Mozilla hợp tác Microsoft và cái chết của Internet Explorer

[ad_1]

Internet Explorer đã chính thức ngừng hoạt động vào tháng 6, đây là một dịp vui cho gần như tất cả mọi người trong ngành công nghệ. Theo truyền thống lâu đời là gửi bánh cho nhau, nhóm Firefox tại Mozilla đã gửi một chiếc bánh đến Microsoft để ăn mừng sự ra đời của Internet Explorer.

Sửa mạng internet tại nhà quận Tân Phú

Sửa mạng internet tại nhà bè

Sửa mạng internet tại nhà quận Thủ đức

Sửa mạng internet tại nhà quận tân bình

Lắp đặt mạng Lan Wifi văn phòng

Hôm nay, Microsoft đã chia sẻ một bức ảnh về chiếc bánh mà họ nhận được từ nhóm Firefox tại Mozilla, hoàn chỉnh với một biểu tượng Internet Explorer lớn. Chiếc bánh ghi, “bạn đã là ie6ing trên chiếc bánh” – đóng băng đánh vần theo cách đó có thể là một nhỏ bé hơi dài, nhưng chúng tôi sẽ để nó trượt lần này.

Các nhóm phát triển trình duyệt web gửi bánh cho nhau là một truyền thống đã có từ gần một thập kỷ qua. Microsoft đã gửi cho nhóm Firefox một chiếc bánh cho việc phát hành Firefox 2.0 vào năm 2006, tiếp tục cho hầu hết các bản phát hành chính mới của Firefox – mặc dù cuối cùng chúng đã trở thành những chiếc bánh cupcake khi chu kỳ phát hành trình duyệt tăng nhanh. Mozilla đã gửi bánh của riêng mình cho Microsoft sau khi Internet Explorer 10 ra mắt vào năm 2012, sau đó nhóm Chrome của Google bắt đầu gửi bánh.

Đường ăn mừng xuất hiện sau khi Internet Explorer cuối cùng đã bị ngừng hoạt động vào tháng 6, mặc dù động cơ cốt lõi vẫn hoạt động dưới dạng Chế độ Internet Explorer trong trình duyệt Edge hỗ trợ Chromium mới. Microsoft sẽ hỗ trợ IE Mode sớm nhất cho đến năm 2029, vì vậy có thể sẽ có cơ hội cho một chiếc bánh theo chủ đề IE trong tương lai.


[ad_2]

Máy tính vàng

Chat Zalo
0903064855