Các phiên bản thay thế hay nhất của Trò chơi cuộc sống năm 2022 –

[ad_1]

Erin Cadigan / Shutterstock.com

Có một lý do mà Trò chơi của cuộc sống đã bị mắc kẹt kể từ khi nó được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1960. Thật tuyệt vời! Hơn thế nữa, tuy nhiên, đó là một trò chơi có lợi cho chính nó với nhiều lần lặp lại, giống như Manh mốiSự độc quyền.

Phiên bản gốc của trò chơi rất thú vị, nhưng các phiên bản mới mang lại sức sống (dự định chơi chữ) cho trò chơi và cho bạn lý do để chơi lại. Bạn có thể chơi bằng thẻ Visa thay vì dùng tiền mặt, khám phá thế giới theo chủ đề Mario hoặc chơi như một đối thủ chống lại một người chơi khác. Hasbro bắt đầu phát hành các phiên bản đặc biệt của Trò chơi của cuộc sống hơn 20 năm trước, vì vậy hãy theo dõi bất kỳ phiên bản mới nào mà công ty phát hành trong tương lai!

Một nghìn cách chơi: Twists and Turns

Phiên bản Trò chơi của cuộc sống xoắn và lần lượt với các nội dung được sắp xếp
Hasbro

Các Phiên bản Twists and Turns là một trong những phiên bản tốt nhất của Đời sống bởi vì nó rất độc đáo so với trò chơi gốc. Trong khi bạn vẫn chọn một nghề nghiệp và di chuyển theo cách của mình qua bảng, mục tiêu cuối cùng của bạn là đạt được nhiều điểm Sinh mệnh nhất, kết hợp giữa kinh nghiệm và tiền bạc. Điều này khác với trò chơi gốc, trong đó mục tiêu chính của bạn là cuối cùng trở thành người giàu nhất.

Các lựa chọn nghề nghiệp trong ấn bản này cũng được làm mới từ bản gốc, với những lựa chọn thú vị như ngôi sao Hollywood, thợ săn kho báu quốc tế hoặc vận động viên chuyên nghiệp. Bạn cũng chơi bằng thẻ Visa thay vì tiền mặt và LIFEPod điện tử theo dõi tiền của người chơi thay vì một người chơi đóng vai trò là chủ ngân hàng. Hasbro nói rằng khía cạnh này mang lại giá trị giáo dục cho trò chơi vì bạn có thể dạy những người chơi trẻ hơn về trách nhiệm thẻ tín dụng.

Bạn có thể có từ hai đến bốn người chơi trong một trò chơi và tùy thuộc vào số lượng đó, trò chơi có thể mất từ ​​30 đến 60 phút để kết thúc. Bất kỳ ai từ chín tuổi trở lên đều có thể tham gia cuộc vui.

Lựa chọn tốt nhất cho trẻ em: Game of Life Junior

Nội dung và bảng trò chơi Hasbro Game of Life Junior
Hasbro

Game of Life Junior là phiên bản hoàn hảo cho gia đình có trẻ nhỏ. Hoặc, nếu con bạn có bạn bè qua lại, nó thậm chí đủ đơn giản để chỉ chơi với trẻ em, miễn là chúng từ năm tuổi trở lên. Có những mảnh nhỏ, vì vậy hãy chắc chắn rằng một người lớn bám xung quanh để giám sát.

Cũng giống như truyền thống Đời sống trò chơi, trẻ em chọn một mã thông báo xe hơi để chơi, nhưng các mã thông báo trong phiên bản này giống với những chiếc xe đua. Khi trò chơi kết thúc, con đường của bạn có thể thay đổi do các thẻ Hành động và các điểm tham quan đặc biệt trên bảng. Người chơi thực hiện các nhiệm vụ đơn giản trên thẻ Hành động — như hoàn thành một bài hát, diễn xuất một cảnh hoặc kể một câu chuyện — để kiếm sao hoặc tiền. Người chơi đầu tiên thu thập được tổng cộng 10 ngôi sao là người chiến thắng.

