1]

Halo Infinite là một game bắn súng khoa học viễn tưởng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi 343 Studios và được xuất bản bởi Microsoft Studios. Nó là một trò chơi có thể được tải xuống trên Microsoft Store và Steam. Cấu hình hệ thống cho Halo Infinite là gì?

Bài viết này sẽ cho bạn biết các thông số kỹ thuật máy tính cần thiết cho Halo Infinite, cũng như cách tải các trình điều khiển đồ họa và thành phần trò chơi tốt nhất cho nó.

Tổng quan:

Yêu cầu hệ thống và PC tối thiểu cho Halo Infinite là gì?

Nhiều game thủ có thể lo ngại rằng máy tính không đáp ứng các thông số kỹ thuật hệ thống cơ bản của trò chơi này. Ví dụ: RAM 4GB có thể chạy Halo Infinite bình thường không? AMD RX 560 có thể chạy Halo Infinite không? Vì vậy, họ có thể muốn biết các yêu cầu phần cứng máy tính tối thiểu cũng như các yêu cầu hệ thống.

Sửa máy tính quận bình tân tại nhà

Dịch vụ sửa máy tính quận tân phú tại nhà

sửa máy tính quận 9 tại nhà

Sửa máy tính quận 10 tại nhà

Thông số kỹ thuật tối thiểu của Halo Infinite

 • Hệ điều hành: Windows 10 RS5 x64
 • CPU: AMD Ryzen 5 1600 hoặc Intel i5-4440
 • Bộ nhớ: RAM 8GB
 • Đồ họa: AMD RX 570 hoặc Nvidia GTX 1050 Ti
 • Bộ nhớ video: 6GB
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Bộ nhớ: 50GB +

Yêu cầu hệ thống và PC được đề xuất cho Halo Infinite là gì?

Nếu bạn có một máy tính mới hoặc đang có kế hoạch xây dựng một máy tính của riêng mình để chơi Halo Infinite, bạn có thể muốn nhận được các cấu hình hệ thống nâng cao hơn để có trải nghiệm chơi game tốt hơn và mượt mà hơn. Ví dụ: GPU nào được khuyến nghị cho Halo Infinite? Hệ thống nào được khuyến nghị cho Halo Infinite? Khi nghi ngờ, bạn có thể tìm câu trả lời cho những câu hỏi này dưới đây.

Thông số kỹ thuật được đề xuất của Halo Infinite

 • Hệ điều hành: Windows 10 19H2 x64
 • CPU: AMD Ryzen 7 3700X hoặc Intel i7-9700k
 • Bộ nhớ: RAM 16GB
 • Đồ họa: Radeon RX 5700 XT hoặc Nvidia RTX 2070
 • Bộ nhớ video: 8GB
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Bộ nhớ: 50GB +

Yêu cầu hệ thống và Ultra PC đối với Halo Infinite là gì?

Trên thực tế, Halo Infinite yêu cầu rất cao về phần cứng, đặc biệt là CPU và GPU. Nếu bạn là một game thủ kryptonite và đang tìm kiếm trải nghiệm chơi game đỉnh cao, thì bạn có thể thích cấu hình sau.

Thông số kỹ thuật Halo Infinite Ultra

 • Hệ điều hành: Windows 10 19H2 x64
 • CPU: AMD Ryzen 9 5900X hoặc Intel i9-11900K
 • Bộ nhớ: RAM 16GB
 • GPU: Radeon RX 6800 XT hoặc Nvidia RTX 3080
 • Bộ nhớ video: 10GB
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Bộ nhớ: 50GB +

PC của tôi có thể chạy Halo Infinite không?

Các yêu cầu về phần cứng và hệ thống đối với Halo Infinite rất rõ ràng và rõ ràng. Làm cách nào để biết cấu hình PC của tôi có thể chơi trò chơi hay không?

Để kiểm tra cấu hình phần cứng máy tính và các chi tiết cụ thể của hệ thống, bạn có thể làm theo bài viết này: cách kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính của tôi.

Sau khi biết cấu hình máy tính của chính mình, bạn cần đặc biệt chú ý đến model CPU cũng như model GPU.

Theo thông số kỹ thuật tối thiểu của Halo Infinite, bạn có thể chạy Halo Infinite khi kiểu CPU của bạn cao hơn AMD Ryzen 5 1600 hoặc Intel i5-4440 và kiểu GPU của bạn cao hơn AMD RX 570 hoặc Nvidia GTX 1050 Ti.

