Giải pháp thay thế Reddit tốt nhất | Các trang web như Reddit 2022

[ad_1]

Để tìm hiểu những gì mới mẻ và đang diễn ra trên Internet, Reddit là trang web được sử dụng rộng rãi nhất. Reddit thu hút một lượng lớn khán giả nhờ tập trung vào Internet, công nghệ, giải trí, khám phá đột phá, chính trị và những câu chuyện nóng hổi liên quan đến những người nổi tiếng.

Ngoài ra, khả năng ẩn danh cho phép mọi người tranh luận về các chủ đề khác nhau một cách tự do. Nó cung cấp một diễn đàn công khai, nơi mọi người có thể tham gia và thảo luận về nhiều chủ đề, bày tỏ ý kiến ​​của mình, v.v. Bạn sẽ tìm thấy tất cả ngay tại đây, bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm trên Internet, cho dù đó là meme vui nhộn, video lan truyền, tin tức nóng hổi, những câu chuyện giải trí, hoặc những bài đăng gần đây nhất.

Tuy nhiên, nhiều Giải pháp thay thế Reddit tốt nhất có thể được sử dụng thay thế cho nó. Các sản phẩm thay thế Reddit này có thể phục vụ đối tượng hẹp hơn và cung cấp các dịch vụ một cách rõ ràng. Trong một số trường hợp, Reddit thậm chí có thể không so sánh được với chúng. Vì vậy, đây là 10 lựa chọn thay thế Reddit hàng đầu cho năm 2022 mà bạn có thể sử dụng nếu cần nghỉ ngơi ngắn ngày trên trang web.

Danh sách 10 giải pháp thay thế Reddit tốt nhất

Có một số khả năng có sẵn nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế tốt nhất cho Reddit vì nhiều lý do khác nhau và muốn bắt đầu hoặc tham gia một cộng đồng trên trang web hoặc nền tảng diễn đàn. Dưới đây là danh sách toàn diện về mọi thứ bạn có thể thử và các chức năng mà chúng có ý nghĩa đáp ứng để bạn có thể chọn các ứng dụng tương tự trên Reddit một cách khôn ngoan!

1. Hive

Hive là trang đầu tiên trong danh sách 10 sản phẩm thay thế Reddit hàng đầu của chúng tôi cho năm 2022. Tương tự như Reddit, Hive Blog là một mạng xã hội và nền tảng blog. Ban đầu trang web này được biết đến với cái tên Whoosh, sau đó đổi thành Hive khi nhận được tài trợ cho hoạt động kinh doanh của mình.

Trang web ban đầu được tạo ra như một thử nghiệm và chỉ bắt đầu với 100 người dùng trước khi ném tuyết, nhờ những đánh giá tích cực trên mạng xã hội Twitter và Facebook. Nó cũng nhận được sự công nhận từ các trang web nổi tiếng như BBC và Mashable.

Mặc dù nhỏ hơn nhiều so với Reddit, nhưng giao diện người dùng (UI) chính của trang web sẽ quen thuộc với người dùng Reddit vì phong cách bài đăng và các thành phần UX tương tự. Ngoài ra, giống như Reddit, Hive cung cấp phiếu tán thành và phản đối, đồng thời có những cộng đồng bạn có thể tham gia và trở thành một phần của họ. Các cộng đồng này là các subreddits một cách hiệu quả. Bạn sẽ có thể tìm thấy bất cứ điều gì bạn muốn thảo luận vì Hive có các cộng đồng cho các chủ đề khác nhau.

Người ta có thể đăng nội dung mới, đăng lại bài đăng của người khác và để lại nhận xét về nhau. Bạn cũng có thể theo dõi các cộng đồng hoặc chủ đề liên quan đến bạn và tham gia vào các cuộc thảo luận. Hive hoạt động như một diễn đàn và là một lựa chọn tốt cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một nền tảng truyền thông xã hội tương tự như Reddit. Nhìn chung, Hive là một lựa chọn tuyệt vời để khám phá nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế cho Reddit.

Cũng đọc: Các lựa chọn thay thế máy dệt tốt nhất và miễn phí


2. Quora

Quora

Chúng tôi tin tưởng rằng Quora không yêu cầu giới thiệu. Đối với các cuộc trò chuyện cần thiết giữa đám đông, nó cung cấp một thiết lập hoàn hảo. Bạn có thể sẽ khám phá ra một giải pháp trên Quora do các đồng nghiệp trực tuyến khác cung cấp, bất kể chủ đề hoặc mức độ phức tạp của câu hỏi của bạn.

