Cách lấy lại tiện ích thời tiết trên thanh Taskbar của Windows 10

[ad_1]

Nếu bạn đã tắt hoặc ẩn tiện ích “Tin tức và Sở thích” hiển thị dự báo thời tiết trong thanh tác vụ Windows 10, bạn có thể tự hỏi làm cách nào để lấy lại. Đây là cách thực hiện.

Cách hiển thị tiện ích thời tiết trên thanh tác vụ

Việc xóa tiện ích thời tiết và tin tức rất dễ dàng, nhưng bạn cũng dễ quên cách kích hoạt lại tiện ích này sau đó. May mắn thay, việc bật lại chỉ mất một chút thời gian.

Ghi chú: Nếu bạn đặt thanh tác vụ ở trên cùng, bên trái hoặc bên phải của màn hình, bạn không thể bật Tin tức và Sở thích. Bạn thậm chí không thể buộc phải kích hoạt nó bằng một bản hack đăng ký.

Đầu tiên, nhấp chuột phải vào thanh tác vụ. Trong menu mở ra, hãy chọn “Tin tức và sở thích”. Khi menu nhỏ hơn mở ra khỏi menu đó, hãy chọn “Hiển thị biểu tượng và văn bản”.

1.JiBnMqyl6S

Tiện ích thời tiết sẽ xuất hiện trên thanh tác vụ của bạn gần đồng hồ và khu vực thông báo.

1.JiBnMqyl6S

Ngoài ra, bạn có thể chọn “Chỉ hiển thị biểu tượng” từ menu thanh tác vụ để xem dự báo dưới dạng đồ họa không có nhiệt độ hoặc từ bên cạnh.

CÓ LIÊN QUAN: Cách xóa Thời tiết và Tin tức khỏi Thanh tác vụ của Windows 10

Làm thế nào để mang thẻ thời tiết trở lại

Nếu bạn đã bật tiện ích Tin tức và Tính năng và bạn đã tắt thẻ thời tiết, đây là cách lấy lại thẻ thời tiết.

Nhấp vào nút tiện ích trên thanh tác vụ của bạn (dự báo thời tiết) để mở đầy đủ tiện ích. Sau khi mở, hãy nhấp vào nút menu ba chấm ở góc trên bên phải của tiện ích. Sau đó, chọn “Ngôn ngữ và Nội dung” từ menu.

1.JiBnMqyl6S

Cấu hình tiện ích sẽ mở trong trình duyệt Edge. Trong phần “Thẻ thông tin” của trang “Cài đặt trải nghiệm”, hãy nhấp vào công tắc bên cạnh “Thời tiết” để bật tính năng này (Nó sẽ có màu xanh lam và quay về phía bên phải của công tắc.).

Lật công tắc bên cạnh "Thời tiết" trong danh sách.

Sau đó, đóng trang cấu hình trong Edge và quay lại tiện ích thời tiết và tin tức. Nhấp vào nút làm mới gần đầu cửa sổ tiện ích, trông giống như một mũi tên hình tròn.

1.JiBnMqyl6S

Sau đó, thẻ thời tiết sẽ hiển thị trở lại. Bạn có thể lặp lại quá trình này với bất kỳ thẻ tiện ích nào khác mà bạn có thể đã ẩn. Chúc may mắn!

CÓ LIÊN QUAN: Cách định cấu hình Widget Thanh tác vụ Thời tiết & Tin tức của Windows 10[ad_2]

Đánh giá dịch vụ post
Chat Zalo
0903064855