Cách tải xuống Drive cho Logitech M185

 

Bạn có thể tránh các vấn đề khó chịu như chuột hoạt động thất thường bằng cách thực hiện tải xuống và cài đặt trình điều khiển Logitech M185 được cập nhật cho Windows 11/10. Dưới đây là hướng dẫn nhanh chóng và dễ dàng để làm điều đó.

Một con chuột không dây nhỏ gọn mang lại sự tiện lợi cho cả việc sử dụng máy tính cá nhân và chính thức. Một con chuột hiệu quả như vậy mà bạn có thể chọn là Logitech M185. Tuy nhiên, khi sử dụng thiết bị, bạn nên đảm bảo rằng máy tính của mình có trình điều khiển Logitech M185 thích hợp để hỗ trợ hoạt động của nó.

Nếu bạn chưa biết trình điều khiển là gì, trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ về nó. Trình điều khiển chỉ đơn giản là phần mềm giao tiếp các lệnh của bạn với máy tính bằng ngôn ngữ của nó, tức là mã nhị phân. Nếu không có trình điều khiển Logitech M185 cho Windows 11/10, máy tính của bạn sẽ không hiểu hướng dẫn của bạn. Do đó, bạn có thể gặp phải các vấn đề như chuột nhảy.

Do đó, để tránh điều này và nhiều vấn đề khác, bài viết này làm sáng tỏ các phương pháp tải xuống trình điều khiển Logitech M185, cài đặt và cập nhật trình điều khiển này. Hãy để chúng tôi bắt đầu với họ mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào nữa.

Các phương pháp nhanh chóng và dễ dàng để tải xuống, cài đặt và cập nhật trình điều khiển Logitech M185

Bạn có thể áp dụng các phương pháp sau mà bạn có thể áp dụng để tải xuống bản cập nhật trình điều khiển Logitech M185 và cài đặt nó trên Windows 10/11.

Phương pháp 1: Tải xuống bản cập nhật cho trình điều khiển Logitech M185 từ trang web chính thức

Trang web chính thức của Logitech cung cấp tất cả các trình điều khiển cần thiết cho các thiết bị ngoại vi do công ty sản xuất. Dưới đây là cách tìm, tải xuống và cài đặt trình điều khiển Logitech M185 từ đó.

 • Truy cập trang web chính thức của Logitech từ liên kết này.
 • Tìm kiếm của bạn Logitech M185 con chuột.
 • Chọn chuột của bạn từ kết quả tìm kiếm.
 • Mở rộng Ủng hộ phân đoạn tới xem tất cả các bản tải xuống. Mở rộng phân đoạn Hỗ trợ để xem tất cả các bản tải xuống
 • Lựa chọn Tải xuống từ bảng điều khiển bên trái, hãy chọn hệ điều hành, và bấm vào Tải ngay để lấy tệp cài đặt trình điều khiển.Tải xuống ngay để lấy tệp cài đặt trình điều khiển
 • Nhấp hai lần vào tệp cài đặt trình điều khiển mà bạn đã tải xuống ở trên và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất cài đặt trình điều khiển.

Cũng đọc: Cách cập nhật trình điều khiển trên Windows 11


Phương pháp 2: Sử dụng Trình quản lý thiết bị để tải xuống bản cập nhật trình điều khiển Logitech M185

Windows tự hào có Trình quản lý Thiết bị để giúp bạn xử lý tất cả các tác vụ liên quan đến trình điều khiển như tải xuống và cài đặt các bản cập nhật trình điều khiển. Dưới đây chúng tôi chia sẻ cách sử dụng để tải và cài đặt trình điều khiển Logitech M185 cập nhật trên Windows 11/10.

