8 trình phát video phổ thông tốt nhất cho Windows 10 & 11

[ad_1]

qua Matthew Adams

Matthew là một freelancer đã tạo ra nhiều bài báo về các chủ đề khác nhau liên quan đến công nghệ. Trọng tâm chính của anh ấy là Hệ điều hành Windows và tất cả những thứ … đọc thêm

Đã cập nhật vào

 • Một trình phát video phổ thông tốt có thể khiến bạn quên mất codec hoặc tìm kiếm phụ đề.
 • Trong bài viết này, chúng tôi đang khám phá phần mềm Windows tốt nhất hỗ trợ hầu hết các định dạng video.
 • Bạn cũng có thể khám phá các chương trình sẽ quản lý video của mình, cùng với các tệp nhạc hoặc ảnh ở một nơi.
 • Lựa chọn của chúng tôi bao gồm cả những trình phát có thể làm việc với các tệp video bị hỏng, vì vậy hãy đọc cùng để tìm hiểu cách thực hiện.

8 trình phát video phổ thông tốt nhất cho Windows 10 & 11

XCÀI ĐẶT BẰNG CÁCH NHẤP VÀO TẬP TIN TẢI XUỐNG

Để khắc phục các sự cố PC khác nhau, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Công cụ sửa chữa Restoro PC:
Phần mềm này sẽ sửa chữa các lỗi máy tính phổ biến, bảo vệ bạn khỏi mất tệp, phần mềm độc hại, lỗi phần cứng và tối ưu hóa PC của bạn để đạt hiệu suất tối đa. Khắc phục sự cố PC và loại bỏ vi-rút ngay bây giờ bằng 3 bước đơn giản:

 1. Tải xuống Restoro PC Repair Tool đi kèm với các Công nghệ được cấp bằng sáng chế (bằng sáng chế có sẵn tại đây).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.

 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục các sự cố ảnh hưởng đến bảo mật và hiệu suất máy tính của bạn

 • Restoro đã được tải xuống bởi 0 độc giả trong tháng này.

Nhiều trình phát đa phương tiện bị hạn chế phát một số loại định dạng tệp video.

Do đó, bạn có thể cần cài đặt gói codec hoặc phần mềm đa phương tiện hoàn toàn mới để phát tệp video không tương thích với phần mềm hiện tại của bạn.

Tuy nhiên, có một số trình phát video được cập nhật codec thường xuyên và kết hợp nhiều codec để chúng có thể phát hầu hết các định dạng tệp video của Windows và Apple.

Do đó, bạn có thể chọn một chương trình hỗ trợ các yêu cầu về tệp phương tiện của bạn và hoạt động như một trình phát đa phương tiện cho video, nhạc hoặc thậm chí là trò chơi.

Có rất nhiều giải pháp phần mềm trên thị trường này do nhu cầu của người dùng về các giải pháp toàn diện. Qua đó, bạn có thể tận dụng và tìm thấy các trình phát đa phương tiện đáng tin cậy nhất hiện có.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá đâu là trình phát video phổ biến nhất cho Windows 10 và Windows 11, vì vậy hãy tiếp tục đọc.

8 trình phát video phổ thông tốt nhất cho Windows 10 & 11

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm tốt nhất có thể phát nhiều định dạng video, thì chúng tôi khuyên bạn nên thử Cyberlink Power DVD.

Nó có một số tính năng tuyệt vời như Xem khi di chuyển hoặc tùy chọn lưu tệp video của bạn trong Đám mây.

Sau khi phim của bạn được lưu, bạn có thể chia sẻ hoặc phát trực tuyến với bạn bè và gia đình của mình bất kỳ lúc nào, ngay cả khi bạn không kết nối với Internet.

Tùy chọn TrueTheater điện ảnh cho video và âm thanh sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ở rạp chiếu phim.

Chính xác hơn, bạn có thể có được chất lượng tối đa cho thiết bị của mình, từ 8K đến Blu-ray, đồng thời cung cấp hỗ trợ HDR10 để có trải nghiệm nghe nhìn thỏa mãn trên tất cả các thiết bị của bạn.

Do đó, bạn sẽ được hưởng lợi từ chất lượng YouTube 8K vượt trội, cũng hỗ trợ các định dạng chính như HEVC hoặc AVC để phát lại phương tiện của bạn bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, âm thanh sẽ gây ấn tượng với bất kỳ ai bởi độ chi tiết và chân thực của phim nhờ sử dụng hỗ trợ âm thanh Dolby Digital Surround và HI-Res.

