Phần mềm và ứng dụng khôi phục dữ liệu tốt nhất cho Android

[ad_1]

Việc xóa nhầm các tệp quan trọng trong khi dọn dẹp PC là điều thường gặp. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề tương tự, hãy đọc bài viết này cung cấp các ứng dụng khôi phục tốt nhất cho người dùng Android.

Lưu trữ dữ liệu là một trong những điều hữu ích nhất mà thiết bị Android có thể làm hiệu quả hơn. Một thiết bị Android có thể giả vờ là một trung tâm di động cho ảnh, video, email và thậm chí là các tài liệu kinh doanh nhạy cảm. Vì vậy, hãy nghĩ xem bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu đột nhiên mất tất cả mọi thứ có trên không gian lưu trữ bên ngoài hoặc bên trong của thiết bị Android.

Đôi khi, dữ liệu có thể bị mất trên thiết bị Android vì một số lý do khác nhau. Có rất nhiều thứ có thể khiến điện thoại thông minh Android của bạn kém an toàn hơn, chẳng hạn như sự cố hệ thống hoặc bị vi-rút tấn công. Điều quan trọng mà mọi người cần biết là thông tin này không bị mất mãi mãi. Trên thực tế, dữ liệu tưởng như đã bị xóa này có thể được khôi phục trở lại với một ứng dụng khôi phục dữ liệu Android tốt.

Top 10 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất cho người dùng Android

Nếu bạn mất dữ liệu từ người dùng Android của mình, bạn sẽ muốn tìm phần mềm hoặc ứng dụng miễn phí tốt nhất để giúp bạn lấy lại. Chương trình khôi phục dữ liệu Android miễn phí tốt nhất sẽ có thể lấy lại dữ liệu đã mất từ ​​điện thoại Android của bạn một cách nhanh chóng và không gặp bất kỳ sự cố nào. Bạn cũng không phải trả bất cứ khoản nào để nhận được quyền lợi này. Bài viết này cho bạn biết về phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất cho điện thoại Android. Để lấy lại dữ liệu của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trang web của họ, tải xuống, cài đặt và sử dụng chúng.

1. FoneLab

FoneLab là phần mềm khôi phục dữ liệu Android mạnh mẽ với giao diện người dùng đẹp, đơn giản giúp bạn dễ dàng lấy lại các tập tin bị mất. FoneLab có thể khôi phục tệp trong một số trường hợp, chẳng hạn như khi thiết bị bị lỗi, bị treo, quên mật khẩu, tệp vô tình bị xóa, xảy ra lỗi hệ điều hành và root, v.v. FoneLab được tạo ra với tâm trí khách hàng và có giao diện dễ sử dụng.

Giao diện của chúng giúp bạn dễ dàng tìm và khôi phục tệp. Chỉ cần sử dụng điều hướng thanh bên để tìm phương tiện, tệp đính kèm, tin nhắn, danh bạ và nhật ký cuộc gọi. Mọi thứ đều được dán nhãn và sắp xếp rõ ràng. Một điều tuyệt vời về FoneLab làm cho nó nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh là nó có thể khôi phục dữ liệu từ thẻ SIM. Người dùng có thể dùng thử phiên bản miễn phí của phần mềm trước khi mua phiên bản đầy đủ.

Các tính năng chính

 • Hỗ trợ tất cả các thiết bị Android OS 4.0 trở lên
 • Khôi phục dữ liệu không cần root
 • Giao diện thân thiện với người dùng

Truy cập – FoneLab

Danh sách các ứng dụng giám sát dữ liệu tốt nhất cho Android


2. 7-Phục hồi dữ liệu Android

7-Data Android Recovery là một chương trình khôi phục dữ liệu Android cũ hơn, không theo kịp thời đại cũng như các chương trình khôi phục khác, điều này rõ ràng là từ giao diện người dùng kiểu cũ của nó. Nhưng nếu chúng ta quên mất nó trông như thế nào và chỉ nhìn vào nó dễ sử dụng như thế nào.

Có thể dễ dàng hiểu tại sao 7-Data Android Recovery vẫn nằm trong danh sách này. Với ứng dụng này, bạn chỉ cần kết nối thiết bị Android của mình, quét nó, xem các tệp có thể được khôi phục và lưu chúng vào máy tính của bạn.