Có bốn mã thông báo xe hơi, một mã thông báo cho mỗi người chơi, nhưng trò chơi cũng chỉ có thể chơi với hai người. Vì game đơn giản hơn rất nhiều so với game gốc, bạn chỉ mất khoảng 15 đến 30 phút là chơi xong.

Lựa chọn tốt nhất cho trẻ em

Các phiên bản thay thế hay nhất của Trò chơi cuộc sống năm 2022 -

Game of Life Junior

Nếu bạn có con nhỏ hoặc chỉ đang tìm kiếm niềm vui với trò chơi gốc, phiên bản Junior này là hoàn hảo cho đêm trò chơi gia đình.

It-a-Me: Super Mario Edition

Hộp và nội dung của trò chơi Game of Life Super Mario Edition
Hasbro

Các nhân vật của Super Mario đã là những người quyến rũ trong nhiều năm, và bây giờ bạn có thể chơi họ trong Game of Life: Super Mario Edition. Bạn có thể chơi như Yoshi, Luigi, Peach, hoặc tất nhiên, Mario. Vì bạn đang chơi với mã thông báo của mọi người chứ không phải mã thông báo xe hơi, các quy tắc có một chút khác biệt.

Trong phiên bản này, bạn không chọn nghề nghiệp, kết hôn hay sinh con, và bạn không giành chiến thắng bằng cách thu thập nhiều tiền nhất. Thay vào đó, bạn giành chiến thắng bằng cách trở thành người đánh bại Bowser. Khi đi ngang qua Vương quốc Nấm, bạn khám phá các khu vực độc đáo và cạnh tranh trong các trò chơi nhỏ vui nhộn, cuối cùng cố gắng thu thập tiền xu để mua các ngôi sao sẽ giúp bạn chiến đấu chống lại Bowser. Trên đường đi, bạn cũng sẽ bắt gặp các vật phẩm và bạn đồng hành có thể hữu ích.

Hai đến bốn người (từ tám tuổi trở lên) có thể tranh giải Bowser, và tùy thuộc vào số lượng người chơi; mỗi trò chơi mất khoảng 30 đến 60 phút để kết thúc.

Nó như nhau

Các phiên bản thay thế hay nhất của Trò chơi cuộc sống năm 2022 -

Phiên bản Super Mario

Bất cứ điều gì có Mario tát vào nó là ngay lập tức tuyệt vời. Chà, được rồi, có lẽ đó là một khoảng thời gian, nhưng Super Mario Edition of Life này là một viên ngọc quý.

Quay ngược thời gian: Phiên bản cổ điển năm 1960

Trò chơi chuyển động chiến thắng Phiên bản cổ điển Trò chơi của cuộc sống
Hasbro

Bản gốc Trò chơi của cuộc sống được xuất bản vào năm 1960 và mặc dù mọi người đã không thể chơi ấn bản đầu tiên này trong một thời gian khá dài, nhưng bây giờ bạn có thể! Đây không phải là một bản sao gốc mà là một bản sao chép của ấn bản đầu tiên của những gì Đời sống ban đầu trông như thế nào. Bảng, thẻ xe, tiền giấy và các thẻ đặc biệt đều được trang trí bằng tác phẩm nghệ thuật gốc.

Nếu bạn quen thuộc với phiên bản hiện đại của Đời sống, bạn có thể nhận thấy một số điểm tương đồng giữa các bảng trò chơi. Bánh xe bạn quay ở mỗi lượt trông gần như giống hệt nhau và các thẻ xe hơi giống nhau trong phiên bản mới. Ngoài ra, con đường bạn đi qua bảng hơi khác một chút, nhưng nó vẫn uốn lượn theo những cách khác nhau trong cả hai phiên bản.

