Microsoft đang ra mắt Excel Live

[ad_1]

Hôm nay, Microsoft đã tổ chức sự kiện “Truyền cảm hứng” hàng năm, nơi công ty tiết lộ các sản phẩm và dịch vụ mới cho các tổ chức lớn. Một trong những thông báo hôm nay là ‘Excel Live’, một công cụ cộng tác mới.

Excel Live là tính năng cộng tác mới nhất dành cho Microsoft Teams, bổ sung vào PowerPoint Live và các công cụ khác đã có trong Teams. Mọi người trong cuộc gọi Nhóm có thể chia sẻ bảng tính Excel với những người tham gia, bảng tính này sau đó có thể được mọi người trong cuộc gọi xem và chỉnh sửa. Nhiều dịch vụ hội nghị và trò chuyện video đã có các khu vực cộng tác kiểu bảng trắng, nhưng Excel Live sử dụng các bảng tính hiện có và có thể lưu các thay đổi trở lại một tệp để có thể dễ dàng mở và sửa đổi sau này.

Microsoft Excel Live
Microsoft

Microsoft cho biết trong một bài đăng trên blog, “chia sẻ bảng tính trong cuộc họp Nhóm là một trải nghiệm khá đơn giản. Bạn chia sẻ tệp và mọi người khác sẽ xem trong khi bạn cập nhật. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu nhóm của bạn có thể sử dụng thời gian họp đó để hoàn thành công việc cùng nhau? Dựa trên những gì chúng tôi đã học được và nhu cầu ngày càng phát triển của nơi làm việc ngày nay, chúng tôi đã tạo ra một giải pháp cộng tác nâng cao để làm việc trên sổ làm việc Microsoft Excel — Excel Live — cho phép nhóm của bạn cộng tác trong thời gian thực trong các cuộc họp Nhóm của bạn. ”

Excel Live sẽ có sẵn trong bản xem trước công khai “vào cuối tháng 8”, nhưng đáng buồn là nó sẽ chỉ có sẵn thông qua Microsoft Teams. Trừ khi bạn đang ở trong một công ty hoặc tổ chức sử dụng Teams hoặc bạn có quyền truy cập vào nó thông qua đăng ký Microsoft 365 trả phí dành cho gia đình, bạn sẽ phải gắn bó với việc chỉnh sửa tệp Excel trên web (thường không hoạt động tốt với trực tiếp chỉnh sửa dưới dạng Google Trang tính).

Nguồn: Microsoft
[ad_2]

Chat Zalo
0903064855