3 trình duyệt tốt nhất để xem 9Bây giờ trên máy tính hoặc TV thông minh của bạn

[ad_1]

Bạn sẽ cần một trình duyệt tương thích và một kết nối internet hoạt động

qua Madhuparna Roy

Là người có bằng tốt nghiệp về máy tính và quan tâm sâu sắc đến công nghệ, Madhuparna đam mê viết hướng dẫn Cách thực hiện và giúp mọi người giải quyết các vấn đề phức tạp nhất của Windows …. đọc thêm

Được xuất bản trên

Sự thật được kiểm tra bởi
Alex Serban

Alex Serban

Sau khi rời bỏ phong cách làm việc của công ty, Alex đã tìm thấy phần thưởng trong lối sống phân tích liên tục, phối hợp nhóm và làm phiền đồng nghiệp của mình. Giữ MCSA Windows Server … đọc thêm

 • 9Now là dịch vụ video theo yêu cầu phổ biến của mạng Nine ở Úc, giúp bạn truyền phát video trên các thiết bị (thiết bị di động, Apple TV, Google Chromecast, v.v.) miễn phí.
 • Cùng với các chương trình mới, dịch vụ truyền hình theo dõi này cũng cho phép bạn xem các tập trước của tất cả các chương trình của nó bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một trình duyệt tương thích để truyền trực tuyến các chương trình truyền hình, thể thao trực tiếp, tin tức, v.v. trên PC và Smart TV của mình.

trình duyệt 9now tốt nhất

Khó khăn với trình duyệt hiện tại của bạn? Nâng cấp lên một cái tốt hơn: OperaBạn xứng đáng có một trình duyệt tốt hơn! 350 triệu người sử dụng Opera hàng ngày, trải nghiệm điều hướng hoàn chỉnh đi kèm với nhiều gói cài sẵn khác nhau, mức tiêu thụ tài nguyên nâng cao và thiết kế tuyệt vời. Đây là những gì Opera có thể làm:

 • Di chuyển dễ dàng: sử dụng trợ lý Opera để chuyển dữ liệu đang thoát, chẳng hạn như dấu trang, mật khẩu, v.v.
 • Tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên: bộ nhớ RAM của bạn được sử dụng hiệu quả hơn so với các trình duyệt khác
 • Tăng cường quyền riêng tư: tích hợp VPN miễn phí và không giới hạn
 • Không có quảng cáo: Trình chặn quảng cáo tích hợp giúp tăng tốc tải trang và bảo vệ chống lại việc khai thác dữ liệu
 • Thân thiện với game: Opera GX là trình duyệt đầu tiên và tốt nhất để chơi game
 • Tải xuống Opera

Nếu bạn là người hâm mộ của 9Now TV theo Kênh 9, thì tin vui là bạn có thể xem các chương trình yêu thích của mình trên máy tính hoặc Smart TV bằng trình duyệt.

Bạn thậm chí có thể phát trực tuyến nội dung trên PC và Smart TV bằng trình duyệt của mình, tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng nó tương thích và không bị chặn địa lý.

Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng xem 9Now bên ngoài khu vực, bạn có thể thử các VPN tốt nhất này để phát video trong bài đăng chi tiết của chúng tôi để giải trí không bị gián đoạn.

Tôi có thể xem 9Now trên máy tính của mình không?

Có, bạn có thể xem 9Now trên PC bằng trình duyệt tương thích trên web và kết nối internet đang hoạt động.

Mặc dù 9Now đề xuất các phiên bản Chrome, Firefox, Safari và Edge mới nhất, nhưng bạn cũng có thể sử dụng một số trình duyệt khác để xem các chương trình yêu thích của mình trong và ngoài nước Úc.

Làm cách nào để kết nối 9Now với TV của tôi?

Để xem 9Now trên Smart TV bằng trình duyệt, bạn phải kích hoạt trình duyệt này, tuy nhiên, bạn cần có thiết bị thứ hai để kích hoạt.

Đó có thể là PC / máy tính xách tay hoặc bạn có thể kích hoạt kênh ngay cả thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động / máy tính bảng của mình như hình minh họa bên dưới:

 1. Phóng 9Bây giờ trên trình duyệt của bạn và nhấp vào Kết nối TV của bạn ở trên cùng bên phải. 9now kết nối TV của bạn
 2. Trên trang tiếp theo, hãy chọn từ Đăng nhập vào tài khoản Nine của bạn hoặc Tạo tài khoản Nine. đăng nhập vào tài khoản chín của bạn hoặc tạo một tài khoản chín
 3. Tiếp theo, mở kênh trên TV của bạn, chọn một tập của chương trình bạn muốn xem và đăng nhập bằng 9Bây giờ Thông tin thêm về đăng nhập. đăng nhập để bắt đầu xem
 4. Bây giờ, hãy nhập mã 6 chữ số trên máy tính mà bạn thấy trên TV. nhập mã 6 chữ số

Sau khi hoàn tất, TV của bạn sẽ được kích hoạt trong 30 giây tới và chương trình đã chọn sẽ bắt đầu phát.

Dưới đây là một số đề xuất trình duyệt tốt nhất của chúng tôi để có trải nghiệm phát trực tuyến video chất lượng cao với 9Now.

Các trình duyệt tốt nhất cho 9Now là gì?

9 bây giờ trình duyệt

Một trong những trình duyệt tốt nhất để phát trực tuyến video trên 9Now, Opera vượt trội về tính dễ sử dụng, tốc độ và quyền riêng tư.

Nó cũng tiêu thụ ít tài nguyên hơn nhiều so với các trình duyệt phổ biến khác trong danh mục.

