Xóa tài khoản Instagram: vĩnh viễn, trực tuyến, 2022

Instagram là một cách tuyệt vời để cập nhật thông tin với bạn bè và gia đình, nhưng đôi khi bạn có thể muốn nghỉ ngơi hoặc cai nghiện hoàn toàn khỏi mạng xã hội. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xóa tài khoản Instagram của bạn.

Xóa tài khoản Instagram của bạn là không thể hoàn tác được, nghĩa là bạn sẽ mất tất cả ảnh và thông tin của mình. Đây là lý do tại sao trang mạng xã hội cung cấp cho bạn tùy chọn tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của bạn để bạn có thể khôi phục nó vào một ngày sau đó. Để xóa vĩnh viễn tài khoản Instagram của bạn, thay vì chỉ vô hiệu hóa tài khoản của bạn, hãy truy cập trang “Xóa tài khoản của bạn” trên web của Instagram. Nếu bạn chưa đăng nhập, bạn sẽ được nhắc làm như vậy.

  • Chọn từ menu thả xuống bên cạnh Tại sao bạn lại xóa tài khoản của mình? lý do của bạn để xóa:

Vì lý do bảo mật, Instagram không được phép xóa tài khoản của bạn cho bạn và do đó bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình để làm như vậy. Nếu lý do bạn muốn xóa tài khoản của mình là do bạn quên thông tin đăng nhập, bạn có thể đặt lại mật khẩu Instagram của mình. Nếu vì lý do nào đó mà bạn không còn quyền truy cập vào số điện thoại di động hoặc địa chỉ email được liên kết với tài khoản Instagram của mình, thì bạn thực sự không thể làm được gì nhiều. Tài khoản Instagram của bạn sẽ vẫn không hoạt động và không thể truy cập được nếu bạn không thể khôi phục mật khẩu của mình.

Bạn không thể xóa tài khoản Instagram của mình thông qua ứng dụng Instagram trên thiết bị di động của mình, thay vào đó, bạn sẽ cần đăng nhập vào Instagram trên trình duyệt di động của mình và làm theo tất cả các bước dưới dạng mô tả

ribed ở trên. Các bước này cũng sẽ hiệu quả nếu bạn đang tìm cách xóa tài khoản Instagram trên iPhone chứ không chỉ đơn giản là các thiết bị Android. Nếu bạn chỉ muốn tạm thời loại bỏ sự phân tâm của Instagram thì bạn có thể xóa ứng dụng Instagram khỏi thiết bị di động của mình, nhưng vẫn giữ cho tài khoản Instagram của bạn hoạt động.

Nếu bạn tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của mình, bạn có thể khôi phục hồ sơ và các bài đăng trước đó của mình bằng cách kích hoạt lại nó. Tuy nhiên, nếu bạn đã chọn xóa vĩnh viễn tài khoản Instagram của mình, bạn sẽ không thể khôi phục nó. Để lấy lại quyền truy cập vào ứng dụng Instagram, bạn sẽ cần tạo lại tài khoản. Nếu bạn không chắc mình có muốn giữ cho tài khoản của mình hoạt động hay không, hãy xem xét tạm thời vô hiệu hóa nó thay vì xóa nó.

Instagram gần đây đã giới thiệu một tùy chọn lưu trữ cho phép bạn ẩn hình ảnh của mình; Instagram lưu trữ chúng trong ứng dụng để bạn không phải lo lắng về việc xóa chúng và mất các nhận xét và lượt thích mà nó đã có. Nếu bạn muốn khôi phục những hình ảnh này, hãy chuyển đến phần Lưu trữ trong ứng dụng Instagram của bạn (đồng hồ ở góc trên bên trái của màn hình) và chọn hình ảnh bạn muốn khôi phục:

Sau đó nhấn Hiển thị trên Hồ sơ:

Nếu bạn đã thực sự xóa một hình ảnh khỏi ứng dụng nhưng chưa tắt tính năng lưu tự động của Instagram, bạn sẽ có thể định vị hình ảnh trong Thư viện ảnh hoặc trong thư mục bạn đã chọn. Nếu bạn sử dụng Instagram trên máy tính xách tay, bạn luôn có thể tải hình ảnh của mình xuống khi sử dụng hướng dẫn này, vì vậy bạn sẽ không bao giờ mất chúng. Nếu bạn không có instagram trên máy tính của mình, bạn luôn có thể tải xuống Instagram cho PC.

Cần thêm trợ giúp với Instagram? Kiểm tra Diễn đàn của chúng tôi!

Xem Thêm : 7 cách khắc phục lỗi “Trình điều khiển không khả dụng” trên máy in HP

Máy tính vàng

Nguồn: https://maytinhvang.com
Danh mục: TIN HỌC

Bài viết liên quan

0903064855
chat-active-icon