Bộ sạc USB-C trị giá 35 đô la 65 đô la của Anker là một sản phẩm tuyệt vời để mua

[ad_1]

Sự ra đời của USB Type-C có nghĩa là bạn có thể sạc hầu hết các thiết bị của mình bằng một bộ chuyển đổi và cáp duy nhất, và sự ra mắt gần đây hơn của công nghệ GaN làm cho những bộ sạc đó nhỏ hơn bao giờ hết. Giờ đây, bạn có thể nhận được Anker Nano II 65W nhỏ bé với giá 34,99 đô la trong ngày Prime Day.

Anker Nano II 65W là bộ sạc gắn tường USB Type-C nhỏ gọn và đúng như tên gọi, nó có thể cung cấp khả năng sạc lên đến 65W cho bất kỳ thiết bị tương thích nào. Nó được quảng cáo là hoạt động cho các dòng MacBook Pro và Air, Galaxy S20 và S10, Dell XPS 13, Galaxy Note 20, iPhone 13 series, iPad Pro và Google Pixel. Bộ điều hợp phải hoạt động với bất kỳ thiết bị nào tương thích với USB Power Delivery (bao gồm thiết bị gần như hiện đại có cổng USB Type-C) và việc bao gồm hỗ trợ Bộ nguồn có thể lập trình (PPS) có nghĩa là nó hoạt động với một số thiết bị chọn yêu cầu PPS.

Bộ sạc USB-C trị giá 35 đô la 65 đô la của Anker là một sản phẩm tuyệt vời để mua

Bộ sạc Anker Nano II 65W

Bộ sạc Nano II 65 watt của Anker hoàn hảo cho máy tính xách tay, bao gồm MacBook Air, MacBook Pro 13 inch, dòng Dell XPS và Google Pixelbook.

Bên cạnh tốc độ sạc nhanh, điểm đáng chú ý ở đây là kích thước nhỏ gọn nhờ sử dụng phần cứng Gallium Nitride (GaN). Nó có kích thước chỉ 1,65 x 1,42 x 1,74 inch và nhỏ hơn 58% so với bộ sạc tường 61W của Apple mà nó đi kèm với MacBook một thời gian.

Bộ sạc 65W của Anker là một ưu đãi tuyệt vời ở mức 34,99 đô la, tiết kiệm 15 đô la so với giá thông thường, nhưng nó chỉ có sẵn cho các thành viên Amazon Prime. Điểm duy nhất là không có cáp USB Type-C đi kèm trong hộp – chúng tôi có một số khuyến nghị nếu bạn cần.
[ad_2]

Máy tính vàng

Chat Zalo
0903064855