Tải xuống và cập nhật trình điều khiển Logitech G402 Windows

[ad_1]

Đọc để biết về ba phương pháp đơn giản để tải xuống và cập nhật trình điều khiển Logitech G402 trên Windows 11, 10.

Logitech G402 là một con chuột máy tính tuyệt vời và mạnh mẽ với tốc độ khung hình trên giây tuyệt vời có thể kích hoạt hoặc hiển thị phản hồi của bạn trên màn hình máy tính ngay khi bạn nhấp vào một nút trên chuột. Con chuột thông minh này cũng di chuyển và phản hồi khi bạn thao tác, nhưng bạn sẽ chỉ nhận thấy sự khác biệt khi chơi trò chơi điện tử trực tuyến bằng giao diện STEAM.

Không giống như những người khác, con chuột máy tính này có tám nút có thể lập trình thay vì ba nút. Nó sở hữu Bộ xử lý ARM 32-bit mang lại trải nghiệm chơi tốt nhất. Chuột chơi game này cho tốc độ theo dõi cao nhất lên đến 500 IPS.

Và, điều đáng chú ý là thiết bị chuột Logitech G402 sẽ chỉ hoạt động khi bạn đã cài đặt phiên bản trình điều khiển Logitech G402 tương thích và mới nhất trên hệ thống máy tính của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên cập nhật các trình điều khiển đã cài đặt theo thời gian để tránh nhiều vấn đề khi chơi các trò chơi mới và cao cấp.

Bài đăng này sẽ hướng dẫn bạn các cách dễ dàng nhưng hiệu quả để thực hiện tải xuống trình điều khiển Logitech G402 trong Windows 11/10.

3 phương pháp tải xuống, cài đặt và cập nhật trình điều khiển Logitech G402 trong Windows 11, 10

Tải xuống trình điều khiển tương thích và chính xác cho Logitech G402 có thể được tìm thấy theo ba cách. Hãy đọc chúng dưới đây:

Phương pháp 1: Cài đặt trình điều khiển Logitech G402 theo cách thủ công từ trang web chính thức

Cách đầu tiên và an toàn nhất để thực hiện quá trình cài đặt trình điều khiển Logitech G402 là truy cập trang web chính thức của Logitech. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, điều này chỉ có thể thực hiện được khi bạn có đầy đủ thông tin chi tiết về hệ điều hành bạn đang sử dụng.

Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống trình điều khiển do phỏng đoán hoặc suy đoán, bạn có thể kết thúc hệ thống. Tóm lại, phương pháp này liên quan đến một số yếu tố rủi ro nhất định và đòi hỏi kiến ​​thức kỹ thuật tốt. Nếu bạn đã sẵn sàng chấp nhận rủi ro này, thì dưới đây là cách thực hiện cập nhật trình điều khiển Logitech G402 theo cách này:

Bước 1: Đi đến Trang web chính thức của Logitech.

Bước 2: Sau đó, chuyển đến tab HỖ TRỢ rồi nhấp vào Tải xuống để tiếp tục.

Bước 3: Tiếp theo, bấm vào MICE AND POINTERS.

Bước 4: Tìm kiếm số mô hình của con chuột của bạn và nhấp vào tương tự.

Bước 5: Thao tác này sẽ gọi ra một cửa sổ mới, nơi bạn cần nhấp vào Tải xuống từ ngăn menu bên trái, sau đó nhấp vào Tải xuống ngay.Tải ngay

Bước 6: Chờ và để quá trình được hoàn tất.

Bước 7: Sau khi mọi thứ hoàn tất, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình của bạn để cài đặt thành công bản cập nhật trình điều khiển Logitech G402. Cuối cùng, khởi động lại hệ thống máy tính của bạn để thực hiện các thay đổi.

Cũng đọc: Cách tải xuống và cập nhật trình điều khiển Logitech G502 cho Windows


Phương pháp 2: Cập nhật Trình điều khiển Logitech G402 trong Trình quản lý Thiết bị

Trình quản lý Thiết bị là một công cụ tiện ích được cung cấp bởi Microsoft trong hệ điều hành Windows. Công cụ này hỗ trợ người dùng Windows PC cập nhật trình điều khiển bị hỏng, bị thiếu và lỗi thời. Trình quản lý Thiết bị quét kỹ hệ thống của bạn và sau đó liên hệ với Máy chủ Microsoft và các trang web của nhà sản xuất khác để biết phiên bản mới nhất của trình điều khiển. Dưới đây là chia sẻ các bước để tải xuống trình điều khiển Logitech G402 cho Windows 11 và Windows 10:

Bước 1: Trên bàn phím của bạn, nhấn các phím Windows và R cùng một lúc để mở Run Terminal.

Bước 2: Loại hình devmgmt.msc trong cửa sổ Run terminal và nhấn Enter.Nhập devmgmt.msc vào Hộp thoại Run

Bước 3: Thao tác này sẽ khởi chạy Trình quản lý Thiết bị trên màn hình của bạn, ở đây bạn cần tìm danh mục Chuột và Thiết bị trỏ khác và nhấp đúp vào danh mục tương tự để mở rộng danh mục của nó.

Bước 4: Tìm và nhấp chuột phải vào con chuột của bạn. Sau đó chọn Cập nhật phần mềm trình điều khiển từ danh sách menu ngữ cảnh.nhấp vào cập nhật phần mềm trình điều khiển

Bước 5: Từ lời nhắc tiếp theo, hãy chọn tùy chọn có nội dung ‘Tự động tìm kiếm phần mềm trình điều khiển được cập nhật. Thao tác này sẽ bắt đầu quá trình tìm và cài đặt các bản cập nhật mới nhất.Tự động tìm kiếm phần mềm trình điều khiển đã cập nhật

Làm theo hướng dẫn trên màn hình để kết thúc quá trình. Sau khi hoàn tất, hãy khởi động lại PC của bạn để lưu các thay đổi mới.


