Cách Repair win 7 không cần đĩa

Cách Repair win 7 không cần đĩa

nhiều người sẽ tương đối hoảng hốt khi bật máy tính xách tay bình thường and phát hiện ra không thể bật nguồn vào Windows. quy trình khởi động của máy tính xách tay rất có thể bị gián đoạn, có thể lên rồi ngay lập tức bật nguồn lại, hoặc thông báo hư,…

bạn sẽ nghĩ tới việc phải cài lại Windows để xử lý luận điểm. Đó là 1 cách tốt, song trước đó bạn hãy dùng công cụ Startup Repair kèm theo có HĐH Windows 7 hoặc Windows Vista.  Cài Đặt Phần Mềm Máy Tính Tại Nhà

Startup Repair trong Windows 7 là 1 công cụ phục hồi hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế một số luận điểm khối hệ thống. Nó sẽ quét laptop sắm những luận điểm and cố gắng thay thế sửa chữa chúng để nó sẽ khởi động một cách chính xác.

Startup Repair hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa những vấn đề như những tập tin hệ thống bị mất hoặc bị hỏng lỗi. Nó không thể sửa chữa luận điểm phần cứng hoặc các vấn đề cài đặt, và nó không thể phục hồi bất kỳ tập tin dữ liệu cá nhân bị biến mất. tuy vậy nó là 1 công cụ rất rất đáng dùng làm ban đầu giải quyết hỏng khi chúng ta bật nguồn vào Windows.

Cách Repair win 7 không cần đĩa

Công cụ Startup Repair trong Windows 7   Dịch Vụ Cài Win Tại Nhà

Cách Repair win 7 không cần đĩa

khi Windows không thể khởi động thông thường có thể do đổi khác Hartware, tắt máy đột xuất, hoặc những hỏng khác, bạn sẽ thấy hiển thị thông báo Windows Error Recovery – cho bạn lựa chọn giải quyết hỏng bật nguồn Windows. Như hình dưới đây bạn sẽ thấy tùy tậu để vào Startup Repair hoặc cố gắng để bật nguồn Windows thông thường.

nếu Windows ko bật nguồn đúng phương pháp và ko cung cấp cho chính mình ảnh nền Startup Repair như trong hình bên trên, bạn cũng có thể mở bằng thao tác thủ công bằng tay.

bật nguồn lại máy tính và tiếp nối nhấn phím F8 liên tục cho đến khi chúng ta thấy ảnh nền Advanced Boot Options. 1 khi chúng ta nhận được ảnh nền này, game thủ hãy chọn Repair Your Computer – sửa chữa máy tính của chúng ta and nhấn Enter.

khi Windows ko thể khởi động thông thường có thể do biến đổi phần cứng, tắt máy đột xuất, hoặc những hỏng khác, các bạn sẽ thấy hiện thông báo Windows Error Recovery – cho mình lựa chọn giải quyết hỏng khởi động Windows.  Trung tâm Sửa chữa laptop TPHCM uy tín

Như hình bên dưới đây bạn sẽ thấy tùy tìm để vào Startup Repair hoặc cố gắng để bật nguồn Windows thông thường.Nếu Windows không khởi động đúng bí quyết & ko phân phối cho mình hình nền Startup Repair như trong hình bên trên, bạn cũng có thể mở bằng làm việc thủ công.Khởi động vào phần Advanced Boot OptionsKhởi động lại máy tính & tiếp nối nhấn phím F8 liên tục cho đến khi chúng ta thấy nền game Advanced Boot Options. một khi bạn nhận đc ảnh trên nền này, game thủ nên chọn lựa Repair Your Computer

– thay thế sửa chữa máy tính của chúng ta & nhấn Enter.Bạn sẽ thấy thông báo … Windows is loading files…Tiếp theo tậu đúng quy tắc dùng keyboard, hoàn toàn có thể để US hoặc mua phần VI. ko quan trọng lắm!Bạn sẽ thấy nhu yếu đăng nhập, điền vào như lúc bật nguồn vào Windows 7 nhé!

Cách Repair win 7 không cần đĩa

Cách Repair win 7 không cần đĩa

giờ đây người chơi mang những tùy sắm khác nhau trong System Recovery Options. nhấn vào Startup Repair để bước đầu quy trình giải quyết sự cố vì nó có thể phát hiện & thay thế sửa chữa vấn đề.Startup Repair ban đầu quá trình quét and cố gắng để thay thế khối hệ thống. Hãy kiên nhẫn Hình như nó kết thúc, đôi lúc nó hoàn toàn có thể mất một thời gian cho nó để hoàn thành.Trong trường hợp đặc biệt bạn sẽ thấy thông báo gamer sở hữu muốn dùng System Restore hay không?  Sửa máy tính tại nhà hcm

bạn không cần phải dùng tùy tìm này, bạn cũng có thể hủy bỏ nó & có thể chấp nhận được những công cụ để tiếp tục cố gắng để khắc phục luận điểm. Hoặc rất có thể dùng nếu bạn đã cài đặt tự động hóa tạo những phiên bản sao lưu Windows trong System Restore.Quá trình Khôi phục hệ thống ban đầu & tùy chỉnh thiết lập hệ thống trở về thời điểm lúc nó đã thao tác 1 cách chính xác.

gamer bắt buộc sở hữu một vài ngày khác nhau dao động để chọn lựa, nhưng các bạn sẽ muốn chọn giữa những vừa rồi nhất.Sau lúc nó đc khôi phục, bạn sẽ nhận được một thông báo cho biết nó đã chiến tích and bạn cần phải bật nguồn lại.Nếu vấn đề ko thể được khắc phục, bạn sẽ nhận được một thông báo nó ko thể được giải quyết tự động hóa, and bạn sẽ nhận đc 1 bản tóm tắt của các hư có thể đc gửi cho Microsoft.

tùy theo các gì các lỗi, đôi khi chúng ta sẽ nhận đc liên kết bổ sung với những tùy tậu, bổ trợ.Các hãng sản xuất máy tính cũng có thể phân phối những giải pháp bổ sung cập nhật.Các tùy chọn để gửi những khía cạnh hư cho Microsoft.Startup Repair trong VistaCông cụ chẩn đoán Windows Memory sẽ check các hỏng trong bộ nhớ của máy tính.  Sửa mạng Internet tại nhà Tphcm

Trừ khi bạn nhận đc 1 thông báo chỉ ra 1 hư trong bộ nhớ, hoặc bạn là một quý khách mang kinh nghiệm, không tồn tại phổ biến Lý Do để chạy thử nghiệm này. laptop sẽ bật nguồn lại and ban đầu chạy các chẩn đoán trước lúc bật nguồn vào Windows.

Chat Zalo
0903064855