Một cuộc thảo luận trí tuệ bắt đầu bằng một cuộc điều tra đơn giản thường có thể được tìm thấy trên Quora. Trên trang web, người dùng Quora có thể đăng các câu hỏi mà những người dùng khác, những người có thể biết chủ đề, có thể trả lời. Nếu bạn là chuyên gia về chủ đề này, bạn có thể tự viết câu trả lời hoặc đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ các chuyên gia.

Đơn giản chỉ cần chọn các môn học mà bạn quan tâm, và bạn sẽ nhận được tất cả các câu hỏi và nhận xét về chủ đề đó. Sau đó, bạn có thể quyết định có bao nhiêu câu hỏi để trả lời. Mức độ uy quyền của bạn trong cộng đồng sẽ tăng lên do phản ứng của bạn. Những người khác có thể theo dõi bạn trong khi cũng theo dõi các chuyên gia khác.

Bạn có thể tương tác với đồng nghiệp của mình trong môi trường cộng đồng trên Quora mà không phải lo lắng về việc gửi spam bài đăng. Với sự thay thế Reddit này, bạn có thể làm điều đó một cách có hiểu biết và mang tính xây dựng.


3. 4Chan

4Chan

4Chan là một trong những cộng đồng được yêu thích nhất và là lựa chọn thay thế Reddit tốt nhất hiện có. Người dùng bảng hình ảnh 4Chan có thể chia sẻ hình ảnh trên bảng yêu thích của họ và nhận xét về chia sẻ của người khác. Trên bảng yêu thích của họ, bất kỳ ai và tất cả mọi người đều có thể gửi ảnh của họ và để lại nhận xét mà không cần tạo tài khoản. Bạn có thể tham gia vào các cộng đồng yêu thích của mình mà không cần tạo tài khoản.

Bạn quan tâm đến điều gì không quan trọng — âm nhạc, trò chơi điện tử, phim ảnh, công nghệ, phim hoạt hình Nhật Bản, v.v. — 4Chan có một bảng cho điều đó. Bảng tin cũng có phần dành cho người lớn, nơi tất cả nội dung NSFW được đăng cho người lớn. Tất nhiên, bạn có thể tự do sử dụng bất kỳ tên nào bạn muốn khi đăng tài liệu của bạn một cách ẩn danh.

Người dùng không bị giới hạn trong việc xuất bản nội dung dựa trên văn bản, không giống như Reddit. Ngoài ra, họ có thể chia sẻ hình ảnh và video. Trang web nổi tiếng với văn hóa “meme”. Nhìn chung, đây là một phần mềm thay thế Reddit miễn phí tuyệt vời cho thực tế mọi thứ bạn muốn học.


4. Slashdot

Slashdot

Bạn nên đánh dấu trang Slashdot trong trình duyệt của mình nếu đang tìm kiếm một Reddit thay thế để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất. Slashdot cung cấp tin tức công nghệ mới nhất từ ​​hàng chục nghìn nguồn. Tìm kiếm từng phần thông tin và đọc nó trên một số trang web là một rắc rối lớn. Nhận tin tức gần đây nhất được thực hiện đơn giản cho tất cả mọi người thông qua Slashdot.

Trang nhất của trang web này có tất cả các tin tức công nghệ từ nhiều nguồn. Sau đó, bạn có thể tham gia tranh luận và bình luận để chia sẻ suy nghĩ của mình về câu chuyện với mọi người. Nếu bạn là một người am hiểu về công nghệ thì Slashdot là giải pháp thay thế Reddit tốt nhất dành cho bạn. Bạn có thể bày tỏ ý kiến ​​hoặc tuyên bố của mình trên một bài báo và tham gia các cuộc thảo luận mà bạn quan tâm để được cập nhật tin tức và công nghệ mới nhất.

Cũng đọc: Các lựa chọn thay thế Flash Player tốt nhất


5. Imgur

Imgur

Imgur không thực sự là một hội đồng thảo luận như Reddit. Tuy nhiên, Imgur là nơi để đến nếu bạn chủ yếu tìm kiếm một bộ sưu tập ảnh gần như vô hạn. Do tính linh hoạt và dễ sử dụng, nó là một lựa chọn thay thế Reddit rất được yêu thích bởi các nền tảng mạng xã hội như Twitter và người dùng Reddit.

