7 phương pháp đã thử nghiệm để khắc phục độ trễ của Apex Legends trên PC

[ad_1]

Khắc phục độ trễ của Apex Legends và thống trị chiến trường một lần nữa

qua Elena Constantinescu

Elena bắt đầu viết lách chuyên nghiệp vào năm 2010 và không ngừng khám phá thế giới công nghệ kể từ đó. Với việc nắm chắc phần mềm và biên tập nội dung, cô ấy luôn cố gắng … đọc thêm

Đã cập nhật vào

Xét bởi
Vlad Turiceanu

Vlad Turiceanu

Đam mê công nghệ, Windows và mọi thứ có nút nguồn, anh ấy đã dành phần lớn thời gian để phát triển các kỹ năng mới và tìm hiểu thêm về thế giới công nghệ. Sắp … đọc thêm

 • Apex Legends là một trò chơi nhiều người chơi tuyệt vời, nhưng bạn có thể gặp khó khăn khi hoạt động do độ trễ tăng đột biến.
 • Để khắc phục sự cố này, hãy thử sử dụng một máy chủ khác hoặc kiểm tra xem kết nối mạng của bạn có hoạt động bình thường hay không.
 • Cập nhật trình điều khiển của bạn có thể ngăn chặn điều này và nhiều sự cố khác trong Apex Legends.

sửa lỗi Apex Legends lag

XCÀI ĐẶT BẰNG CÁCH NHẤP VÀO TẬP TIN TẢI XUỐNG

Để khắc phục các sự cố PC khác nhau, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Công cụ sửa chữa Restoro PC:
Phần mềm này sẽ sửa chữa các lỗi máy tính thông thường, bảo vệ bạn khỏi mất tệp, phần mềm độc hại, lỗi phần cứng và tối ưu hóa PC của bạn để đạt hiệu suất tối đa. Khắc phục sự cố PC và loại bỏ vi-rút ngay bây giờ bằng 3 bước đơn giản:

 1. Tải xuống Restoro PC Repair Tool đi kèm với các Công nghệ được cấp bằng sáng chế (bằng sáng chế có sẵn tại đây).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.

 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục các sự cố ảnh hưởng đến bảo mật và hiệu suất máy tính của bạn

 • Restoro đã được tải xuống bởi 0 độc giả trong tháng này.

Apex Legends là một trò chơi tuyệt vời mà bạn có thể chơi trên Steam, nhưng thỉnh thoảng bạn có thể gặp sự cố kết nối. Nếu bạn đang tìm cách khắc phục tình trạng giật lag Apex Legends, ping cao, giảm FPS hoặc các vấn đề về độ trễ trên PC của mình, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

Hãy xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi bên dưới để cải thiện đáng kể trải nghiệm chơi game của bạn mà không cần mua PC mới. Chúng tôi đã chuẩn bị 8 giải pháp tuyệt vời mà bạn có thể thử ở cấp độ phần mềm của máy tính. Bạn thậm chí có thể sửa lỗi mất gói Apex Legends.

Tại sao độ trễ Apex của tôi tăng đột biến?

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng giật lag Apex Legends trên PC của mình, có thể bạn đang kết nối với một máy chủ ở quá xa. Điều đó sẽ dẫn đến độ trễ cao và có thể bị lag. Ngoài ra, các vấn đề với kết nối mạng của bạn sẽ gây ra hiện tượng giật lag.

Trình điều khiển lỗi thời cũng có thể là một vấn đề, vì vậy hãy đảm bảo rằng trình điều khiển đồ họa và mạng của bạn được cập nhật. Nếu sự cố là do sự cố mạng, chẳng hạn như ISP của bạn, bạn có thể khắc phục sự cố đó bằng các công cụ chuyên dụng.

LagoFast sẽ thiết lập một tuyến đường khác đến máy chủ trò chơi. Làm như vậy, độ trễ của bạn sẽ thấp hơn và bạn sẽ có thể chơi trực tuyến mà không gặp sự cố.

