Tải xuống miễn phí trình điều khiển máy in trên Windows 10, 8, 7

[ad_1]

Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời thích hợp cho “Làm cách nào để tải xuống trình điều khiển máy in của tôi miễn phí?”, Thì bạn đã đến đúng nơi. Bài viết này giới thiệu một số cách đơn giản nhất để cập nhật và cài đặt tải xuống trình điều khiển máy in miễn phí trên Windows 11,10 và các PC chạy Windows khác. Đọc để biết thêm chi tiết.

Trình điều khiển máy in là một phần mềm thiết yếu cho phép hệ điều hành của bạn giao tiếp với thiết bị máy in được liên kết. Nếu trình điều khiển chưa được cài đặt đúng cách trên máy tính của bạn, bạn có thể gặp phải một số sự cố như máy in ngoại tuyến hoặc không hoạt động. Do đó, điều cực kỳ quan trọng là phải luôn cập nhật trình điều khiển máy in của bạn làm tròn đồng hồ nếu bạn muốn tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm in mượt mà và không bị trục trặc. Cân nhắc điều này, thông qua bài đăng này, chúng tôi chia sẻ những cách tốt nhất để tải xuống và cài đặt trình điều khiển máy in cho HP, Epson, Canon và các thương hiệu nổi tiếng khác.

Phương pháp được đề xuất nhiều nhất để tải xuống miễn phí phần mềm và trình điều khiển máy in

Tìm kiếm thủ công các trình điều khiển máy in Brother, Canon hoặc HP mới nhất tải xuống các liên kết tương ứng với hệ điều hành của bạn là một quá trình khá tẻ nhạt và tốn thời gian. Vì vậy, nếu bạn không muốn lãng phí thời gian quý báu của mình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ Advanced System Repair Pro để tự động tải xuống và cập nhật tất cả các trình điều khiển phần mềm máy in của bạn cùng một lúc. Cùng với việc cập nhật trình điều khiển cũ hoặc kém trong nháy mắt, nó cũng xử lý các vấn đề khác như Quyền riêng tư, Dữ liệu rác, Phần mềm độc hại và hơn thế nữa. Để có được tiện ích tuyệt vời này MIỄN PHÍ, hãy nhấp vào nút bên dưới.

Nút tải xuống Windows

Cách tải xuống và cài đặt trình điều khiển máy in miễn phí

Dưới đây là một số phương pháp hiệu quả nhất và không rườm rà để tải xuống trình điều khiển máy in miễn phí trên Windows 10, 8 và 7.

Cách 1: Tải xuống Trình điều khiển Máy in Miễn phí qua Trang web Chính thức của Nhà sản xuất

Đến tải xuống và cập nhật trình điều khiển máy in của bạnbạn có thể truy cập trang web hỗ trợ chính thức của nhà sản xuất thiết bị hoặc PC chạy Windows 11, tìm phiên bản mới nhất của trình điều khiển được yêu cầu và cài đặt thủ công vào máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn.

Ghi chú: Để hỗ trợ bạn ở từng bước của phương pháp này, chúng tôi sẽ lấy trình điều khiển máy in HP LaserJet P1102w làm ví dụ ở đây.

Dưới đây là các hướng dẫn đơn giản mà bạn cần thực hiện để cài đặt tải xuống trình điều khiển máy in miễn phí HP Windows 10 từ trang web chính thức của nó.

 • Đi đến chính thức trang web hỗ trợ khách hàng của HP.
 • Chọn “Phần mềm và Trình điều khiển” từ thanh menu.
 • Trên màn hình tiếp theo, hãy nhấp vào danh mục Máy in khi được yêu cầu xác định sản phẩm của bạn.

Nhấp vào Danh mục máy in khi được yêu cầu xác định sản phẩm của bạn

 • Trong hộp Tìm kiếm, nhập tên máy in của bạn (ví dụ: HP LaserJet P1102w) và chọn nó từ danh sách kết quả truy vấn hiển thị trên màn hình.

Trong hộp tìm kiếm, nhập tên máy in của bạn

 • Ở phần tiếp theo Tải xuống trình điều khiển máy in HP trang, chọn hương vị hệ điều hành cụ thể của bạn, nhấp vào ‘Tải xuống’ biểu tượng có sẵn bên cạnh trình điều khiển phần mềm máy in được yêu cầu.

Chọn hương vị cụ thể của hệ điều hành Nhấp vào biểu tượng tải xuống

 • Sau đó, nhấp đúp vào đã tải xuống tệp thiết lập trình điều khiển và làm theo hướng dẫn được cung cấp bởi trình hướng dẫn cài đặt để cài đặt thành công phần mềm trình điều khiển máy in trên PC của bạn.
 • Cuối cùng, khởi động lại máy tính của bạn.