8 trình phát video phổ thông tốt nhất cho Windows 10 & 11

Cyberlink Power DVD

Chia sẻ và truyền phát với gia đình bạn những bộ phim và tệp âm thanh hay nhất trên TV. Nhận ưu đãi tốt nhất ngay bây giờ!

8 trình phát video phổ thông tốt nhất cho Windows 10 & 11

Gom Player là một phần mềm tuyệt vời khác mà chúng tôi nghĩ bạn nên thử. Trình phát này hỗ trợ tất cả các loại định dạng tệp, chẳng hạn như AVI, MP4, MKV, FLV, WMV, MOV, DVD và Audio CD.

Hơn nữa, nếu tệp của bạn bị hỏng, đừng lo lắng, Gom Player sẽ giúp bạn. Nó thậm chí có thể phát các tệp bị hỏng.

Trong Thư viện phụ đề của người chơi GOM, bạn sẽ có quyền truy cập vào dữ liệu đã được thu thập trong 10 năm qua.

Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn Play trên phim của bạn và sau đó phần mềm sẽ tự động tìm kiếm phụ đề và đồng bộ nó với phim của bạn.

Giao diện cực kỳ dễ sử dụng và chỉ trong vài cú nhấp chuột, bạn có thể thư giãn và thưởng thức bộ phim hoặc chương trình truyền hình yêu thích của mình.

Hơn nữa, công cụ này cho phép bạn tìm codec hoặc phát các tệp bị hỏng hoặc tệp video đang được tải xuống. Vì vậy, bạn có thể phát lại bất kỳ định dạng video nào trên thiết bị của mình để phát các bộ phim yêu thích của bạn một cách liền mạch.

Một tính năng đáng giá khác cung cấp tính năng Phát lại VR 360 độ cho các video bạn có và tận hưởng cảm giác đắm chìm cao trên các video yêu thích của bạn.

8 trình phát video phổ thông tốt nhất cho Windows 10 & 11

Trình phát GOM

Phát tất cả các loại định dạng video, kể cả các tệp bị hỏng và truy cập thư viện phụ đề tuyệt vời. Thử ngay bây giờ!

8 trình phát video phổ thông tốt nhất cho Windows 10 & 11

Kodi là trung tâm truyền thông kỹ thuật số và trung tâm giải trí cho tất cả nội dung đa phương tiện của bạn, từ các bộ phim nổi tiếng đến âm nhạc hoặc chương trình truyền hình.

Phần mềm trình phát đa phương tiện này là một giải pháp mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí, được phát triển bởi một nhóm tình nguyện viên để tất cả người dùng có thể phát bất kỳ tệp kỹ thuật số nào họ thích.

Vì vậy, với giải pháp đa chức năng này, bạn có thể lưu các tệp phương tiện từ tất cả các loại và phân loại chúng theo danh mục. Vì vậy, bạn có các bộ phim yêu thích, bộ sưu tập nhạc, chương trình truyền hình, ảnh và hơn thế nữa để sử dụng.

Để có được bức tranh đầy đủ về những gì Kodi có thể làm, bạn sẽ có thể xem phim của mình ở bất kỳ định dạng video nào, bao gồm cả phương tiện trực tuyến có thể phát trực tuyến. Hơn nữa, bạn có thể phát podcast, nhạc hoặc thậm chí trò chơi của mình từ bộ nhớ cục bộ hoặc mạng.

Hơn nữa, nền tảng cung cấp một thư viện chương trình truyền hình với các tập hoặc các phần, các nhãn đã xem và mô tả. Cũng giống như các dịch vụ phát trực tuyến trả phí, nền tảng miễn phí này cung cấp toàn bộ gói.

Tuy nhiên, không chỉ xem nội dung thụ động trên trung tâm truyền thông này mà bạn còn có thể chơi trò chơi. Vì vậy, bạn có thể chọn từ các trình giả lập khác nhau hoặc chọn các trò chơi độc lập.

Như đã nói, giải pháp này cung cấp các dịch vụ đa phương tiện phổ quát cho bất kỳ người tiêu dùng phương tiện truyền thông nào cần phương tiện kỹ thuật số có giá trị trong một nền tảng giải trí đơn giản.