Tải xuống trình điều khiển đồ họa mới nhất và các trình điều khiển khác cho Halo Infinite

Tôi có cần trình điều khiển đồ họa mới nhất cho trò chơi không? Rõ ràng là có, đặc biệt là đối với những trò chơi như Halo Infinite, nơi chất lượng đồ họa cực kỳ khắt khe. Trình điều khiển đồ họa lỗi thời hoặc không tương thích khiến Halo Infinite hoạt động không tốt. Vì vậy, bất kể bạn có card đồ họa NVIDIA hay card đồ họa AMD, trình điều khiển video tương thích và mới nhất sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm trò chơi tốt hơn.

Bên cạnh trình điều khiển đồ họa, nếu bạn có một số phần cứng chơi game như bàn phím và chuột chơi game, thì những trình điều khiển mới nhất có thể đáp ứng đáng kể cảm giác hoạt động của bạn để bạn có thể sử dụng phần cứng tốt hơn.

Không biết trình điều khiển đồ họa có lỗi thời không? Bạn có thể cần một công cụ cập nhật trình điều khiển đáng tin cậy để giúp xác định và cập nhật các trình điều khiển đã lỗi thời chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Lái xe tăng cường là một trình cập nhật trình điều khiển chuyên nghiệp cho tất cả phần cứng bên trong PC của bạn và phần cứng bên ngoài. Với phần mềm này, bạn có thể cập nhật trình điều khiển đồ họa, trình điều khiển bàn phím chơi game, trình điều khiển chuột chơi game và các trình điều khiển khác một cách tự động.

Tải xuốngcài đặt và chạy Driver Booster trên máy tính của bạn.

Nhấp chuột Quét. Sau đó, phần mềm này sẽ quét tất cả các thiết bị của bạn bao gồm cả thiết bị bên trong và thiết bị bên ngoài.

quét tăng cường trình điều khiển

Tìm thấy Bộ điều hợp hiển thịnhấp chuột Cập nhật.

cập nhật trình điều khiển đồ họa db

Sau đó, sử dụng cách tương tự để cập nhật những trình điều khiển sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game. Nếu bạn muốn cập nhật tất cả các trình điều khiển, hãy nhấp vào Cập nhật bây giờ.

Sau đó, Khởi động lại máy tính.

Nhận các thành phần trò chơi mới nhất để đáp ứng các yêu cầu vô hạn của Halo

Cũng như các trình điều khiển, các tệp DLL bị thiếu có thể ngăn Halo Infinite khởi động, trong khi các thành phần lỗi thời có thể khiến Halo Infinite chạy không tốt hoặc thiếu một số tính năng đặc biệt nhất định.

Bạn không biết để chơi Halo Infinite cần những linh kiện gì? Không biết còn thiếu thành phần nào? Không biết linh kiện nào đã lỗi thời? Đừng lo lắng về nó.

Driver Booster không chỉ là một trình cập nhật trình điều khiển mà còn là một trình cập nhật và tìm kiếm các thành phần trò chơi hiệu quả. Với phần mềm này, bạn có thể tìm thấy các thành phần trò chơi bị thiếu như Microsoft Visual C ++Trực tiếp 9.0C, .Nền tảng NET, OpenAL, OpenGLvân vân.

Sau khi quét, bạn có thể tìm thấy các thành phần trò chơi và nhấp vào Cập nhật để cập nhật từng cái một.

cập nhật các thành phần trò chơi

Bản tóm tắt:

Là một trò chơi đã trở nên phổ biến ngay sau khi phát hành, Halo Infinite chắc chắn rất đáng để chơi cùng bạn bè của bạn. Tuân theo các yêu cầu hệ thống ở trên, bạn có thể mua một máy tính mới hoặc tự chế tạo một máy tính.

Các bài báo khác:

Tôi có thể chạy Apex Legends trên PC của mình không? – Yêu cầu hệ thống PC của Apex Legends

Hướng dẫn đầy đủ về Yêu cầu hệ thống của Fortnite

Đã giải quyết: Call of Duty Black Ops Chiến tranh Lạnh tiếp tục gây ra sự cố cho PC

[ad_2]

Máy tính vàng

Chat Zalo
0903064855