Cảm biến chuyển động Eve mới phát hiện ánh sáng và hỗ trợ luồng –

[ad_1]

Đêm

Thương hiệu HomeKit nổi tiếng nhất vừa ra mắt một cảm biến chuyển động mới lạ mắt. Chỉ với 40 đô la, Eve Motion thế hệ thứ hai bổ sung cảm biến ánh sáng tích hợp, hỗ trợ Thread và thiết kế nhỏ gọn hơn. Và tốt hơn nữa, nó rẻ hơn so với mô hình trước đó.

Cảm biến chuyển động là chìa khóa để tự động hóa nhà thông minh — chúng có thể tắt A / C của bạn khi không có ai ở nhà, bật đèn ngủ khi bạn đi lang thang ăn nhẹ lúc nửa đêm hoặc kích hoạt camera khi phát hiện có điều gì đó bên ngoài. Thêm vào đó, Eve Motion được chứng nhận với khả năng chống giật IPX3. Mặc dù nó không thể xử lý tình trạng ngập nước, nhưng nó sẽ vui vẻ sống sót trên hiên nhà, trong nhà để xe hoặc trong phòng tắm của bạn.

Thêm tính năng phát hiện ánh sáng vào hỗn hợp chỉ là đóng băng trên bánh — Eve Motion mới có thể đo lường những thay đổi trong ánh sáng xung quanh, cung cấp nhiều biến số hơn nữa cho tự động hóa nhà thông minh. Tôi tưởng tượng rằng nhiều người sẽ sử dụng Eve Motion mới để điều khiển rèm thông minh Eve và đèn ngoài trời của họ.

Chưa kể, đây là sản phẩm thứ 14 của Eve có hỗ trợ Thread. Nó đã sẵn sàng cho Matter và sẽ hoạt động với Google Assistant, Alexa và SmartThings khi Matter ra mắt vào mùa thu này (miễn là bạn sở hữu Bộ định tuyến biên giới).

Cảm biến chuyển động Eve thế hệ thứ hai hiện có sẵn với giá 40 đô la tại cửa hàng Eve. Nó sẽ đến trên Amazon và Apple Store trong những tháng tới.[ad_2]

Chat Zalo
0903064855