Phương pháp 3: Sử dụng Trình cập nhật trình điều khiển Bit để Tự động tải xuống Trình điều khiển G402 của Logitech (Được khuyến nghị)

Sử dụng phần mềm cập nhật trình điều khiển là một trong những phương pháp thuận tiện nhất để thực hiện bất kỳ cập nhật trình điều khiển nào trên PC Windows của bạn. Các công cụ này được thiết kế đặc biệt để đơn giản hóa toàn bộ quá trình tìm kiếm và xác định các trình điều khiển tương thích nhất trên thiết bị của bạn. Trong vòng một vài cú nhấp chuột, PC của bạn có thể không gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến trình điều khiển như trình điều khiển lỗi thời, bị hỏng và bị thiếu. Vì vậy, nếu bạn không có chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ, bạn có thể sử dụng bất kỳ chương trình cập nhật trình điều khiển đáng tin cậy nào. Tuy nhiên, có rất nhiều phần mềm cập nhật trình điều khiển có sẵn, nhưng chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên sử dụng Bit Driver Updater.

Bit Driver Updater là một trình cập nhật trình điều khiển thông minh được thừa nhận trên toàn cầu, tự động phát hiện cấu hình hệ thống của bạn và tìm các trình điều khiển phù hợp nhất cho nó. Điều này có nghĩa là bạn thực sự không cần biết chi tiết chính xác về thiết bị hoặc cấu hình hệ thống. Thêm vào đó, không có nguy cơ tải xuống và cài đặt sai trình điều khiển. Hơn nữa, trước khi cài đặt các bản cập nhật trình điều khiển mới nhất, Bit Driver Updater sẽ tự động tạo một bản sao lưu hoàn chỉnh của các trình điều khiển hiện có. Ngoài ra, cho phép bạn thêm các trình điều khiển không chính xác hoặc không tương thích vào danh sách loại trừ các trình điều khiển.

Bit Driver Updater có sẵn ở cả phiên bản chuyên nghiệp và miễn phí. Sử dụng phiên bản chuyên nghiệp, bạn có thể cập nhật tất cả các trình điều khiển lỗi thời chỉ trong 2 cú nhấp chuột. Trong khi đó, với phiên bản miễn phí, bạn sẽ cần cập nhật từng trình điều khiển thiết bị riêng lẻ. Ngoài ra, phiên bản chuyên nghiệp đi kèm với hỗ trợ kỹ thuật 24 * 7 và bảo đảm hoàn tiền đầy đủ trong 60 ngày.

Dưới đây là các bước đơn giản để cập nhật trình điều khiển Logitech G402 thông qua Trình cập nhật trình điều khiển Bit:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Trình cập nhật trình điều khiển Bit.

Bước 2: Sau khi cài đặt, hãy chạy công cụ cập nhật trình điều khiển trên hệ thống của bạn và nhấp vào nút Quét từ ngăn menu bên trái.

Bước 3: Chờ cho quá trình quét hoàn tất.Bit Driver Updater - Phần mềm cập nhật trình điều khiển tốt nhất

Bước 4: Kiểm tra kết quả quét và nhấp vào nút Cập nhật Tất cả để thực hiện tải xuống hàng loạt trình điều khiển cùng một lúc. (Nếu trong trường hợp bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí, thì bạn sẽ được nhắc mua phiên bản chuyên nghiệp.) Trong trường hợp như vậy, hãy nhấp vào Cập nhật ngay bên cạnh trình điều khiển Logitech G402 hoặc bất kỳ trình điều khiển nào khác mà bạn muốn cập nhật.Cập nhật tất cả trình điều khiển thông qua trình cập nhật trình điều khiển bit

Bước 5: Ngồi lại và thư giãn cho đến khi quá trình kết thúc.

Bước 6: Khởi động lại máy tính để áp dụng các thay đổi gần đây.

Ghi chú: Bên cạnh trình điều khiển đã lỗi thời hoặc bị hỏng, có thể có những lý do khác có thể gây ra sự cố cho chuột Logitech G402 của bạn. Để đảm bảo điều đó, hãy kiểm tra kết nối giữa bộ thu Unifying và chuột. Nên sử dụng phần mềm chuột Logitech G402. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra pin, tháo pin ra ít nhất 30 giây rồi lắp lại hoặc thay pin mới. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn cũng có thể thử thay đổi các cổng USB và kiểm tra xem điều đó có phù hợp với bạn không.

Cũng đọc: Tải xuống và cập nhật trình điều khiển Logitech G27 dành cho Windows


Cách tải xuống và cài đặt trình điều khiển Logitech G402 trong Windows 11/10: Giải thích

Đó là tất cả! Chúng tôi hy vọng bạn thấy hướng dẫn này hữu ích và các phương pháp được chia sẻ ở trên dễ sử dụng để tìm và tải xuống trình điều khiển Logitech G402 trên Windows 11/10. Vui lòng bỏ câu hỏi của bạn và đề xuất thêm trong phần bình luận bên dưới.

Hãy đăng ký Bản tin của chúng tôi để biết thêm các mẹo hữu ích và các bài viết liên quan đến công nghệ. Hơn nữa, bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên Mạng xã hội: Facebook, TwitterInstagram và Pinterest.

[ad_2]

Máy tính vàng

Chat Zalo
0903064855