Ứng dụng Amazon Kindle: tải xuống, dành cho Windows, mẹo và thủ thuật

[ad_1]

Làm thế nào để cài đặt Ứng dụng Kindle của bạn?

Nếu bạn thích đọc sách điện tử, tạp chí và báo trên máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc máy tính, thì Ứng dụng Amazon Kindle là dành cho bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể lưu trữ tất cả các sách đã tải xuống của bạn, khám phá các bản phát hành mới và sách bán chạy nhất và sử dụng nó ở mọi nơi bạn đến. Với ứng dụng Kindle miễn phí, bạn có thể tải xuống và mua sách hoặc bạn cũng có thể đăng ký Kindle Unlimited với giá 9,99 đô la một tháng, để có quyền truy cập vĩnh viễn vào hơn một triệu cuốn sách, hàng nghìn sách nói, tạp chí và báo cũng như truyện tranh.

Làm thế nào để tải xuống một cuốn sách trên Kindle?

Sau khi Ứng dụng Amazon Kindle được cài đặt trên thiết bị của bạn, bạn có thể bắt đầu tải xuống sách và tạp chí mà bạn chọn. Bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn có sẵn để tải xuống bao gồm cả văn học cổ điển miễn phí trên Amazonhoặc bạn cũng có thể tải xuống nhiều sách miễn phí hơn từ Dự án Gutenberg ở các định dạng được hỗ trợ (AZW, MOBI, PDF, PRC và TXT). Bạn thậm chí có thể thêm các bài báo PDF vào tài khoản của mình trên ứng dụng Kindle. Nếu bạn muốn mua một cuốn sách trên Amazon nhưng không hoàn toàn bị thuyết phục, bạn luôn có thể nhận bản xem trước miễn phí – một số chương sẽ có sẵn để bạn có ý tưởng và xem liệu bạn có muốn tiếp tục đọc hay không. Tất cả sách của bạn sẽ được lưu trong Thư việntrên ứng dụng.

Lưu ý: Nếu sở hữu tài khoản Amazon Prime, bạn cũng có thể sử dụng Thư viện cho vay Kindle trong đó có hơn 800 nghìn cuốn sách. Bạn có thể mượn chúng miễn phí chỉ với một điều kiện: mỗi lần không quá một ebook.

Làm thế nào để sử dụng dấu trang trong Kindle?

Để đánh dấu trang của bạn, bạn có thể chỉ cần nhấp vào biểu tượng dấu trang ở trên cùng bên trái của trang. Để hoàn tác dấu trang, chỉ cần nhấp lại vào dấu trang đó.

Làm thế nào để điều chỉnh phông chữ trên Kindle của bạn?

Nếu bạn muốn thay đổi kiểu và kích thước phông chữ, hãy nhấp vào Aa ở phần trên của màn hình và chọn phông chữ bạn thích. Bạn cũng có thể điều chỉnh căn chỉnh cũng như giãn cách dòng, chiều rộng trang, độ sáng và chế độ màu.

Làm thế nào để đánh dấu các câu trích dẫn trên Kindle?

Khi bạn tìm thấy một trích dẫn hoặc cụm từ thú vị mà bạn muốn lưu, bạn có thể Điểm nổi bật nó chỉ đơn giản bằng cách sử dụng ngón tay hoặc con trỏ của bạn. Chỉ bấm vào từtrượt dọc cho đến cuối cụm từ bạn muốn đánh dấu. Sau đó, bạn có thể chọn màu bạn muốn nó được hiển thị. Báo giá sẽ tự động xuất hiện trong Sổ tay ở góc trên cùng bên phải, nơi bạn có thể tìm thấy nó bất cứ lúc nào và sau đó thậm chí xuất sang thiết bị của bạn bằng cách nhấp vào Xuất> Lưu dưới dạng.

Ứng dụng Amazon Kindle: tải xuống, dành cho Windows, mẹo và thủ thuật
bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến ứng dụng? kiểm tra diễn đàn của chúng tôi!

Môn học Trả lời
Tôi đã vô tình xóa “tin nhắn” biểu tượng 17
Lỗi không thể hoàn thành yêu cầu 31
Cách thực thi tệp .exe trong MacBook 21
Biểu tượng nhắn tin đã bị xóa trong Andriod di động của tôi. Tôi có thể lấy lại không 3
Chế độ xem đa điểm của đèn LED LG (Webos) 3
Tải xuống Play Store trên điện thoại Tizen 2
Làm thế nào để cài đặt Play Store trong Samsung Z2? 2
Cách thay đổi ngôn ngữ trong điện thoại Trung Quốc của tôi 16
Thay đổi ứng dụng tiếng Trung sang tiếng Anh 6
Điện thoại Vivo thay đổi ngôn ngữ của tôi sang tiếng Anh 2

[ad_2]

Sửa mạng tại nhà Quận 7 

sửa mạng tại nhà Quận 4 

sửa mạng tại nhà Quận 3

Sửa mạng tại nhà Quận 6

Chat Zalo
0903064855