Ở đây, đặc biệt là những meme được đăng trên Reddit và những bài đăng lan truyền, rất dễ phát hiện ra. Trên thực tế, liên kết Imgur là cách được sử dụng nhiều nhất để phân phối ảnh trên Reddit. Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm các mặt hàng mà bạn đang tìm kiếm vì trang web có chức năng giống như một kho lưu trữ ảnh thuộc nhiều danh mục khác nhau.

Imgur là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho Reddit bao gồm nhiều loại hình ảnh, cho dù chúng là về thể thao, công nghệ hay thậm chí là meme. Ngoài ra, Imgur có các thẻ được sử dụng để thu thập hình ảnh trong khi không có chức năng như các subreddit của Reddit. Vì vậy, mặc dù Imgur khác một chút so với Reddit, người ta có thể tìm thấy các bài báo, ảnh, GIF hoặc meme phổ biến nhất về các chủ đề có liên quan ở đó.


6. Steemit

Steemit

Đối thủ cạnh tranh và thay thế Reddit đầu tiên là Steemit, đây cũng là một trong những sản phẩm thay thế Reddit phổ biến nhất trong một thời gian dài. Đây là một nền tảng blog và truyền thông xã hội được xây dựng trên blockchain cho phép người dùng xuất bản và quản lý nội dung của họ để đổi lấy tiền điện tử của công ty, STEEM.

Bạn có thể đăng ở đây, bình luận về các chủ đề và bỏ phiếu tán thành và phản đối để bày tỏ ý kiến ​​của bạn về bất kỳ chủ đề nào, giống như trên Reddit. Tuy nhiên, Steemit, trái ngược với Reddit, thực sự thưởng cho các bài đăng được ủng hộ và đền bù cho người dùng số lượt ủng hộ mà bài đăng của họ nhận được.

Mặc dù là một ý tưởng tuyệt vời, Steemit thường xuyên có các bài đăng có tính chất kích động hoặc spam, điều này khiến cộng đồng ít mời mọc hơn. Do đó, nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực bitcoin, Steemit được cho là giải pháp thay thế Reddit tốt nhất mà bạn có thể tham gia.


7. Tin tức về hacker

Tin tức về hacker

Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một trang web tổng hợp tin tức hoặc Reddit thay thế trên Internet rõ ràng hơn Hacker News. Widget, sidebars và các yếu tố rối mắt khác hoàn toàn không có. Thay vào đó, bạn chỉ nhận được những tin tức đơn giản về công nghệ từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, kênh News Y Combinator cung cấp quyền truy cập vào tất cả dữ liệu hướng đến những người yêu thích máy tính, doanh nhân, tin tặc và người hâm mộ khởi nghiệp.

Điểm số xác định mức độ được yêu thích của một mẩu tin tức. Người dùng có thể ủng hộ một tin tức để đặt nó trên bàn và cho điểm. Đầu bảng là những truyện được nhiều người đọc nhất với nhiều điểm nhất. Điều này là do mỗi tin bài đều có một nguồn đáng tin cậy, chẳng hạn như The New York Times, Washington Post, hoặc một tờ báo uy tín khác.

Sử dụng nút gửi ở trên cùng, bất kỳ người dùng nào cũng có thể đóng góp một câu chuyện. Trước khi gửi một câu chuyện, để lại nhận xét về một câu chuyện, hoặc thậm chí ủng hộ một câu chuyện, trước tiên bạn phải tạo một tài khoản. Sau đó, bạn có thể để lại nhận xét về một câu chuyện để tham gia vào cuộc trò chuyện về câu chuyện đó và chia sẻ suy nghĩ của bạn về chủ đề này.

Cũng đọc: Các lựa chọn thay thế uTorrent tốt nhất


8. Săn sản phẩm

Săn sản phẩm

Product Hunt chính xác như tên gọi của nó. Việc tìm kiếm các sản phẩm lý tưởng trên thị trường là trong tầm tay. Product Hunt cung cấp mọi thứ tốt nhất, từ những tiến bộ công nghệ mới nhất và quan trọng nhất cho đến những trò chơi điện tử đáng kinh ngạc nhất. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy danh sách các sản phẩm xuất sắc trong lĩnh vực công nghệ, bao gồm các ứng dụng di động, thiết kế trang web và trò chơi hàng đầu.

Mọi người có thể lập danh sách của riêng họ và xuất bản chúng trực tuyến. Bạn có thể chia sẻ tác phẩm của mình với mọi người trên trang web bằng cách tạo ra chúng hoặc để lại nhận xét về tác phẩm của người khác. Mọi người trong cộng đồng chia sẻ nội dung độc đáo liên quan đến công nghệ với nhau, cho phép mọi người cân nhắc và bày tỏ ý kiến ​​của họ về công nghệ có liên quan.

