Tải xuống và cập nhật trình điều khiển SoundMAX cho Windows

[ad_1]

Đọc để biết về cách tốt nhất để tải xuống và cài đặt trình điều khiển SoundMAX cho Windows 11, 10, 8, 7.

SoundMAX là một gói xử lý âm thanh được điều chỉnh để hoạt động trên các thành phần ADI. Bộ xử lý âm thanh này được trao quyền cho các nhà sản xuất thiết bị âm thanh, họ kết hợp chúng với các giải pháp xử lý tín hiệu của ADI để mang lại trải nghiệm nghe tối ưu cho người dùng của họ.

Trình điều khiển âm thanh kỹ thuật số SoundMAX cho phép hệ thống của bạn phát các thiết bị âm thanh từ một số nhà sản xuất. Ngoài ra, nó là một trình điều khiển cần thiết cho người dùng có card âm thanh SoundMAX. Trong bài đăng trên blog này, bạn sẽ học cách cài đặt bản cập nhật trình điều khiển SoundMAX ngay lập tức.

Cách tải xuống, cài đặt và cập nhật trình điều khiển SoundMAX trên PC Windows

Sau đây là một số cách tiếp cận mà bạn có thể sử dụng để tải xuống và cài đặt trình điều khiển SoundMAX cho Windows 7, 8, 10 và 11.

Phương pháp 1: Sử dụng trang web chính thức để tải xuống trình điều khiển SoundMAX theo cách thủ công

Bạn có thể lấy tệp trình điều khiển từ trang web của nhà sản xuất hệ thống của mình và cài đặt trình điều khiển theo cách thủ công. Tuy nhiên, để làm như vậy, bạn phải biết hệ thống đang chạy trên máy tính của mình, ngoài ra, phiên bản Windows tương thích cũng như Windows 7, 8, 10 hoặc 11, cho dù đó là phiên bản 32 bit hay 64 bit. Để sử dụng phương pháp này, chỉ cần làm theo các bước được cung cấp bên dưới:

 1. Truy cập trang web chính thức của nhà sản xuất bo mạch chủ hoặc máy tính của bạn.
 2. Sau đó. tìm kiếm mô hình sản phẩm của hệ thống của bạn.
 3. Đi đến trang tải xuống trình điều khiển của sản phẩm của bạn.
 4. Tiếp theo, nhấp vào Tải xuống được trình bày bên cạnh trình điều khiển âm thanh SoundMAX.
 5. Sau khi tệp trình điều khiển SoundMAX được tải xuống, hãy nhấp đúp vào tệp đó và làm theo hướng dẫn trên màn hình để kết thúc quá trình.

Sau khi làm như vậy, hãy khởi động lại máy tính của bạn để các trình điều khiển được cài đặt gần đây có hiệu lực.


Phương pháp 2: Cập nhật Trình điều khiển SoundMAX trong Trình quản lý Thiết bị

Hệ điều hành Windows có một công cụ tiện ích tích hợp được gọi là Trình quản lý Thiết bị, xem và điều khiển tất cả phần cứng được kết nối với PC và trình điều khiển của chúng, tương ứng. Vì vậy, bạn có thể sử dụng Trình quản lý Thiết bị để tải xuống trình điều khiển SoundMAX cho Windows 10, 11 hoặc các phiên bản cũ hơn. Đây là cách để làm điều đó:

 1. Nhấn đồng thời các phím Windows và R từ bàn phím của bạn để gọi ra cửa sổ Run terminal.
 2. Trong hộp Run, gõ lệnh sau và nhấn Enter để thực hiện tương tự.
  devmgmt.msc
 3. Thao tác này sẽ mở Trình quản lý thiết bị trên màn hình của bạn, ở đây bạn cần tìm danh mục Bộ điều khiển âm thanh, video và trò chơi. Sau đó, nhấp đúp vào cùng để mở rộng nó.
 4. Tiếp theo, nhấp chuột phải vào trình điều khiển SoundMAX và chọn Cập nhật phần mềm trình điều khiển từ danh sách menu ngữ cảnh.
 5. Cập nhật trình điều khiển trong Windows 10Sau đó, chọn Tìm kiếm tự động tùy chọn từ lời nhắc tiếp theo.

Tự động tìm kiếm phần mềm trình điều khiển đã cập nhật

Chờ Trình quản lý thiết bị tìm và cài đặt đúng trình điều khiển SoundMAX trên PC Windows 7, 8, 10 hoặc 11. Sau khi trình điều khiển được cài đặt, hãy khởi động lại thiết bị của bạn.

Cũng đọc: Khắc phục sự cố âm thanh phát lại âm thanh trong Windows 10


Phương pháp 3: Tự động cài đặt Trình điều khiển SoundMAX qua Trình cập nhật Trình điều khiển Bit (Được khuyến nghị)

Nếu bạn không có thời gian, sự kiên nhẫn và kỹ năng kỹ thuật để cài đặt trình điều khiển PC lỗi thời của mình theo cách thủ công, thì bạn có thể thực hiện tự động bằng cách sử dụng Bit Driver Updater.

