Bảng điều khiển di động này chạy trên Pi Pico và bạn có thể

[ad_1]

PicoSystem

Tin hay không thì tùy, nhưng Raspberry Pi Pico nhỏ bé hoàn toàn có khả năng chạy các trò chơi. Trên thực tế, đó là một nền tảng nhỏ thú vị đến nỗi Pimoroni đã biến nó thành một bảng điều khiển di động — PicoSystem. Và bạn có thể mua bảng điều khiển này được lắp ráp sẵn với giá 59 đô la.

PicoSystem chủ yếu là một bảng điều khiển phát triển; nó có một API trò chơi tùy chỉnh để người dùng có thể dễ dàng viết trò chơi bằng C ++ hoặc MicroPython. Và vâng, mọi người đang thật sự thúc đẩy khả năng của Pi Pico với thứ này. Thậm chí có một cổng Celeste cho PicoSystem!

Và về phần cứng, chúng tôi đang xem xét màn hình LCD 1,54 inch, pin 525mAh (kéo dài khoảng 6 giờ), loa Piezo và cổng sạc USB-C. Vỏ là nhôm phay CNC và có kiểu dáng tích hợp cho dây đeo tay. Lưu ý rằng bảng điều khiển này chỉ có bốn nút tác vụ, một D-pad và một nút nguồn.

Tinkerers có thể mở PicoSystem bằng cách hoàn tác chỉ bốn vít. Và nếu bạn muốn sửa đổi bảng điều khiển, Pimoroni có một sơ đồ nhỏ đẹp trên trang web của mình. Bạn cũng có thể thả chương trình cơ sở mới trên PicoSystem qua cáp USB-C (chỉ cần giữ X và nhấn nút nguồn).

PicoSystem có sẵn với giá 59 đô la tại cửa hàng trực tuyến Pimoroni. Nó đi kèm với một số trò chơi được tải sẵn và các nhà phát triển có thể cài đặt API PicoSystem miễn phí. Ồ, và tôi vừa nhận ra rằng nó có thể chạy Sự chết!

Nguồn: Raspberry Pi Foundation[ad_2]

Chat Zalo
0903064855