Nhận Kodi

8 trình phát video phổ thông tốt nhất cho Windows 10 & 11

AllPlayer là một trình phát đa phương tiện miễn phí dành cho các nền tảng Windows từ XP đến 11 mà bạn có thể thêm vào thư viện phần mềm của mình.

Phần mềm đa phương tiện này nhận dạng hầu hết mọi loại tệp video nhờ codec tích hợp và hỗ trợ phát lại 4K và Ultra HD.

Ngoài hỗ trợ định dạng tệp đa phương tiện, AllPlayer còn tải xuống phụ đề phù hợp cho tệp. Bạn cũng có thể sử dụng AllPlayer để phát các bộ phim torrent đã tải xuống.

Hơn nữa, phần mềm sẽ phát hiện khi phim của bạn không có phụ đề phù hợp và nhanh chóng tìm ra phụ đề đó. Hoạt động như một trình phát video, nó cũng tự động tìm phụ đề phim ở tất cả các ngôn ngữ.

Ngoài ra, bạn có thể hưởng lợi từ tùy chọn tìm kiếm phim để tìm các chương trình hoặc phim của mình, đài internet, trình đọc máy tính cho phụ đề, mật khẩu cho các tệp video dưới dạng Kiểm soát của phụ huynh, v.v.

Mẹo của chuyên gia: Một số vấn đề về PC rất khó giải quyết, đặc biệt là khi liên quan đến kho lưu trữ bị hỏng hoặc tệp Windows bị thiếu. Nếu bạn gặp khó khăn khi sửa lỗi, hệ thống của bạn có thể bị hỏng một phần. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Restoro, một công cụ sẽ quét máy của bạn và xác định lỗi là gì.
Bấm vào đây để tải xuống và bắt đầu sửa chữa.

Do đó, phần mềm AllPlayer sẽ cung cấp hỗ trợ cho nhiều định dạng tệp video và quản lý phim của bạn mà không nhầm lẫn, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh chúng theo cách bạn muốn.

⇒ Tải xuống AllPlayer

8 trình phát video phổ thông tốt nhất cho Windows 10 & 11

5KPlayer là một trình phát đa phương tiện thú vị với hỗ trợ định dạng tệp video mở rộng.

Phần mềm đa phương tiện này kết hợp codec VLC, Windows Media Player và Quicktime Player, đảm bảo bạn có thể phát hầu hết mọi loại video với nó.

Do đó, đây là phần mềm đa phương tiện có thể phát phim ở độ phân giải UHD 4K, 5K và thậm chí 8K.

Bạn có thể sử dụng phần mềm để phát video VR 360 độ. Hơn nữa, phần mềm này cũng cho phép người dùng tải xuống video 4K từ hơn 300 trang web chia sẻ video và hỗ trợ AirPlay để phát trực tuyến phương tiện trên các thiết bị.

Đồng thời, nó cũng có thể hỗ trợ Airplay để phản chiếu màn hình và Airplay nhạc video. Thêm vào đó, nó cũng có tùy chọn luồng không dây DLNA.

Do đó, trình phát có thể kết hợp bộ điều khiển DLNA với trình kết xuất và máy chủ, vì vậy bạn có thể kết nối các thiết bị gia đình của mình và chia sẻ nội dung video ngay lập tức.

Do đó, bạn có thể phát trực tuyến MKV, MP4, AVC hoặc các tệp nhạc khác từ Android của mình trên PC và Mac. Ngoài ra, bạn có thể phát trực tuyến các tệp phương tiện từ PC / Mac của mình trên Smart TV hoặc PlayStation.

Do đó, với công nghệ tăng tốc phần cứng, phần mềm này tối đa hóa khả năng giải trí trên phương tiện truyền thông của bạn bằng cách sử dụng ít tài nguyên CPU và GPU trong khi giải mã và hiển thị cùng một lúc.

⇒ Nhận 5KPlayer

8 trình phát video phổ thông tốt nhất cho Windows 10 & 11

VLC là một trong những trình phát đa phương tiện mã nguồn mở tốt nhất chính xác vì nó phát hầu hết mọi thứ với hầu hết các codec đã được tích hợp sẵn.

Các nhà phát triển tự hào rằng phần mềm chơi được mọi thứ, nhưng danh sách codec được hỗ trợ của VLC nhấn mạnh rằng nó không phát các định dạng tệp codec On2 VP7, Indeo Video 4/5 và Real Video 3.0.