Bit Driver Updater là một trong những chương trình cập nhật trình điều khiển của bên thứ ba tốt nhất tự động nhận dạng thiết bị của bạn và tìm ra các trình điều khiển phù hợp nhất cho nó. Bạn cần biết chính xác hệ thống PD của mình đang chạy và không có khả năng tải xuống và cài đặt các phiên bản trình điều khiển sai hoặc không tương thích.

Bạn có thể cập nhật các trình điều khiển đã lỗi thời bằng cách sử dụng phiên bản Miễn phí hoặc Pro của Bit Driver Updater. Nhưng với phiên bản đầy đủ hoặc chuyên nghiệp, chỉ cần hai lần nhấp chuột đơn giản, ngoài ra, bạn sẽ nhận được hỗ trợ kỹ thuật hoàn chỉnh và đảm bảo hoàn tiền đầy đủ nhưng trong một khoảng thời gian giới hạn. Mặt khác, bạn cũng có thể cập nhật trình điều khiển với phiên bản miễn phí, nhưng hãy nhớ rằng phiên bản miễn phí cho phép bạn cập nhật một trình điều khiển cùng một lúc. Điều này có thể tốn thời gian và tẻ nhạt, do đó, chúng tôi khuyên bạn nên dựa vào phiên bản chuyên nghiệp của Bit Driver Updater.

Dưới đây là cách hoạt động của Trình cập nhật trình điều khiển Bit:

 1. Tải xuống thiết lập của Trình cập nhật trình điều khiển Bit từ nút bên dưới.Nút tải xuống Windows
 2. Nhấp đúp vào tệp đã tải xuống và làm theo trình hướng dẫn cài đặt để hoàn tất quá trình.
 3. Khởi chạy trình cập nhật trình điều khiển trên máy tính của bạn và nhấp vào Quét từ ngăn menu bên trái.
 4. Quét trình điều khiển lỗi thời thông qua Trình cập nhật trình điều khiển BitChờ cho đến khi quá trình quét hoàn tất và hiển thị kết quả.
 5. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí, hãy nhấp vào nút Cập nhật ngay bên cạnh trình điều khiển bạn muốn cập nhật. Người dùng có phiên bản chuyên nghiệp có thể nhấp vào nút Cập nhật Tất cả. Điều này sẽ giúp bạn cài đặt trình điều khiển hàng loạt.

Cập nhật tất cả trình điều khiển thông qua trình cập nhật trình điều khiển bit


Phương pháp 4: Chạy Windows Update để tải xuống trình điều khiển SoundMAX

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn cũng có thể sử dụng Windows Update để thực hiện tải xuống trình điều khiển SoundMAX trên PC Windows. Dưới đây là các bước bạn cần làm theo:

 1. Trên bàn phím của bạn, nhấn phím Windows và X.
 2. Tiếp đó hãy chọn Cài đặt từ các tùy chọn có sẵn và nhấp vào nó.
 3. Nhấp vào Cài đặtThao tác này sẽ mở menu Cài đặt Windows trên màn hình máy tính của bạn. Ở đây bạn cần nhấp vào Cập nhật & Bảo mật quyền mua.
 4. Cập nhật và bảo mậtSau đó, hãy kiểm tra xem liệu cập nhật hệ điều hành Window được chọn từ ngăn menu bên trái. Nếu không, hãy chọn Windows Update để tiếp tục.
 5. Cuối cùng, nhấp vào Kiểm tra để cập nhật quyền mua.

Kiểm tra các bản cập nhật trên cài đặt windows

Đó là nó! Bây giờ, hãy ngồi lại và tận hưởng cho đến khi Windows cài đặt tất cả các bản cập nhật đang chờ xử lý, bao gồm cả bản cập nhật trình điều khiển SoundMAX trên PC của bạn. Sau khi hoàn tất, hãy khởi động lại hệ thống của bạn để lưu các thay đổi mới.

Cũng đọc: Tải xuống Realtek HD Audio Manager cho Windows


Cách tải xuống và cập nhật trình điều khiển SoundMAX trên Windows: Giải thích

Vì vậy, đây là một số cách khác nhau để tìm và tải xuống phiên bản chính xác của trình điều khiển SoundMAX trên hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, trên hết, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trình cập nhật trình điều khiển Bit. Đây là phương pháp đơn giản nhất để thực hiện cập nhật trình điều khiển SoundMAX chỉ với 2 lần nhấp chuột đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể xử lý các lỗi khác liên quan đến Windows bằng giải pháp tất cả trong một này.

Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất tốt hơn, vui lòng cho chúng tôi biết trong khung bình luận bên dưới. Hãy đăng ký Bản tin của chúng tôi để biết thêm các mẹo kỹ thuật và các bài viết hữu ích liên quan đến công nghệ và các tiện ích mới nhất.

Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi- Facebook, TwitterInstagram và Pinterest.[ad_2]

Chat Zalo
0903064855