 • Tìm thấy Quản lý thiết bị và khởi chạy nó bằng chức năng tìm kiếm trên máy tính của bạn.Quản lý thiết bị
 • Nhấp vào phần có tiêu đề Chuột và các phần mềm trỏ khác để có được dạng mở rộng của nó.Chuột và các thiết bị trỏ khác trong Windows 10
 • Nhấp chuột phải vào chuột Logitech M185 và chọn Cập nhật driver từ các tùy chọn xuất hiện.Cập nhật trình điều khiển trong Windows 10
 • Tự động tìm kiếm phần mềm trình điều khiển được cập nhật. Trong Windows 11, tùy chọn này có sẵn dưới dạng Tự động tìm kiếm trình điều khiển.Tự động tìm kiếm phần mềm trình điều khiển đã cập nhật
 • Chờ hệ điều hành hoàn tất quá trình tải xuống, cài đặt và cập nhật trình điều khiển.
 • Khởi động lại máy tính của bạn sau khi hoàn thành các bước trên.

Cũng đọc: Các cách tốt nhất để cập nhật trình điều khiển lỗi thời trong Windows


Phương pháp 3: Thử cập nhật hệ điều hành của bạn để cài đặt trình điều khiển cập nhật cho trình điều khiển Logitech M185

Cập nhật hệ điều hành là một cách tuyệt vời để giải quyết các sự cố thường gặp và tải xuống trình điều khiển Logitech M185 cho Windows 10/11. Tuy nhiên, đôi khi nó có thể không thành công (nếu các bản cập nhật trình điều khiển được phát hành gần đây). Tuy nhiên, bạn có thể làm theo các hướng dẫn dưới đây để thử cài đặt các bản cập nhật trình điều khiển theo cách này.

 • Bạn có thể sử dụng Windows + I lệnh bàn phím để truy cập bảng cài đặt.
 • Chọn cài đặt có tên Cập nhật & Bảo mật từ các tùy chọn bạn nhận được trên màn hình của mình.Xác định vị trí tùy chọn cập nhật & bảo mật và nhấp vào nó
 • Hãy để máy tính của bạn Kiểm tra cập nhật. Nhấp vào nút Kiểm tra Cập nhật
 • Tải xuống bản cập nhật được đề xuất và cài đặt bản cập nhật tương tự trên thiết bị của bạn.
 • Khi bạn đã hoàn thành các bước trên, bạn có thể khởi động lại máy tính của mình.

Cũng đọc: Cách cập nhật trình điều khiển chuột Logitech trong Windows


Phương pháp 4: Khắc phục sự cố phần cứng và thiết bị

Bạn có thể chọn thực hiện khắc phục sự cố cho phần cứng và thiết bị nếu bạn đang gặp sự cố với chuột Logitech M185. Chạy trình khắc phục sự cố tải xuống và cài đặt trình điều khiển cần thiết và giải quyết sự cố. Do đó, dưới đây chúng tôi chia sẻ cách làm từng bước.

 • Nhận bảng cài đặt trên màn hình của bạn bằng cách sử dụng Windows + I đường tắt.
 • Chọn Cập nhật & Bảo mật tùy chọn từ các tùy chọn có sẵn.
 • Cuộn xuống Khắc phục sự cố trong bảng điều khiển bên trái của cửa sổ cập nhật & bảo mật của bạn và chọn nó.
 • Tìm và nhấp vào Phần cứng và thiết bị.
 • Chọn nút để Chạy trình khắc phục sự cố. Chạy trình gỡ rối
 • Sau khi hoàn tất quá trình khắc phục sự cố, hãy khởi động lại máy tính của bạn.

Phương pháp 5: Tải xuống và cài đặt trình điều khiển Logitech M185 tự động (Khuyến nghị)

Ở trên, chúng tôi đã xem xét các cách thủ công khác nhau để tải xuống bản cập nhật trình điều khiển Logitech M185 và cài đặt nó cho Windows 10/11. Việc cập nhật trình điều khiển theo cách thủ công có thể không phải là một ý kiến ​​hay nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc muốn tiết kiệm thời gian và công sức. Do đó, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên cập nhật trình điều khiển chỉ với một vài cú nhấp chuột bằng chương trình tự động (ví dụ: Trình cập nhật trình điều khiển Bit).

Bit Driver Updater thực hiện tất cả các cập nhật trình điều khiển cần thiết chỉ với một cú nhấp chuột. Hơn nữa, sao lưu và khôi phục trình điều khiển, lập lịch quét và tăng tốc tốc độ tải xuống trình điều khiển là một số tính năng tuyệt vời khác của nó.

