7 trình duyệt tốt nhất cho Omegle vào năm 2022 [Mobile & Desktop]

[ad_1]

Sử dụng Omegle trực tuyến, không cần ứng dụng và có trải nghiệm tuyệt vời

qua Tashreef Shareef

Tashreef Shareef là một nhà phát triển phần mềm trở thành nhà văn công nghệ. Anh ấy phát hiện ra niềm yêu thích của mình với công nghệ sau khi tình cờ đọc một tạp chí công nghệ. Bây giờ anh ấy viết về mọi thứ công nghệ từ … đọc thêm

Đã cập nhật vào

Sự thật được kiểm tra bởi
Alex Serban

Alex Serban

Sau khi rời bỏ phong cách làm việc của công ty, Alex đã tìm thấy phần thưởng trong lối sống liên tục phân tích, phối hợp nhóm và quan tâm đến đồng nghiệp của mình. Giữ MCSA Windows Server … đọc thêm

 • Việc chọn trình duyệt tốt nhất cho Omegle có thể khó khăn trong thị trường tràn ngập tùy chọn hiện nay.
 • Bên phải cần cung cấp các tính năng riêng tư và bảo mật để đảm bảo bạn luôn được bảo vệ.
 • Bất kể bạn đang sử dụng nền tảng trò chuyện trên máy tính xách tay hay thiết bị di động của mình, hãy chọn trình duyệt có băng thông thấp.

Các trình duyệt tốt nhất cho Omegle là gì

Khó khăn với trình duyệt hiện tại của bạn? Nâng cấp lên một cái tốt hơn: OperaBạn xứng đáng có một trình duyệt tốt hơn! 350 triệu người sử dụng Opera hàng ngày, trải nghiệm điều hướng hoàn chỉnh đi kèm với nhiều gói cài sẵn khác nhau, mức tiêu thụ tài nguyên nâng cao và thiết kế tuyệt vời. Đây là những gì Opera có thể làm:

 • Di chuyển dễ dàng: sử dụng trợ lý Opera để chuyển dữ liệu đang thoát, chẳng hạn như dấu trang, mật khẩu, v.v.
 • Tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên: bộ nhớ RAM của bạn được sử dụng hiệu quả hơn so với các trình duyệt khác
 • Tăng cường quyền riêng tư: tích hợp VPN miễn phí và không giới hạn
 • Không có quảng cáo: Trình chặn quảng cáo tích hợp giúp tăng tốc tải trang và bảo vệ chống lại việc khai thác dữ liệu
 • Thân thiện với game: Opera GX là trình duyệt đầu tiên và tốt nhất để chơi game
 • Tải xuống Opera

Omegle là một ứng dụng trò chuyện trực tuyến phổ biến cho phép bạn kết nối với hàng triệu người. Nó cũng không yêu cầu đăng nhập và tạo tài khoản, giúp mọi người dễ dàng trò chuyện.

Omegle có thể truy cập được trên mọi thiết bị có trình duyệt web tương thích. Nó cũng có sẵn cho người dùng điện thoại thông minh.

Nếu bạn quyết tâm sử dụng Omegle trực tuyến, không cần ứng dụng và có trải nghiệm tốt nhất, thì điều cần thiết là phải có một trình duyệt tương thích.

Những trình duyệt nào hoạt động với Omegle?

Tất cả các trình duyệt chính đều tương thích với nền tảng trò chuyện Omegle, nhưng một số trình duyệt sẽ không cho phép sử dụng máy ảnh trong trình duyệt.

Do đó, bạn sẽ không thể sử dụng tính năng video trên phiên bản trình duyệt Omegle. Trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê các trình duyệt tốt nhất hoạt động với video Omegle.

Trình duyệt máy tính để bàn tốt nhất cho Omegle là gì?

7 trình duyệt tốt nhất cho Omegle vào năm 2022 [Mobile & Desktop]

Với các tính năng bảo mật tích hợp và trình chặn quảng cáo, trình duyệt Opera là một trong những trình duyệt tốt nhất cho Omegle.

Nhờ trình chặn quảng cáo tích hợp giúp tải trang web nhanh hơn, nó sử dụng ít năng lực xử lý hơn so với các trình duyệt khác.

Trình duyệt Opera cũng được trang bị một ứng dụng khách VPN phù hợp giúp giảm theo dõi trực tuyến và cho phép bạn bỏ qua nội dung bị giới hạn theo khu vực mà không cần sử dụng ứng dụng khách VPN của bên thứ ba.

Ngoài ra, nó cũng đi kèm với các phím tắt tích hợp để truy cập các ứng dụng truyền thông xã hội của bạn trực tiếp từ trình duyệt mà không cần phải kết hợp nhiều tab.

Các tính năng chính của trình duyệt Opera bao gồm:

 • Tốc độ tải trang web nhanh hơn
 • Trình chặn quảng cáo và VPN tích hợp
 • Ứng dụng nhắn tin tích hợp
 • Nhiều tùy chọn tùy chỉnh
7 trình duyệt tốt nhất cho Omegle vào năm 2022 [Mobile & Desktop]

Opera

Giữ an toàn trực tuyến một cách dễ dàng khi sử dụng Omegle bằng cách sử dụng trình duyệt mạnh mẽ này ngay hôm nay.

