Ưu đãi kỳ lạ nhất trong ngày Amazon Prime cho năm 2022

[ad_1]

Hầu hết mọi người tìm kiếm ưu đãi cho các sản phẩm tiêu biểu trong Ngày Prime, như TV và giày, nhưng các cửa hàng trực tuyến cũng có rất nhiều những thứ kỳ lạ đó cũng là bán. Dưới đây là một số giao dịch kỳ lạ nhất trong ngày Prime Day mà chúng tôi tìm thấy trên Amazon.

Mũ xô mô hình thực phẩm

Mũ xô có họa tiết Mac-and-Cheese
Amazon

Mọi người đều thích đồ ăn, phải không? Và rất nhiều người thích mũ xô? Chà, những chiếc mũ xô có họa tiết đồ ăn rõ ràng là một thứ. Mũ được giảm giá 50% khi bạn sử dụng mã GSXQGABJ lúc thanh toán.


Ổ đĩa flash Gamepad

Ổ đĩa flash gamepad
Amazon

Miễn là ổ đĩa flash còn tồn tại, các công ty đã bọc chúng trong vỏ nhựa giống như các vật thể không phải là ổ đĩa flash. Một số là Minions, một số là cá mập, nhưng con này có hình dạng giống như một bộ điều khiển trò chơi nhỏ bé.


Sóc tay nhỏ

Tay sóc
Amazon

Bạn đã bao giờ muốn biến bàn tay của mình thành một con sóc bằng cách sử dụng một số con rối bằng ngón tay? Bây giờ bạn có thể! Điều này hơi đáng sợ, nhưng được bán thuận tiện với giá 8,90 đô la.


Morbius trên Blu-ray

Morbius Blu-ray
Amazon

Mặc dù các meme xung quanh bộ phim khá tuyệt, Morbius tốt nhất là kỳ lạ và tệ nhất là nhàm chán – và điều đó đến từ một người thích phần lớn các X Men phim. Chỉ cần đặt cảnh Matt Smith nhảy trên vòng lặp một vài lần và bạn sẽ cảm nhận được toàn bộ bộ phim.


Đèn nướng bánh mì đêm

QANYI Đèn ngủ dễ thương Đèn ngủ bánh mì nướng bánh mì LED
Amazon

Đèn ngủ là sự bổ sung tiện dụng cho bất kỳ căn phòng nào, nhưng đèn ngủ hình bánh mì nướng thì sao? Đèn có thể sạc lại này nằm thẳng đứng và có thể dùng chân để chống điện thoại. Nó được bán với giá 15,19 đô la, bằng khá nhiều so với mức giá đã có trong vài tháng.

Mô tả sản phẩm cho biết đó là ý tưởng quà tặng dành cho “Tween Teenage Teenager Teen Girls Boys Boys Women.” Xin lỗi các bạn, không có đèn ngủ cho bạn.


Chủ chiên kiểu Pháp

Giá đỡ chiên kiểu Pháp trên ô tô
Amazon

Không ai thích thả khoai tây chiên giữa các ghế trong ô tô, hoặc nhìn chúng rơi vãi khắp nơi sau khi phanh dừng lại. Người giữ khoai tây chiên được đặt tên khéo léo này có thể giải quyết vấn đề đó, ngay cả khi nó trông khá ngớ ngẩn.


Bob Ross Waffle Maker

Nhà sản xuất bánh quế Bob Ross

Nhà sản xuất bánh quế này có hình ảnh được cấp phép chính thức của họa sĩ kiêm người dẫn chương trình truyền hình Bob Ross, nổi tiếng với vai trò dẫn chương trình Niềm vui của hội họa trên PBS. Dường như không có mối liên hệ đáng chú ý nào liên kết Bob Ross với bánh quế, vì vậy không hoàn toàn rõ ràng tại sao sản phẩm này tồn tại, nhưng trên thực tế nó tồn tại và được giảm giá 10% cho Prime Day.


Chăn ném Tortilla

Chăn waffle
Amazon

Chiếc chăn 60 inch này có họa tiết bánh tortilla, cho phép bạn quấn lại và trở thành “món bánh burrito mà bạn luôn muốn trở thành”, theo mô tả sản phẩm. Nó được bán với giá 17,59 đô la và cùng một công ty cũng bán chăn theo chủ đề với các loại thực phẩm khác, bao gồm cả bánh quế và bánh pizza.[ad_2]

Máy tính vàng

Chat Zalo
0903064855