1. Chọn một khu vực trong trò chơi khác

Apex Legends giật lag và ping cao có thể do quá nhiều người chơi trên cùng một máy chủ gây ra. Nếu bạn nhận thấy những giờ cao điểm khi điều này xảy ra, chẳng hạn như vào buổi tối hoặc cuối tuần, thì đây có thể là lý do khiến toàn bộ trò chơi của bạn bị chậm lại.

Bạn thậm chí có thể không kết nối được với máy chủ. Để giải quyết vấn đề, chỉ cần kết nối với một khu vực khác trong Apex Legends và thử lại. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy tiếp tục thay đổi khu vực cho đến khi bạn sử dụng hết các tùy chọn của mình.

Sự cố này sẽ hữu ích nếu bạn đang gặp phải tình trạng giật lag Apex Legends trên Xbox hoặc PS5, vì vậy hãy nhớ thử.

2. Sử dụng VPN

PIA

Sử dụng Apex Legends VPN, bạn có thể cải thiện ping và nâng cao lối chơi của mình. Bạn chỉ cần kết nối với một máy chủ VPN gần với khu vực bạn đang phát nó hơn. Khi nói đến trò chơi, chúng tôi khuyên bạn nên Truy cập Internet Riêng tư (PIA) bởi vì nó là tốt nhất trong kinh doanh.

Được tạo ra bởi Kape Technologies, PIA có thể bảo vệ máy tính của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS và bảo vệ bộ định tuyến gia đình của bạn khỏi tin tặc. PIA cũng là VPN tốt nhất để sửa lỗi mất gói Apex Legends.

Ngoài ra, PIA sử dụng OpenVPN với mã hóa 256-bit để bảo mật dữ liệu của bạn. Nó cho phép các thiết bị của bạn giữ kết nối internet nhất quán mà không lãng phí băng thông.

Theo thử nghiệm của chúng tôi, PIA hoạt động tốt với Xbox One, điện thoại Android và PS5. Do đó, bạn có thể tự tin chọn PIA là VPN tốt nhất cho Apex Legends. Trong những trường hợp như vậy, bạn có thể sử dụng chức năng máy chủ ảo để truy cập các trang web và trò chơi bị chặn một cách đơn giản. PIA bao gồm khoảng 35 địa điểm ảo.

Thông tin thêm về PIA:

 • Không có nhật ký hoặc rò rỉ
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Máy chủ rất nhanh
 • Hoạt động trên tất cả các bảng điều khiển trò chơi
7 phương pháp đã thử nghiệm để khắc phục độ trễ của Apex Legends trên PC

Truy cập Internet Riêng tư

Sử dụng VPN nhanh và an toàn này để khắc phục tình trạng giật lag của Apex Legends.

3. Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Không thể thưởng thức một trò chơi trực tuyến mượt mà miễn phí nếu kết nối Internet của bạn không đủ mạnh để duy trì nó. Hãy thử chạy kiểm tra tốc độ để xác định xem kết nối mạng của bạn có chậm hơn bình thường hay không. Bạn cũng có thể tạm thời khởi chạy một trò chơi khác để xem nó có bị giật lag như Apex Legends hay không.

Nếu kết nối Internet của bạn bị lỗi, bạn có thể thử khởi động lại PC của mình và chấm dứt bất kỳ dịch vụ hoặc quy trình nền tiêu thụ cao nào cần kết nối mạng, như trình duyệt web, máy khách torrent hoặc trình quản lý tải xuống. Ngoài ra, bạn có thể sửa lỗi Wi-Fi chậm hoặc chuyển sang chế độ Ethernet.

4. Sử dụng Bảng điều khiển Nvidia

Nếu đang gặp phải tình trạng giật lag Apex Legends do sự cố GPU, bạn có thể sử dụng Bảng điều khiển Nvidia để tối ưu hóa PC của mình để chơi game. Nó tích hợp các cài đặt PC quan trọng nhất vào một giao diện thân thiện với người dùng, bạn có thể dễ dàng bật hoặc tắt để chơi game.

Bên cạnh đó, công cụ hoàn toàn miễn phí khi sử dụng. Tuy nhiên, nó chỉ hoạt động với GPU Nvidia.