7 trình duyệt tốt nhất cho Omegle vào năm 2022 [Mobile & Desktop]

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có thể tùy chỉnh như Google Chrome mà không cần lo lắng về quyền riêng tư, Firefox là một lựa chọn tuyệt vời. Trọng tâm chính của Firefox là quyền riêng tư và tính minh bạch của người dùng.

Đối với một trình duyệt tập trung vào quyền riêng tư của người dùng, Firefox có tất cả các tính năng mới của một trình duyệt hiện đại, bao gồm cả chế độ PiP để phát trực tuyến video trên các trang web được hỗ trợ.

Phiên bản mới của trình duyệt đi kèm với chế độ tối được cải thiện và một trình phát bổ sung bảo vệ bằng DoH (DNS qua HTTPS). Trình duyệt cũng có thể chặn video tự động phát.

Các tính năng chính của Firefox bao gồm:

 • Trải nghiệm phát trực tuyến video tuyệt vời
 • Chặn tự động phát và trình chặn trình theo dõi tích hợp
 • Công cụ ảnh chụp màn hình trong trình duyệt
 • Chế độ tối và các tùy chọn tùy chỉnh

Get Mozilla Firefox

7 trình duyệt tốt nhất cho Omegle vào năm 2022 [Mobile & Desktop]

Google Chrome không cần giới thiệu vì nó là một trong những trình duyệt phổ biến nhất trên hầu hết các nền tảng.

Là một sản phẩm của Google, Chrome tập trung nhiều vào việc cải thiện nhu cầu tìm kiếm của người dùng vì nó cung cấp kết quả tìm kiếm trực tiếp từ trang chủ.

Tương tự như Firefox, Chrome cũng có tính năng PiP tiện lợi để xem video ở chế độ quá tải. Chrome tự động bảo vệ bạn khỏi các vấn đề bảo mật như lừa đảo và các trang web nguy hiểm.

Cửa hàng Chrome có một trong những bộ sưu tập tiện ích mở rộng phong phú nhất bao gồm mọi thứ, từ các công cụ chụp ảnh màn hình dài đến các công cụ ghi chú như Evernote. Bạn cũng có thể tùy chỉnh trình duyệt với các chủ đề của bên thứ ba và bên thứ nhất.

Các tính năng chính của Google Chrome:

 • Các tùy chọn tùy chỉnh tốt
 • Hỗ trợ riêng cho các thiết bị truyền Chrome
 • Một bộ sưu tập lớn các tiện ích mở rộng phổ biến
 • Các tính năng bảo mật tích hợp

Tải xuống Google Chrome

7 trình duyệt tốt nhất cho Omegle vào năm 2022 [Mobile & Desktop]

Microsoft hiện cung cấp phiên bản Chromium của trình duyệt Edge. Trình duyệt mới mang đến tất cả các tính năng của trình duyệt Chromium bao gồm hỗ trợ tiện ích mở rộng từ cửa hàng Chrome và một số tính năng độc quyền của Microsoft.

Phiên bản mới hơn hỗ trợ Hồ sơ cho phép người dùng tạo nhiều hồ sơ trên một PC / trình duyệt.

Tính năng Bộ sưu tập mới của nó là một điểm nổi bật khác của trình duyệt. Bạn có thể tạo một bộ sưu tập các trang web và sắp xếp chúng một cách dễ dàng bằng các thẻ.

Mẹo của chuyên gia: Một số vấn đề về PC rất khó giải quyết, đặc biệt là khi liên quan đến kho lưu trữ bị hỏng hoặc tệp Windows bị thiếu. Nếu bạn gặp khó khăn khi sửa lỗi, hệ thống của bạn có thể bị hỏng một phần. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Restoro, một công cụ sẽ quét máy của bạn và xác định lỗi là gì.
Bấm vào đây để tải xuống và bắt đầu sửa chữa.

Microsoft Edge có công nghệ bảo mật của Microsoft được tích hợp trực tiếp vào trình duyệt. Bạn có thể tùy chỉnh thêm trình duyệt với các chủ đề Chrome và các tùy chọn thay đổi nền tự động của riêng Microsoft.

Các tính năng chính của Microsoft Edge:

 • Có sẵn cho cả PC và nền tảng di động
 • Hỗ trợ phát trực tuyến video 4K
 • Hỗ trợ cửa hàng Chrome và tiện ích mở rộng
 • Nhiều tùy chọn bảo mật và tùy chỉnh

Tải xuống Microsoft Edge

7 trình duyệt tốt nhất cho Omegle vào năm 2022 [Mobile & Desktop]

Trình duyệt Vivaldi tập trung vào quyền riêng tư của người dùng. Nó cung cấp các công cụ tích hợp để bảo vệ người dùng khỏi các trình theo dõi, chặn các quảng cáo không mong muốn và cho phép bạn tùy chỉnh thêm cài đặt quyền riêng tư của mình.