Tuy nhiên, nó vẫn gần như là một trình phát đa phương tiện chính hãng mà bạn có thể sử dụng để phát Đĩa Blu-ray, video YouTube, podcast, đài phát trực tuyến, webcam và hơn thế nữa.

Vì nó bao gồm trình chuyển đổi tệp phương tiện, bạn luôn có thể chuyển đổi tệp không phát trong trình phát phương tiện VLC sang định dạng tương thích.

Đây cũng là phần mềm đa phương tiện mà bạn có thể chạy trên các thiết bị Windows, Linux, iOS và Android.

Một khía cạnh đáng nói khác là chức năng đa dạng của đầu phát, hỗ trợ đĩa CD hoặc DVD, thiết bị, phát trực tuyến. Bên cạnh đó, nó cung cấp khả năng giải mã phần cứng nhanh chóng và hỗ trợ tất cả các định dạng video hoặc các định dạng phương tiện cao cấp.

⇒ Nhận VLC

8 trình phát video phổ thông tốt nhất cho Windows 10 & 11

KMPlayer là một trình phát đa phương tiện miễn phí khác bao gồm nhiều codec nội bộ để đảm bảo rằng bạn có thể phát hầu hết các tệp video bằng phần mềm.

MPEG-1, VP3, MPEG-2, WMV, MPEG-4, DIV X, Digital Video, H.264, MJPEG và RealVideo chỉ là một vài codec video nội bộ của nó.

Bên cạnh đó, KMPlayer cũng hỗ trợ nhiều phụ đề, luồng HTTP đến, định dạng âm thanh, danh sách phát và hình ảnh.

Vì vậy, bạn có thể sử dụng KMPlayer để phát phim 4K và UHD có độ phân giải cao và hầu hết mọi định dạng phương tiện video.

Hơn nữa, có rất nhiều định dạng video cho mỗi tệp bạn có thể muốn phát trên KMPlayer, hỗ trợ cả âm thanh và hình ảnh, tệp hình ảnh CD, danh sách phát và phụ đề.

Với tất cả những gì đã nói, chương trình trình phát video này cung cấp một giao diện rất có thể tùy chỉnh với các tính năng hữu ích như điều khiển màn hình hoặc tính năng điều khiển phụ đề 3D.

⇒ Nhận KMPlayer

8 trình phát video phổ thông tốt nhất cho Windows 10 & 11

Phần mềm mở tệp đa năng cũng có thể mở nhiều tệp video.

Universal Viewer là một công cụ mở tệp đa năng mà bạn có thể phát hơn 170 tệp video và âm thanh mà không cần bất kỳ codec bên ngoài nào.

Phần mềm này chỉ bao gồm các tùy chọn phát lại tương đối cơ bản, nhưng nó vẫn hỗ trợ nhiều định dạng tệp video hơn nhiều trình phát đa phương tiện.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng UVF để mở nhiều loại tệp khác không tương thích với bất kỳ phần mềm media nào.

Với công cụ mở tệp hoàn chỉnh này, bạn có thể quản lý nhiều loại tệp chứ không chỉ hình ảnh hoặc âm thanh. Cụ thể, nó có thể mở tài liệu Word, định dạng PDF, định dạng Rich Text, vượt trội hoặc plugin.

Do đó, bạn không cần bất kỳ chương trình nào khác để mở tệp của mình và không cần codec nào khác để phát các tệp đa phương tiện.

⇒ Nhận Universal Viewer

Đó là những chương trình tốt nhất có hỗ trợ định dạng tệp video rộng nhất. Họ có thể sẽ phát hầu hết mọi định dạng video mà bạn ném vào họ.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã tìm thấy trình phát video tốt nhất cho Windows 10 & 11 trong danh sách của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ gợi ý nào khác, đừng ngần ngại chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Idee Restoro Bạn vẫn gặp sự cố? Khắc phục chúng bằng công cụ này:
 1. Tải xuống Công cụ sửa chữa PC này được xếp hạng Tuyệt vời trên TrustPilot.com (tải xuống bắt đầu trên trang này).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.
 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (Giảm giá dành riêng cho độc giả của chúng tôi).

Restoro đã được tải xuống bởi 0 độc giả trong tháng này.

[ad_2]

Chat Zalo
0903064855