Bên cạnh đó, nó làm cho trải nghiệm xem say sưa của bạn trở nên tuyệt vời hơn với tính năng video pop-out giúp bạn đa nhiệm trong khi thưởng thức.

Bạn có thể làm cho tab (đang phát video) nổi trong một cửa sổ riêng trên đầu các cửa sổ khác và thậm chí thay đổi kích thước của nó.

Tuy nhiên, nó cũng tự hào về một số các tính năng chính bao gồm:

 • VPN và trình chặn quảng cáo tích hợp sẵn
 • Quay số nhanh
 • Tải các trang web nhanh hơn
 • Có thể tùy chỉnh cao
 • Ứng dụng nhắn tin tích hợp cho Facebook và Whatsapp

Tải Opera

9 bây giờ trình duyệt

Mặc dù Google Chrome là người chiến thắng rõ ràng về mức độ phổ biến, nhưng nó cũng hoạt động như một trình duyệt tuyệt vời cho 9now TV.

Mẹo của chuyên gia: Một số vấn đề về PC rất khó giải quyết, đặc biệt là khi liên quan đến kho lưu trữ bị hỏng hoặc tệp Windows bị thiếu. Nếu bạn gặp khó khăn khi sửa lỗi, hệ thống của bạn có thể bị hỏng một phần. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Restoro, một công cụ sẽ quét máy của bạn và xác định lỗi là gì.
Bấm vào đây để tải xuống và bắt đầu sửa chữa.

Một trong những trình duyệt dựa trên Chromium tốt nhất hiện nay, Chrome hoạt động nhanh hơn trong Windows 10 và do đó, bạn có thể có được trải nghiệm phát trực tuyến tốt nhất trên phiên bản Windows này.

Một loạt các tiện ích mở rộng hữu ích của nó cũng bao gồm một số VPN nổi tiếng giúp bạn xem 9Now trên trình duyệt của mình, ngay cả bên ngoài khu vực.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang sử dụng Chrome trên thiết bị di động để xem các chương trình yêu thích của mình, bạn thậm chí có thể đồng bộ hóa mật khẩu, dấu trang và cài đặt một cách dễ dàng.

Một số khác của nó các tính năng chính là:

 • Giao diện người dùng đơn giản nhưng đẹp mắt
 • Dễ sử dụng
 • Nhanh chóng và an toàn
 • Siêu nhanh trên MacBook
 • Thư viện tiện ích mở rộng

⇒ Tải xuống Google Chrome

9 bây giờ trình duyệt

Khi tìm kiếm trình duyệt tốt nhất cho 9Now và trình duyệt tương thích, Firefox đáp ứng tất cả các yêu cầu một cách dễ dàng.

Trình duyệt được biết đến với chế độ bảo mật siêu hiệu quả, xóa tất cả lịch sử duyệt web và cookie của bạn, đồng thời chặn các trình theo dõi của bên thứ ba.

Hơn nữa, nó cũng có thể ẩn các tìm kiếm địa chỉ web của bạn thông qua ISP bằng DNS thay vì HTTPS.

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn có thể chia sẻ tab trang web với các thiết bị khác đã đăng nhập bằng tài khoản đồng bộ của bạn.

Dưới đây là một số chi tiết của nó những đặc điểm quan trọng:

 • Cho phép bạn lưu một trang vào Pocket
 • Bảo vệ vân tay
 • Giao diện tuyệt vời
 • Có thể tùy chỉnh cao
 • Dịch vụ quản lý mật khẩu có tên Lockwise

⇒ Tải xuống Mozilla Firefox

Tại sao tôi không thể tải 9Now trên TV thông minh của mình?

Khi cố gắng xem các chương trình 9Now thông qua ứng dụng trên TV thông minh của bạn, đôi khi nó có thể không hoạt động.

Có thể là do bạn chưa cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng trên TV của mình. Do đó, bạn phải cập nhật ứng dụng 9Now như hình dưới đây:

 1. Trên điều khiển TV thông minh của bạn, hãy nhấn Thực đơn hoặc là Trung tâm thông minh cái nút. nhấn nút trung tâm thông minh
 2. Nếu bạn nhấn Thực đơnlựa chọn Trung tâm thông minh.
 3. Từ Trung tâm thông minh tùy chọn, chọn Tự động cập nhật ứng dụng & trò chơi và sau đó nhấn TRÊN. chọn ứng dụng và trò chơi tự động cập nhật

Sau khi hoàn tất, ứng dụng sẽ tự động cập nhật mỗi khi có phiên bản mới nhất và bạn sẽ không gặp bất kỳ sự cố nào với ứng dụng 9Now trên TV thông minh của mình.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trình duyệt để xem các chương trình truyền hình 9Now TV yêu thích, thể thao trực tiếp, v.v., danh sách các trình duyệt của chúng tôi có thể giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất.

Đồng thời, bạn sẽ không muốn bị gián đoạn khi phát trực tuyến và do đó, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về các trình duyệt tốt nhất để xem video.

Nếu bạn đang tìm kiếm các trình duyệt tốt nhất cho bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào khác, hãy cho chúng tôi biết trong hộp nhận xét bên dưới.

Idee Restoro Bạn vẫn gặp sự cố? Khắc phục chúng bằng công cụ này:
 1. Tải xuống Công cụ sửa chữa PC này được xếp hạng Tuyệt vời trên TrustPilot.com (tải xuống bắt đầu trên trang này).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.
 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (Giảm giá dành riêng cho độc giả của chúng tôi).

Restoro đã được tải xuống bởi 0 độc giả trong tháng này.

[ad_2]

Chat Zalo
0903064855