Các tính năng chính

 • Cho phép bạn kiểm tra và chọn các tệp bạn muốn khôi phục
 • Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
 • Cho phép bạn khôi phục kích thước dữ liệu không giới hạn

Truy cập Phục hồi Android 7 dữ liệu

Đọc thêm – Ứng dụng tốt nhất cho an toàn phụ nữ dành cho Android


3. Tenorshare UltData

Nếu bạn nghĩ rằng ứng dụng khôi phục dữ liệu Tenorshare UltData trông giống hệt như FoneLab thì bạn đã đúng. Một trong hai ứng dụng khôi phục Android này chắc hẳn nghĩ rằng sao chép là cách tốt nhất để được tâng bốc, nhưng chúng tôi không biết cái nào. Tenorshare là một bản sao tốt hơn của ứng dụng khôi phục dữ liệu thành công và nổi tiếng dành cho người dùng Android có tên FoneLab.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó không thể khôi phục dữ liệu từ các thiết bị Android như điện thoại và máy tính bảng. Tenorshare UltData cho phiên bản mới nhất của Android hoạt động với hơn 6.000 thiết bị Android, bao gồm tất cả điện thoại thông minh và máy tính bảng phổ biến nhất. Ứng dụng khôi phục dữ liệu điện thoại bị mất này có thể được cài đặt trên bất kỳ máy tính Windows hoặc Mac mới nào.

Các tính năng chính

 • Khôi phục dữ liệu mà không cần bất kỳ quá trình root
 • Hỗ trợ hơn 6000 thiết bị Android khác nhau
 • Giao diện người dùng tiện lợi và hiện đại

Ghé thăm Tenorshare UltData


4. Máy khoan đĩa

Disk Drill là một chương trình khôi phục dữ liệu có thể lấy lại các tệp bị mất từ ​​bất kỳ loại thiết bị nào. Điều này bao gồm điện thoại và máy tính bảng chạy Android, Windows OS và Mac OS. Cả hai phiên bản Disk Drill đều có thể hoạt động với hơn 400 loại tệp khác nhau. Các định dạng như âm thanh, video, hình ảnh và tài liệu phổ biến trên các thiết bị Android.

Bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức hoặc kỹ năng đặc biệt nào để khôi phục các tệp bị mất với Disk Drill. Toàn bộ quá trình này rất dễ hiểu và được thực hiện để tốn ít thời gian nhất có thể. Bạn có thể xem các tệp được tìm thấy trước khi thực sự khôi phục chúng. Điều này giúp bạn dễ dàng chỉ khôi phục các tệp bạn thực sự cần. Disk Drill đi kèm với một số công cụ bổ sung có thể giúp bạn bảo vệ các tệp quan trọng của mình và giữ cho các thiết bị lưu trữ của bạn luôn ngăn nắp.

Các tính năng chính

 • Hỗ trợ tất cả các thiết bị hệ điều hành Android 2.3 trở lên
 • Chứa một số tính năng và công cụ hữu ích
 • Cho phép bạn khôi phục hơn 400 định dạng tệp

Truy cập Disk Drill


5. iMobie PhoneRescue

iMobie PhoneRescue là một ứng dụng khôi phục dữ liệu linh hoạt và thanh lịch có thể giúp bạn lấy lại dữ liệu đã mất từ ​​thiết bị Android cũng như bất kỳ thiết bị iOS nào, như iPhone hoặc iPad. Vì vậy, giải pháp này là hoàn hảo cho những người sử dụng cả hai hệ điều hành di động.

Và tốt nhất là bạn nên chuẩn bị sẵn ứng dụng khôi phục dữ liệu trước khi xảy ra mất mát dữ liệu. iMobie PhoneRescue có một tính năng hữu ích cho phép bạn mở khóa tất cả các loại thiết bị Android bị khóa. Ứng dụng này có thể giúp bạn lấy lại dữ liệu của mình ngay cả khi bạn quên mật khẩu thiết bị Android của mình.