Đọc thêm: Sửa máy in In trang trống trên Windows 10


Cách 2: Sử dụng Trình quản lý Thiết bị để Tải xuống Trình điều khiển Máy in Miễn phí

Bạn cũng có thể sử dụng công cụ Trình quản lý Thiết bị Windows 11 để tải xuống và cài đặt trình điều khiển máy in miễn phí. Dưới đây là các bước có thể giúp bạn làm điều tương tự.

 • Nhập trình quản lý thiết bị vào hộp tìm kiếm gần nút Bắt đầu và nhấp vào kết quả phù hợp nhất để khởi chạy công cụ.

Nhập Trình quản lý Thiết bị vào Hộp Tìm kiếm Gần Nút Bắt đầu và Nhấp vào Kết quả Phù hợp Nhất để Khởi chạy Công cụ

 • Sau khi Trình quản lý thiết bị mở, hãy định vị và mở rộng ‘Máy in’ hoặc ‘Hàng đợi In’ thể loại.

Sau khi Trình quản lý Thiết bị Mở, Định vị và Mở rộng Máy in hoặc Danh mục Hàng đợi In

 • Nhấp chuột phải vào thiết bị máy in và chọn ‘Cập nhật driver’ quyền mua.
 • Bây giờ, bạn sẽ nhận được hai tùy chọn trên màn hình của mình. Chọn một trong đó có nội dung, “Tự động tìm kiếm phần mềm trình điều khiển được cập nhật.”
 • Chờ hệ điều hành Windows tìm và cài đặt phần mềm trình điều khiển mới nhất có sẵn cho thiết bị máy in của bạn.
 • Sau khi cài đặt thành công, khởi động lại máy tính của bạn.

Đọc thêm: Khắc phục lỗi “Máy in không phản hồi” trên PC Windows


Cách 3: Sử dụng Trình cập nhật trình điều khiển Bit để Tải xuống và Cập nhật Tự động Tất cả Trình điều khiển Máy in

Các phương pháp thủ công để tải xuống, cài đặt và cập nhật trình điều khiển máy in và phần mềm trên Windows 11/10 được chia sẻ ở trên khá dài dòng và do đó, đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn và thời gian. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên bỏ quy trình thủ công mệt mỏi và áp dụng cách tự động để nâng cấp tất cả các trình điều khiển bị thiếu, bị lỗi và lỗi thời. Như đã thảo luận ở trên, Bit Driver Updater là một trong những tiện ích cập nhật trình điều khiển tốt nhất có sẵn trên thị trường hiện tại mà người ta có thể sử dụng để tải xuống trình điều khiển máy in miễn phí cho HP, Canon, Brother, Epson và một số hãng khác. Dưới đây là các bước đơn giản mà bạn yêu cầu làm theo để tải xuống trình điều khiển máy in miễn phí thông qua Bit Driver Updater.

 • Nhấp vào liên kết dưới đây để tải xuống và cài đặt Bit Driver Updater miễn phí.

Nút tải xuống Windows

 • Sau khi cài đặt, hãy chạy ứng dụng và bắt đầu quá trình quét bằng cách nhấp vào ‘Trình điều khiển quét’ quyền mua.
 • Sau khi bạn nhận được báo cáo kết quả quét, hãy nhấp vào ‘Cập nhật bây giờ’ nút có sẵn bên cạnh trình điều khiển phần mềm máy in mà bạn muốn cập nhật.

Bit Driver Updater - Phần mềm cập nhật trình điều khiển tốt nhất

Nếu bạn vẫn gặp bất kỳ sự cố nào khi tải xuống trình điều khiển máy in, hãy thử hướng dẫn dành riêng cho nhà sản xuất được cung cấp bên dưới:


Lời kết: Tải xuống Trình điều khiển Máy in Miễn phí trên Windows

Trình điều khiển phần mềm máy in là các chương trình máy tính cần thiết giúp thiết lập giao tiếp giữa hệ điều hành và thiết bị máy in. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng HP, Canon, Epson hoặc bất kỳ máy in nào khác và mong muốn nó luôn chạy trong tình trạng hoàn hảo, thì điều cần thiết là bạn phải cập nhật phần mềm trình điều khiển của nó. Chúng tôi hy vọng rằng những cách nhanh chóng và dễ dàng được chia sẻ trong hướng dẫn trên sẽ giúp bạn cài đặt tải xuống trình điều khiển máy in miễn phí trên PC Windows 10, 8 và 7.

Nếu bạn có bất kỳ đề xuất hoặc câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua khung bình luận được cung cấp bên dưới. Và, đừng quên đăng ký Bản tin của chúng tôi để cập nhật công nghệ và xu hướng mới.

[ad_2]

Máy tính vàng

Chat Zalo
0903064855