Dưới đây là liên kết để tải xuống phần mềm Bit Driver Updater và cài đặt nó trên thiết bị của bạn.

Nút tải xuống Windows

Khi bạn đã tải xuống và cài đặt chương trình, bạn sẽ nhận được danh sách các trình điều khiển đã lỗi thời hiển thị trên màn hình trong vòng vài giây sau khi cài đặt. Bạn có thể Cập nhật tất cả trình điều khiển cho phiên bản mới phát hành của họ để có hiệu suất tốt nhất.

Bit Driver Updater cũng tự hào có tùy chọn Cập nhật ngay nếu bạn muốn tải xuống bản cập nhật trình điều khiển Logitech M185 và cài đặt riêng. Tuy nhiên, các chuyên gia luôn cho rằng việc cập nhật tất cả các trình điều khiển cho máy tính là thích hợp hơn cả.Cập nhật tất cả trình điều khiển thông qua trình cập nhật trình điều khiển bit

Tất cả chỉ là tải xuống trình điều khiển Logitech M185 cho Windows 10/11, cài đặt và cập nhật nó. Bây giờ, bạn có thể xem qua phần tiếp theo để có câu trả lời cho một số câu hỏi liên quan có thể xuất hiện trong đầu bạn.

Cũng đọc: Trình điều khiển chuột không dây M510 của Logitech


Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là câu trả lời cho một số câu hỏi mà người dùng thường hỏi về việc tải xuống và cài đặt bản cập nhật trình điều khiển Logitech M185 cho Windows 10/11.

Q1. Logitech M185 có hoạt động với Windows 10 không?

Có, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Logitech M185 hoạt động với tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows trên Windows 7, bao gồm cả Windows 10.

Quý 2. Làm cách nào để cài đặt lại trình điều khiển chuột Logitech M185?

Nếu vì bất kỳ lý do gì mà bạn cần cài đặt lại trình điều khiển cho chuột Logitech M185 dành cho Windows 11/10, thì đây là các bước bạn có thể làm theo.

 • Mở Quản lý thiết bị tiện ích trên máy tính của bạn (bạn có thể sử dụng tùy chọn để tìm kiếm nó)
 • Nhấp và mở rộng phần có tên Chuột và các thiết bị trỏ khác
 • Nhấp chuột phải vào chuột Logitech M185 và Gỡ cài đặt / Gỡ cài đặt thiết bị
 • Xóa phần mềm trình điều khiển cho thiết bị này
 • Chọn Hoạt động từ thanh menu của Trình quản lý Thiết bị và quét các thay đổi phần cứng
 • Khởi động lại thiết bị của bạn

Q3. Làm cách nào để khôi phục trình điều khiển Logitech M185?

Nếu bạn thấy mình cần phải khôi phục trình điều khiển của chuột Logitech M185 về trạng thái ban đầu, bạn có thể làm theo các hướng dẫn sau.

 • Khởi chạy tiện ích quản lý trình điều khiển được tích hợp sẵn, tức là Quản lý thiết bị
 • Chọn Chuột và các thiết bị trỏ khác
 • Nhặt Đặc tính từ menu hiển thị
 • Lựa chọn Trình điều khiển Quay lại người lái xe
 • Chọn bất kỳ lý do nào trong số các lý do đã cho để khôi phục trình điều khiển
 • Nhấp chuột ĐƯỢC RỒI và cho phép quá trình hoàn thành

Bản cập nhật trình điều khiển Logitech M185 đã được tải xuống và cài đặt

Bài viết này đã hướng dẫn bạn cách tải xuống và cài đặt trình điều khiển Logitech M185 được cập nhật cho Windows 11/10. Bạn có thể chọn phương pháp phù hợp với bạn nhất trong số các phương pháp trên.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống, cài đặt và cập nhật trình điều khiển tự động thông qua Bit Driver Updater nếu bạn muốn thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Và bạn có thể đề cập đến các phương pháp tốt hơn khác mà bạn biết để tải xuống và cài đặt các bản cập nhật trình điều khiển trong phần nhận xét.

 

Chat Zalo
0903064855