Các tính năng chính

 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24X7
 • Nó có thể mở khóa bất kỳ thiết bị Android nào
 • Trải nghiệm người dùng mượt mà

Truy cập iMobie PhoneRescue


6. Phục hồi di động MiniTool

MiniTool Mobile Recovery là một trong những ứng dụng khôi phục dữ liệu tốt nhất dành cho người dùng Android. Nhưng nó vẫn thực hiện công việc mặc dù nó đã không được cập nhật trong một thời gian. Tính năng tốt nhất của nó là bạn có thể lấy lại một số lượng nhỏ tệp miễn phí, đây là điều mà không phải phần mềm khôi phục dữ liệu Android nào cũng có thể làm được.

MiniTool Mobile Recovery cho Android chưa được cập nhật kể từ năm 2017, vì vậy nó không hoạt động tốt như Disk Drill và phần mềm khôi phục dữ liệu khác được cập nhật thường xuyên. Nó trông cũng không đẹp bằng, mặc dù giao diện người dùng của nó rất dễ sử dụng cho người mới bắt đầu mặc dù nó đã cũ.

Các tính năng chính

 • Có thể khôi phục dữ liệu từ cả bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài
 • Giao diện người dùng đơn giản cho người mới bắt đầu
 • Hoạt động trên cả Android và Windows OS

Truy cập MiniTool Mobile Recovery


7. EaseUS MobiSaver

EaseUS MobiSaver cho Android là công cụ miễn phí dành cho người dùng Android và Windows có thể khôi phục video, bài hát, ảnh, tin nhắn danh bạ và tài liệu bị mất. Phiên bản Windows của công cụ này sử dụng quy trình 3 bước đơn giản để khôi phục dữ liệu và nó có thể khôi phục cả dữ liệu từ bộ nhớ trong và từ thẻ SD. EaseUS MobiSaver cho Android cũng dễ sử dụng.

Với một vài thao tác, bạn có thể khôi phục ảnh, ảnh, hình ảnh, video, danh bạ, tin nhắn WhatsApp và cuộc trò chuyện đã xóa. Bạn có thể lấy lại dữ liệu từ cả bộ nhớ trong và thẻ nhớ của thiết bị. Bạn có thể thu hẹp kết quả tìm kiếm của mình bằng các bộ lọc đơn giản, giúp dễ dàng tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.

Các tính năng chính

 • Giỏi việc xóa các tệp trùng lặp
 • Cho phép bạn xem trước các tệp trước khi khôi phục
 • Hỗ trợ nhiều định dạng tệp

Truy cập EaseUS MobiSaver


8. iMyFone

iMyFone D-Back Android Data Recovery là một công cụ khôi phục dữ liệu tốt, hứa hẹn sẽ giúp bạn lấy lại các tập tin đã xóa từ bộ nhớ trong hoặc thẻ SD của điện thoại Android một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó có thể lấy lại tất cả ảnh, tin nhắn, lịch sử cuộc gọi, tài liệu, v.v. mà bạn đã vô tình xóa mà không cần sao lưu hoặc root.

Mặc dù nó hoạt động tốt trên hầu hết các nền tảng này, phiên bản Android cảm thấy đặc biệt kém. Nó cũng có một quá trình khôi phục mất quá nhiều thời gian và các vấn đề về cách nó hoạt động tốt với các chương trình khác. Mặt tích cực, bạn có thể dùng thử phiên bản dùng thử trước khi mua.

Các tính năng chính

 • Khôi phục tệp từ cả bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài
 • Hỗ trợ hơn 6000 thiết bị Android
 • Giao diện dễ sử dụng cho người mới bắt đầu

Truy cập iMyFone


Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất cho người dùng Android vào năm 2022

Bạn có thể chọn bất kỳ ứng dụng nào từ danh sách và kiểm tra ứng dụng nào phù hợp với bạn nhất. Một số ứng dụng này cũng sẽ hoạt động trên các thiết bị Windows và Mac OS của bạn. Tất cả các ứng dụng được thảo luận trong bài viết này đều miễn phí hoặc cho phép bạn sử dụng phiên bản dùng thử trong một số ngày. Nếu bạn vẫn có một số nghi ngờ hoặc đề xuất liên quan đến bài đăng này, hãy viết chúng ra trong phần nhận xét bên dưới.

[ad_2]

Chat Zalo
0903064855