Phiên bản cổ điển năm 1960 này có các mảnh núi màu xanh lá cây và các tòa nhà màu trắng mà bạn phải thiết lập vật lý trên bảng trước khi chơi. Sau đó, số tiền trông rất khác và phiên bản này của trò chơi có chứng chỉ cổ phiếu và bảo hiểm để thu thập. Mục tiêu của phiên bản cổ điển này cũng giống như phiên bản hiện đại Đời sống trò chơi: để có nhiều tiền nhất vào cuối trò chơi hoặc giải nghệ.

Mặc dù phiên bản mới hơn chỉ cho phép bốn người chơi, trò chơi cổ điển năm 1960 có thể có từ hai đến sáu người chơi, từ mười tuổi trở lên. Bạn càng có nhiều người chơi, trò chơi sẽ càng mất nhiều thời gian để kết thúc, nhưng bạn có thể mong đợi khoảng 30 đến 60 phút.

Trở lại đung giơ

Các phiên bản thay thế hay nhất của Trò chơi cuộc sống năm 2022 -

Phiên bản cổ điển năm 1960

Bạn có tin hay không, Trò chơi của cuộc sống mà nhiều người trong chúng ta lớn lên không phải như thế nào; Phiên bản Cổ điển này hiển thị bảng gốc từ năm 1960.

Bạn chỉ cần hai người để chơi: Phiên bản đối thủ

hộp phiên bản trò chơi của các đối thủ cuộc sống
Hasbro

Đôi khi Trò chơi của cuộc sống mất quá nhiều thời gian để chơi, đặc biệt nếu chỉ có bạn và một người khác. May mắn thay, Phiên bản Rivals giải quyết vấn đề này! Phiên bản này được thiết kế đặc biệt để chỉ có thể chơi với hai người và có thể chơi trong khoảng 20 đến 30 phút. Bất kỳ ai từ tám tuổi trở lên đều có thể chơi.

Để giành chiến thắng, bạn phải đạt được nhiều điểm Sinh mệnh hơn đối thủ của mình. Trong khi Phiên bản Rivals theo truyền thống Đời sống quy tắc, có không gian Chuyện phiếm hàng xóm và không gian Trẻ em để giữ cho mọi thứ thú vị. Vẽ một lá bài Cuộc sống có thể tốt hoặc xấu; bạn có thể tăng hoặc mất điểm Sinh mệnh, hoặc đối thủ của bạn thậm chí có thể ăn cắp đồ của bạn. Một bổ sung thú vị khác cho phiên bản này là các chốt động vật mà bạn có thể thêm vào xe của mình cùng với các chốt trẻ em truyền thống.

Dành cho những người yêu chó: Một ngày ở công viên chó

trò chơi cuộc sống một ngày tại phiên bản công viên chó với nội dung của nó được trình bày
Hasbro

Game of Life: A Day at the Dog Park là một phiên bản khác rất tuyệt để chơi với cả gia đình, nhưng ngay cả một trò chơi chỉ toàn người lớn vẫn sẽ rất vui! Người chơi có thể từ tám tuổi trở lên và từ hai đến bốn người có thể chơi cùng một lúc. Mỗi người chơi chọn một chú chó con để chơi trò chơi với thay vì một chiếc ô tô, như trong bản gốc Đời sống trò chơi.

Trong này Đời sống phiên bản, bạn phải là người chơi đầu tiên nhận được 5 mã thông báo Dog Bone để giành chiến thắng trong trò chơi. Để kiếm được mã thông báo Dog Bones, bạn có thể hạ cánh trên không gian Dog Bone trên bảng trò chơi, rút ​​một thẻ Hành động cụ thể hoặc giành chiến thắng trong mini game Spin to Win. Toàn bộ trò chơi có chủ đề về chó con, với vũng bùn là không gian bắt đầu và các không gian khác với các tiêu đề vui nhộn: Pawprint, Squirrel, Hydrant, Job và Treat.[ad_2]

Chat Zalo
0903064855