5. Cập nhật trình điều khiển của bạn lên phiên bản mới nhất

Trình điều khiển thiết bị của bạn chịu trách nhiệm về mọi thứ xảy ra trên máy tính của bạn, bao gồm cả đồ họa và âm thanh. Nếu bạn thường xuyên phải đối phó với việc giảm FPS trong Apex Legends, hãy đảm bảo kiểm tra xem trình điều khiển của bạn có được cập nhật lên phiên bản mới nhất hay không, đặc biệt là khi nói đến GPU của bạn.

Có thể cập nhật trình điều khiển đồ họa theo cách thủ công, nhưng có thể mất một lúc để tìm thấy thứ bạn cần trên web. Trên hết, luôn có nguy cơ nhận được các trình điều khiển không tương thích có thể gây hại cho hệ điều hành của bạn. Thay vào đó, tốt hơn là bạn nên sử dụng phần mềm cập nhật trình điều khiển.

6. Cập nhật Apex Legends, Steam và Windows

Phần mềm của bạn chỉ tốt khi có bản cập nhật mới nhất, cho dù chúng ta đang nói về hệ điều hành hay nền tảng chơi game. Đảm bảo cập nhật Apex Legends và Steam lên phiên bản mới nhất.

Hãy nhớ rằng đây không phải là giải pháp hiệu quả 100% và nhiều người đã báo cáo Apex Legends bị lag sau khi cập nhật.

Tuy nhiên, bạn nên tránh xa các bản cập nhật Steam beta. Mặc dù chúng mới hơn nhưng không đảm bảo tính ổn định. Và, nếu các bản cập nhật Steam của bạn gặp sự cố, bạn có thể khắc phục sự cố này bằng cách sử dụng các giải pháp dễ dàng của chúng tôi.

Đối với Windows cũng vậy. Nếu dịch vụ cập nhật hệ thống không tự động chạy trên PC của bạn, bạn nên kiểm tra Windows Update để biết bất kỳ bản sửa lỗi hoặc bản vá bảo mật quan trọng nào mới ít nhất một lần một tuần. Khởi động lại PC của bạn nhiều lần cho đến khi tất cả các bản cập nhật được cài đặt và thử chạy Apex Legends để kiểm tra độ trễ.

Biểu tượng mẹo
Mẹo của biên tập viên
Trò chơi cháy là một ứng dụng Windows chuyên tối ưu hóa cài đặt phần cứng của bạn để tăng cường trò chơi của bạn. Nó có một loạt các tính năng thú vị được thiết kế để tắt các quy trình, dịch vụ không cần thiết và các tác vụ đã lên lịch làm chậm PC và ảnh hưởng đến trò chơi của bạn.

7. Giảm thiểu cài đặt đồ họa trong trò chơi

Chúng tôi biết rằng điều đó không lý tưởng, nhưng việc giảm cài đặt đồ họa trong khi chơi Apex Legends thường khắc phục sự cố ping cao. Nhưng chỉ làm điều này sau khi cập nhật trình điều khiển GPU của bạn. Nếu bạn vẫn nhận thấy tình trạng nói lắp, có thể đã đến lúc cân nhắc mua một card đồ họa mới để chơi game.

Tóm lại, bạn có thể khắc phục độ trễ của Apex Legends và các vấn đề về độ trễ khác bằng cách sử dụng 8 giải pháp chúng tôi đã mô tả ở trên. Hãy cho chúng tôi biết cái nào phù hợp với bạn trong khu vực nhận xét.

Idee Restoro Bạn vẫn gặp sự cố? Khắc phục chúng bằng công cụ này:
 1. Tải xuống Công cụ sửa chữa PC này được xếp hạng Tuyệt vời trên TrustPilot.com (tải xuống bắt đầu trên trang này).
 2. Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC.
 3. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục sự cố với Công nghệ được cấp bằng sáng chế (Giảm giá dành riêng cho độc giả của chúng tôi).

Restoro đã được tải xuống bởi 0 độc giả trong tháng này.

[ad_2]

Chat Zalo
0903064855