Ngoài ra, một người có thể tham gia vào các cuộc tranh luận, đọc các bài báo công nghệ và các cuộc phỏng vấn, đồng thời khám phá các sự kiện trong tương lai, vì vậy nếu bạn đang muốn tìm hiểu điều gì đó mới, cho dù là một ứng dụng điện thoại thông minh hay một trò chơi đơn giản, thì lựa chọn thay thế Reddit này là nơi lý tưởng để tìm.


9. 9Gag

9Gag

Nó hoàn toàn không phải là đối thủ của Reddit, nhưng không nghi ngờ gì nữa, nó là điểm vui nhộn nhất trên Internet. 9Gag bắt đầu là một trang web đơn giản, nơi người dùng có thể tải lên các bức ảnh vui nhộn và các meme trên internet để tạo tiếng cười. Nhưng giờ đây, nó đã phát triển thành một cộng đồng khá lớn gồm những cá nhân xuất sắc.

Người dùng đã bắt đầu cung cấp những thứ hữu ích và nội dung đáng nói, điều này tạo ra rất nhiều cuộc tranh luận trong phần bình luận. Các bình luận hài hước hơn chính các bài đăng. Địa điểm lý tưởng để xả hơi và cười khúc khích không kiểm soát là 9Gag.

Có một số lĩnh vực mới mà 9Gag đã phát triển phù hợp với các sở thích khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể bắt gặp các bài đăng đáng để thảo luận, tin tức mới nhất và các vấn đề thịnh hành được kết hợp với sự dí dỏm khéo léo, châm biếm và hài hước. Mọi người đều có thể tìm thấy một cái gì đó ở đó trong sự thay thế này cho Reddit.


10. Digg

Digg

Danh sách các lựa chọn thay thế tốt nhất cho Reddit cho năm 2022 của chúng tôi kết thúc với tùy chọn này. Digg xuất bản các bài báo về các chủ đề khoa học, chính trị hoặc lan truyền nóng nhất trên mạng đã được lựa chọn cụ thể cho khán giả internet. Bố cục của Digg mang đến một cách thú vị để khám phá thêm về những điều bất thường trong khi khám phá những điều tuyệt vời trực tuyến. So với Reddit, nó cung cấp giao diện người dùng rõ ràng hơn và được tổ chức tốt hơn.

Các bài viết hoặc câu chuyện nhận được nhiều lượt bình chọn hoặc lượt thích nhất sẽ được đánh dấu trên trang chủ. Mỗi phần đều có biểu tượng trái tim và biểu tượng dấu trang để like và lưu, tương tự như phong cách bình chọn nội dung của Instagram. Digg là trang web thay thế Reddit tốt nhất, nơi bạn có thể truy cập tin tức, video và thông tin mới nhất và phổ biến nhất về các chủ đề khác nhau, bao gồm công nghệ, văn hóa, khoa học, trò chơi, v.v.

Nội dung đa phương tiện là loại tài liệu tinh tế nhất để cung cấp cho Digg. Ví dụ: bạn có thể sử dụng Digg để chia sẻ những hình ảnh bắt mắt hoặc các liên kết trực tiếp thông báo cho khách truy cập về các tùy chọn khác nhau có sẵn trên trang web. Ngoài ra, bầu không khí vui tươi của Digg giúp người dùng có thể khám phá những điều mới thú vị khác nhau trực tuyến.

Cũng đọc: Lựa chọn thay thế tiện ích tốt nhất của Glary


Sự kết luận

Những lựa chọn thay thế tốt nhất cho Reddit này là những sản phẩm thay thế lý tưởng và bạn nên sử dụng chúng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mới mẻ. Mặc dù Reddit là nền tảng được sử dụng rộng rãi nhất, một số trang web có thể so sánh khác đã xuất hiện với chức năng tương tự trong những năm qua.

Có rất nhiều lựa chọn thay thế Reddit tốt nhất hiện có trên Internet mà bạn có thể tham khảo. Và bạn biết những gì? Một số sản phẩm thay thế Reddit thậm chí có thể là một lựa chọn tốt hơn cho bạn! Vì vậy, chúng tôi thực sự hy vọng rằng danh sách các lựa chọn thay thế Reddit tốt nhất này sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm một lựa chọn thay thế phù hợp cho Reddit.

[ad_2]