Bạn có thể đồng bộ hóa dấu trang, mật khẩu, tiện ích mở rộng và hơn thế nữa trên tất cả các thiết bị của mình. Dữ liệu được mã hóa trên thiết bị của bạn bằng mật khẩu và không được chia sẻ với Vivaldi.

Vivaldi cung cấp toàn quyền kiểm soát cách bạn có thể nhóm, hiển thị và tương tác với các tab. Bạn có thể chọn nhiều tab và gán một lệnh cho tất cả chúng, hiển thị các tab cạnh nhau, theo chiều dọc hoặc xếp chồng lên nhau.

Các tính năng chính của trình duyệt Vivaldi:

 • Trình chặn quảng cáo tích hợp
 • Hỗ trợ cả nền tảng Android và PC
 • Kiểm soát quyền riêng tư tích hợp
 • Tùy chọn tùy chỉnh tab và trình duyệt

Nhận Vivaldi

Trình duyệt di động tốt nhất cho Omegle là gì?

Mặc dù tất cả các trình duyệt được liệt kê trong bài viết ở trên các nền tảng hỗ trợ Android, đây là một số trình duyệt dành riêng cho thiết bị di động mà bạn có thể sử dụng cho Omegle.

7 trình duyệt tốt nhất cho Omegle vào năm 2022 [Mobile & Desktop]

Với hệ thống phần thưởng độc đáo và các tính năng kiểm soát quyền riêng tư tuyệt vời, Brave là một trong những trình duyệt Android tốt nhất để duyệt và phát trực tuyến.

Nó đi kèm với một trình chặn quảng cáo, trình chặn trình theo dõi và các tính năng trình duyệt thông thường khác được tích hợp sẵn. Lướt web một cách riêng tư và an toàn trên điện thoại của bạn nhờ ứng dụng tuyệt vời này.

Hơn nữa, bạn có thể chọn bất kỳ quảng cáo nào bạn muốn xem hoặc không, và bạn có thể chỉ cần tắt đi bật lại chúng bằng một vài thao tác trên màn hình.

⇒ Tải xuống trình duyệt Brave

7 trình duyệt tốt nhất cho Omegle vào năm 2022 [Mobile & Desktop]

Với các chế độ riêng tư và tiết kiệm dữ liệu được tích hợp sẵn, trình duyệt Puffin cũng được chú trọng về tốc độ và bảo mật.

Nó gửi dữ liệu được mã hóa đến các trung tâm dữ liệu của nó ở Mỹ, sau đó sẽ được gửi lại cho người dùng. VPN đi kèm cho phép bạn bỏ qua và xem nội dung bị giới hạn khu vực.

Ngoài ra, Puffin chuyển khối lượng công việc của phần cứng di động của bạn sang các máy chủ đám mây của họ, đảm bảo duyệt web nhanh hơn và tối ưu hơn.

Các tính năng cách ly đám mây của Puffin bảo vệ thiết bị của bạn khỏi phần mềm độc hại và phần mềm quảng cáo có thể cố lấy cắp dữ liệu của bạn. Hơn nữa, nó có một thuật toán tiết kiệm dữ liệu tuyệt vời có thể giảm đến 90%.

Tải xuống trình duyệt Puffin

Tại sao tôi không thể nhìn thấy người lạ trên Omegle?

Có thể có nhiều lý do khiến bạn không thể nhìn thấy người ở phía bên kia trên Omegle:

Ống kính máy ảnh bị chặn – Một là họ chỉ đơn giản là che ống kính webcam của họ và không muốn bị nhìn thấy

Kết nối chậm – Có thể bạn có kết nối chậm và hệ thống không thể phát trực tuyến video hiệu quả

Không hỗ trợ trình duyệt – Không phải tất cả các trình duyệt đều cho phép phát trực tuyến video camera, vì vậy bạn nên sử dụng các chương trình được đề xuất ở trên để đảm bảo rằng mọi thứ hoạt động tốt

Nếu bạn gặp sự cố, chúng tôi có một hướng dẫn hữu ích về cách khắc phục nhanh chóng Omegle trên Chrome.

Đây là trình duyệt web tốt nhất để Omegle truy cập nền tảng trò chuyện trực tiếp phổ biến trên máy tính hoặc thiết bị Android của bạn. Bạn cũng nên kiểm tra danh sách các trình duyệt của chúng tôi để xem video mà không bị lưu vào bộ đệm trên PC.

Trình duyệt yêu thích của bạn cho Omegle là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận cùng với những hiểu biết của bạn.

Idee Restoro Bạn vẫn gặp sự cố? Khắc phục chúng bằng công cụ này:
 1. Tải xuống Công cụ sửa chữa PC này được xếp hạng Tuyệt vời trên TrustPilot.com (tải xuống bắt đầu trên trang này).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.
 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (Giảm giá dành riêng cho độc giả của chúng tôi).

Restoro đã được tải xuống bởi 0 độc giả trong tháng này.

Các câu hỏi thường gặp

[ad_2]

Máy tính vàng

Chat Zalo
0903064855