Dell đang tắt ứng dụng đồng bộ hóa điện thoại của mình

[ad_1]

Dell

Dell Mobile Connect là một ứng dụng trên nhiều PC Dell có thể đồng bộ hóa thông báo, truyền tệp và thậm chí là chia sẻ màn hình với điện thoại thông minh. Tuy nhiên, hiện nó đã ngừng hoạt động.

Dell đã thông báo trong một bài báo hỗ trợ rằng Dell Mobile Connect và Alienware Mobile Connect sẽ ngừng hoạt động. Những người ở Canada, Hoa Kỳ và Nhật Bản sẽ không thể tải xuống ứng dụng này sau ngày 30 tháng 11 năm 2022 và các máy chủ sẽ ngừng hoạt động vào ngày 31 tháng 1 năm 2023. Ở những nơi khác, ứng dụng sẽ không thể tải xuống bắt đầu từ ngày 31 tháng 7, và nó sẽ bị ngừng sản xuất vào ngày 30 tháng 11.

Dịch vụ Kết nối Di động của Dell có thể gửi thông báo từ điện thoại đến PC của bạn, với khả năng quản lý chúng (bao gồm cả việc gửi trả lời) mà không cần đến điện thoại của bạn. Nó cũng có thể hiển thị màn hình điện thoại của bạn trên PC.

Dịch vụ này rất tiện dụng khi ra mắt vào năm 2018, nhưng Microsoft Phone Link là một lựa chọn thay thế tốt hơn nhiều hiện nay, ngoại trừ việc nó không hoạt động với iPhone như công cụ của Dell. KDE Connect là một tùy chọn khác, vì nó hoạt động với nhiều thiết bị di động khác nhau (bao gồm cả iPhone) và PC. Vẫn chưa có giải pháp thay thế thực sự nào cho tích hợp thiết bị chéo mà bạn nhận được từ máy Mac và iPhone, vì một công ty kiểm soát toàn bộ trải nghiệm, nhưng công cụ Liên kết điện thoại của Microsoft được ghép nối với một trong những điện thoại Android tốt nhất là một vị trí thứ hai.

Nguồn: Dell
Via: The Verge
[ad_2]

Chat Zalo
0903064855